
Album: Kannukkoru Vannakili
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Asha Bhosle
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kannukkoru Vannakili
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Asha Bhosle
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And Asha Bhosle
Music By : Ilayaraja
Male : Unnai Naan Paarkkaiyil
Oomaiyaai Pogiren
Vaarthai Thaedum Kaadhal Raagam
Vaarthai Thaedum Kaadhal Raagam
Engengumae Oo… Oo…
Pogindradhae Oo… Oo…
Female : Unnai Naan Paarkkaiyil
Oomaiyaai Pogiren
Vaarthai Thaedum Kaadhal Raagam
Male : Aavaaram Poovukku
Melaadai Yen Ingae
Female : Aadaikkum Melaadai
Nee Undu Vaa Ingae
Male : Un Koondhalil Paarkkiren
Thongum Thottangal
Female : Pon Maalaiyil Malligai
Poovai Choottungal
Male : En Maarbilae Aadum Ponnaaramae
Female : Senthooram Yen Undhan Kannoramae
Male : Nee Konjinaal Anjugam Kenjumae
Male : Mai Vaitha Kannoram
Poi Vaikka Koodaadhu
Female : Maadhangal Mugoorthangal
Kai Vaikka Koodaadhu
Male : Nee Paarthidum Paarvaiyil
Mullum Poo Pookkum
Female : Nee Pesidum Sollilae
Kallum Thaenoorum
Male : Brindhaavanam Engae Pogindradhu
Female : En Kannanai Thaedi Pogindradhu
Nee Kannanaa En Uyir Kalvanaa
Male : Unnai Naan Paarkkaiyil
Oomaiyaai Pogiren
Vaarthai Thaedum Kaadhal Raagam
Female : Engengumae Oo… Oo…
Pogindradhae Oo… Oo…
Female : Unnai Naan Paarkkaiyil
Oomaiyaai Pogiren
Vaarthai Thaedum Kaadhal Raagam
Laala Laalaalaa Laala Laalaalaa
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் ஆஷா போஸ்லே
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : உன்னை நான் பார்க்கையில்
ஊமையாய் போகிறேன்
வார்த்தை தேடும் காதல் ராகம்
வார்த்தை தேடும் காதல் ராகம்
ஆண் : எங்கெங்குமே ஓ… ஓ…
போகின்றதே ஓ… ஓ…
பெண் : உன்னை நான் பார்க்கையில்
ஊமையாய் போகிறேன்
வார்த்தை தேடும் காதல் ராகம்
ஆண் : ஆவாரம் பூவுக்கு
மேலாடை ஏன் இங்கே
பெண் : ஆடைக்கும் மேலாடை
நீ உண்டு வா இங்கே
ஆண் : உன் கூந்தலில் பார்க்கிறேன்
தொங்கும் தோட்டங்கள்
பெண் : பொன் மாலையில்
மல்லிகைப் பூவைச் சூட்டுங்கள்
ஆண் : என் மார்பிலே ஆடும் பொன்னாரமே
பெண் : செந்தூரம் ஏன் உந்தன் கண்ணோரமே
ஆண் : நீ கொஞ்சினால் அஞ்சுகம் கெஞ்சுமே….
ஆண் : மை வைத்த கண்ணோரம்
பொய் வைக்கக் கூடாது
பெண் : மாதங்கள் முகூர்த்தங்கள்
தேவைக்கு போடாது
ஆண் : நீ பார்த்திடும் பார்வையில்
முள்ளும் பூப்பூக்கும்
பெண் : நீ பேசிடும் சொல்லிலே
கல்லும் தேனூறும்
ஆண் : பிருந்தாவனம் எங்கே போகின்றது
பெண் : என் கண்ணனைத்
தேடிப் போகின்றது
நீ கண்ணனா என் உயிர்க் கள்வனா
ஆண் : உன்னை நான் பார்க்கையில்
ஊமையாய் போகிறேன்
வார்த்தை தேடும் காதல் ராகம்
பெண் : எங்கெங்குமே ஓ… ஓ…
போகின்றதே ஓ… ஓ…
பெண் : உன்னை நான் பார்க்கையில்
ஊமையாய் போகிறேன்
வார்த்தை தேடும் காதல் ராகம்
லால லாலா லால லாலா