
Album: Kannukkoru Vannakili
Artists: Sunandha, Mano, Anuradha
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kannukkoru Vannakili
Artists: Sunandha, Mano, Anuradha
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Mano, Anuradha And Sunandha
Music By : Ilayaraja
Male : Vaalibam….
Vaanavil…..
Vaalibam….
Vaanavil…..
Mogam Vandhaal Motcham Undu
Dhegam Endraal Yogam Undu
Chorus : Vaalibam….
Vaanavil…..
Vaalibam….
Vaanavil…..
Male : Ramanin Kadhaigalum
Chorus : Namaukku Adhu Edharkku
Male : Geethaiyin Uraigalum
Chorus : Etharkingu Namakku
Male : Mudhiyavar Paadhai Veru Thaan
Ilaiyavar Paadhai Veru Thaan
Solvathu Easy Easy Thaan
Kettu Nee Yosi Yosi Thaan
Laalaa Lal Laa Lala Lal Laaa
Laalaa Lal Laa Lala Lal Laaa
Male : Vaalibam….
Vaanavil…..
Vaalibam….
Vaanavil…..
Mogam Vandhaal Motcham Undu
Dhegam Endraal Yogam Undu
Chorus : Vaalibam….
Vaanavil…..
Vaalibam….
Vaanavil…..
Male : Manadhukku Pidithathu
Chorus : Mayakathai Kodukkum
Male : Mayakathai Koduppathu
Chorus : Manadhinai Kedukkum
Male : Ninaipathai Thaedum
Manadhu Thaan
Nerukathil Paadum Manadhu Thaan
Inbathai Varavu Veiya Daa
Ilamaiyai Selavu Seiya Daa
Laalaa Lal Laa Lala Lal Laaa
Laalaa Lal Laa Lala Lal Laaa
Male : Vaalibam….
Vaanavil…..
Vaalibam….
Vaanavil…..
Mogam Vandhaal Motcham Undu
Dhegam Endraal Yogam Undu
Chorus : Vaalibam….
Vaanavil…..
Vaalibam….
Vaanavil…..
பாடகர்கள் : மனோ, அனுராதா மற்றும் சுனந்தா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : வாலிபம்…..
வானவில்……
வாலிபம்…..
வானவில்……
மோகம் வந்தால் மோட்சம் உண்டு
தேகம் என்றால் யோகம் உண்டு
குழு : வாலிபம்…..
வானவில்……
வாலிபம்…..
வானவில்……
ஆண் : ராமனின் கதைகளும்
குழு : நமக்கு அது எதற்கு
ஆண் : கீதையின் உரைகளும்
குழு : எதற்கிங்கு நமக்கு
ஆண் : முதியவர் பாதை வேறுதான்
இளையவர் பாதை வேறுதான்
சொல்வது ஈசி ஈஸிதான்
கேட்டு நீ யோசி யோசிதான்
லாலா ல லா லல ல லா
லாலா ல லா லல ல லா
ஆண் : வாலிபம்…..
வானவில்……
வாலிபம்…..
வானவில்……
மோகம் வந்தால் மோட்சம் உண்டு
தேகம் என்றால் யோகம் உண்டு
குழு : வாலிபம்…..
வானவில்……
வாலிபம்…..
வானவில்……
ஆண் : மனதுக்கு பிடித்தது
குழு : மயக்கத்தை கொடுக்கும்
ஆண் : மயக்கத்தை கொடுப்பது
குழு : மனதினை கெடுக்கும்
ஆண் : நினைப்பது தேடும்
மனதுதான்
நெருக்கத்தில் பாடும் மனதுதான்
இன்பத்தை வரவு வைய்யடா
இளமையில் செலவு செய்யடா
லாலா ல லா லல ல லா
லாலா ல லா லல ல லா
ஆண் : வாலிபம்…..
வானவில்……
வாலிபம்…..
வானவில்……
மோகம் வந்தால் மோட்சம் உண்டு
தேகம் என்றால் யோகம் உண்டு
குழு : வாலிபம்…..
வானவில்……
வாலிபம்…..
வானவில்……