Thuli Thuli Mazhaiyai Song Lyrics - Kannukkoru Vannakili

Thuli Thuli Mazhaiyai Song Poster

Album: Kannukkoru Vannakili

Artists: P. Susheela, Mano

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Kamakodiyan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thuli Thuli Mazhaiyai Song Lyrics - English & Tamil


Thuli Thuli Mazhaiyai Song Lyrics in English

Singers : Mano And P. Susheela


Music By : Ilayaraja


Female Chorus : …………………..


Female : Thuli Thuli Mazhaiyaai
Thulir Vidum Manamae
Kaadhoram Vaa Thaevaaram Thaa
Naalum Pan Paadum
Raagangal Thaa Haa


Male : Thuli Thuli Mazhaiyaai
Thulir Vidum Manamae


Female Chorus : …………………..


Female : Thaavidum Neerodaiyil
Koodidum Thaenodaiyae


Female Chorus : …………………..


Female : Thaavidum Neerodaiyil
Koodidum Thaenodaiyae


Male : Manam Polavae
Mazhai Thoovavae
Thalir Meedhilae Malar Poothadhae
Manam Polavae Mazhai Thoovavae
Thalir Meedhilae Malar Poothadhae


Female : Nenjil Ennai Sodi
Konji Konji Paadi
Sondham Indru Suvaiyaanadhu


Female Chorus : …………………..


Male : Thuli Thuli Mazhaiyaai
Thulir Vidum Manamae
Kaadhoram Vaa Thaevaaram Thaa
Naalum Pan Paadum Raagangal Thaa


Female : Thuli Thuli Mazhaiyaai
Thulir Vidum Manamae


Female Chorus : …………………..


Male : Maalaiyum Sindhooramum
Serndhidum Naal Vandhadhae


Female Chorus : …………………..


Male : Maalaiyum Sindhooramum
Serndhidum Naal Vandhadhae


Female : Naan Thaediya Dhevaalayam
Poonthaerilae Thaan Vandhadhae
Naan Thaediya Dhevaalayam
Poonthaerilae Thaan Vandhadhae


Male : Ennil Sari Paadhi
Unnil Ulla Saedhi
Thaenaatril Naan Neendhuven


Female Chorus : …………………..


Female : Thuli Thuli Mazhaiyaai
Thulir Vidum Manamae
Male : Kaadhoram Vaa Thaevaaram Thaa
Female : Naalum Pan Paadum
Raagangal Thaa Haa


Male : Thuli Thuli Mazhaiyaai
Thulir Vidum Manamae


Female Chorus : …………………..



Thuli Thuli Mazhaiyai Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : தகு தகு தகு தகுதகுகு
தகு தகு தகு தகுதகுதகு

பெண் : துளித் துளி மழையாய்
துளிர் விடும் மனமே
காதோரம் வா தேவாரம் தா
நாளும் பண்பாடும் ராகங்கள் தா ஹா

ஆண் : துளித் துளி மழையாய்
துளிர் விடும் மனமே

குழு : தகுதகுத தகுதகுதகு
தகு தகு தகு தகுதகுதகு
தகுதகுத தகுதகுதகு
தகு தகு தகு தகுதகுதகு

பெண் : தாவிடும் நீரோடையில்
கூடிடும் தேனோடையில்

குழு : தகுதகுத தகுதகுதகு
தகுதகுத தகுதகுதகு
தகுதகுத தகுதகுதகு

பெண் : தாவிடும் நீரோடையில்
கூடிடும் தேனோடையில்

ஆண் : மனம் போலவே மழை தூவவே
தளிர் மீதிலே மலர் பூத்ததே
மனம் போலவே மழை தூவவே
தளிர் மீதிலே மலர் பூத்ததே

பெண் : நெஞ்சில் என்ன சோடி
கொஞ்சிக் கொஞ்சிப் பாடி
சொந்தம் இன்று சுவையானது

குழு : தகுதகுத தகுதகுதகு
தகுதகுத தகுதகுதகு
தகுதகுத தகுதகுதகு

ஆண் : துளித் துளி மழையாய்
துளிர் விடும் மனமே
காதோரம் வா தேவாரம் தா
நாளும் பண்பாடும் ராகங்கள் தா ஹா

பெண் : துளித் துளி மழையாய்
துளிர் விடும் மனமே

குழு : ஆஅ…..ஆஅ….ஆஆ…..
ஆஅ…..ஆஅ….ஆஆ…..

ஆண் : மாலையும் செந்தூரமும்
சேர்ந்திடும் நாள் வந்ததே

குழு : தகுதகுத தகுதகுதகு
தகுதகுத தகுதகுதகு
தகுதகுத தகுதகுதகு

ஆண் : மாலையும் செந்தூரமும்
சேர்ந்திடும் நாள் வந்ததே

பெண் : நான் தேடிய தேவாலயம்
பூந்தேரிலேதான் வந்ததே
நான் தேடிய தேவாலயம்
பூந்தேரிலேதான் வந்ததே

ஆண் : என்னில் சரி பாதி
உன்னில் உள்ள சேதி
தேனாற்றில் நான் நீந்துவேன்

குழு : தகுதகுத தகுதகுதகு
தகுதகுத தகுதகுதகு
தகுதகுத தகுதகுதகு

பெண் : துளித் துளி மழையாய்
துளிர் விடும் மனமே
ஆண் : காதோரம் வா தேவாரம் தா
பெண் : நாளும் பண்பாடும்
ராகங்கள் தா ஹா

ஆண் : துளித் துளி மழையாய்
துளிர் விடும் மனமே

குழு : தகுதகுத தகுதகுத
தகுதகுத தகுதகுத
தகுதகுத தகுதகுத


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaalibam Vaanavil lyrics
  • Vaalibam Vaanavil Kannukkoru Vannakili Tamil song lyrics
  • Vaalibam Vaanavil lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaalibam Vaanavil
  • Vaalibam Vaanavil full lyrics
  • Vaalibam Vaanavil meaning
  • Vaalibam Vaanavil song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...