
Album: Kannukkoru Vannakili
Artists: K. J. Yesudas
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kannukkoru Vannakili
Artists: K. J. Yesudas
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : K. J. Yesudas
Music By : Ilayaraja
Male : Unnai Naan Paarkkaiyil
Oomaiyaai Pogiren
Vaarthai Thaedum Kaadhal Raagam
Vaarthai Thaedum Kaadhal Raagam
Engengumae Oo… Oo…
Pogindradhae Oo… Oo…
Male : Unnai Naan Paarkkaiyil
Oomaiyaai Pogiren
Vaarthai Thaedum Kaadhal Raagam
Male : Pon Maanai Pen Endru
Poi Solla Vandhaayo
Vin Meenai Kan Endru
Mai Theetti Kondaayo
Male : En Kanmani Veedhiyil
Pogum Nerangal
Un Kaalgalil Pon Mani
Paadum Raagangal
Male : Nee Pesinaal Ketkum
Naadhaswaram
Neeyallavo Endhan
Kaadhal Varam
Nee Mangaiyaa Aasaiyin Gangaiyaa
Male : Unnai Naan Paarkkaiyil
Oomaiyaai Pogiren
Vaarthai Thaedum Kaadhal Raagam
Vaarthai Thaedum Kaadhal Raagam
Male : Engengu Paarthaalum
Angangu Un Kolam
Ennenna Kettaalum
Ellaamum Un Naadham
Male : Oraayiram Jenmamaai
Vaazhndha Sondhangal
Or Paarvaiyl Vandhadhae
Andha Ennangal
Male : Un Paarvaiyil Thaanae
Naan Paarkkiren
Un Vaazhkkaiyil Thaanae
Naan Vaazhgiren
En Kannilum Nenjilum Un Mugam
Male : Unnai Naan Paarkkaiyil
Oomaiyaai Pogiren
Vaarthai Thaedum Kaadhal Raagam
Engengumae Oo… Oo…
Pogindradhae Oo… Oo…
Male : Unnai Naan Paarkkaiyil
Oomaiyaai Pogiren
Vaarthai Thaedum Kaadhal Raagam
Vaarthai Thaedum Kaadhal Raagam
பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : உன்னை நான் பார்க்கையில்
ஊமையாய் போகிறேன்
வார்த்தை தேடும் காதல் ராகம்
வார்த்தை தேடும் காதல் ராகம்
ஆண் : எங்கெங்குமே ஓ… ஓ…
போகின்றதே ஓ… ஓ…
ஆண் : உன்னை நான் பார்க்கையில்
ஊமையாய் போகிறேன்
வார்த்தை தேடும் காதல் ராகம்
ஆண் : பொன் மானை பெண் என்று
பொய் சொல்ல வந்தாயோ
விண்மீனை கண் என்று
மை தீட்டிக் கொண்டாயோ
ஆண் : என் கண்மணி வீதியில்
போகும் நேரங்கள்
உன் கால்களில் பொன் மணி
பாடும் ராகங்கள்
ஆண் : நீ பேசினால் கேட்கும் நாதஸ்வரம்
நீயல்லவோ எந்தன் காதல் வரம்
நீ மங்கையா ஆசையின் கங்கையா
ஆண் : உன்னை நான் பார்க்கையில்
ஊமையாய் போகிறேன்
வார்த்தை தேடும் காதல் ராகம்
வார்த்தை தேடும் காதல் ராகம்
ஆண் : எங்கெங்கு பார்த்தாலும்
அங்கங்கு உன் கோலம்
என்னென்ன கேட்டாலும்
எல்லாமும் உன் நாதம்
ஆண் : ஓராயிரம் ஜென்மமாய்
வாழ்ந்த சொந்தங்கள்
ஓர் பாவையில் வந்ததே
அந்த எண்ணங்கள்
ஆண் : உன் பார்வையில் தானே
நான் பார்க்கிறேன்
உன் வாழ்க்கையில் தானே
நான் வாழ்கிறேன்
என் கண்ணிலும் நெஞ்சிலும்
உன் முகம்
ஆண் : உன்னை நான் பார்க்கையில்
ஊமையாய் போகிறேன்
வார்த்தை தேடும் காதல் ராகம்
ஆண் : எங்கெங்குமே ஓ… ஓ…
போகின்றதே ஓ… ஓ…
ஆண் : உன்னை நான் பார்க்கையில்
ஊமையாய் போகிறேன்
வார்த்தை தேடும் காதல் ராகம்
வார்த்தை தேடும் காதல் ராகம்