Vaadipatti Sandhaiyile Song Lyrics - Namma Ooru Nayagan

Vaadipatti Sandhaiyile Song Poster

Album: Namma Ooru Nayagan

Artists:  T. K. S. Nadarajan, Chaya

Music by: Rajesh Khanna

Lyricist: Rajesh Khanna

Release Date: 02-06-2021 (09:41 AM)

Vaadipatti Sandhaiyile Song Lyrics - English & Tamil


Vaadipatti Sandhaiyile Song Lyrics in English

 Singers : T. K. S. Nadarajan And Chaya


Music By : Rajesh Khanna


Male : Vaadipatti Sandhaiyilae Vanginen Rendu Kaala Maadu
Yerapotta Pogaiyilae Otha Matta Kaanalaiyae
Adi Ennadi Naan Seiven Edha Nenachu Azhuven
Thondaikkul Thukkam Ippa Adaikkuthu Oru Pakkam


Female : Manasa Vittudadha Machaan Maadu Ponaa Pogattum
Mavaraasa Nee Irundha Maadu Nooru Vaangikalaam
Enna Paaru Maama Nee Idhukku Azhuvalaama
Nugathadiya Naan Pudichaa Yeru Uzhu Maama


Male : Kaanju Kedakkuthadi Vayalu Karuvaada Pochuthadi
Penja Mazhai Ellam Indha Boomikkae Sariyaachudhadi
Adi Ennadi Naan Seiven Edha Nenachu Azhuven
Thondaikkul Thukkam Ippa Adaikkuthu Oru Pakkam


Female : Oothukkaeni Thondikuvom Machaan
Oorum Thanniya Yerachukkuvom
Paathi Katti Machaan Naama
Payiru Senju Pozhachikkuvom
Enna Paaru Maama Nee Idhukku Azhuvazhaamaa
Yer Ikku Kaiyirukku Veredhukku Bayam Unakku


Male : Vayasu Vandha Ponna Pola
Valarndhu Irukku Payira Ippo
Vayadhaana Kilavan Thalapola Veluthu Thaanae Poiyiduchu
Adi Ennadi Naan Seiven Edha Nenachu Azhuven
Thondaikkul Thukkam Ippa Adaikkuthu Oru Pakkam


Female : Samanju Irukkum Ponnu Kooda Sadhai Pudikka Naalum Aagum
Thoothi Adichaa Payiru Machaan Marundhu Vacha Seriya Pogum
Enna Paaru Maama Nee Idhukku Azhuvazhaamaa
Marundhu Vaangu Maamaa Adha Serndhadippom Naama


Male : Arukka Aalu Kidaikaladi Pulla Adichu Thootha Edamilladi
Surukka Mudichaathaanae Townukku Kondu Poga Thunai Illaiyae
Adi Ennadi Naan Seiven Edha Nenachu Azhuven
Thondaikkul Thukkam Ippa Adaikkuthu Oru Pakkam


Female : Veveramaana Aalu Machaan
Neeyum Vekkanketta Aalu Machaan
Ada Chee Poo Machaan
Veveramaana Aalu Machaan Neeyum
Vekkanketta Aalu Machaan
Surukka Thaanae Parisam Potta
Indha Sirukki Un Kooda Varuvaa


Both : Thannanathaana Thana Thaananaananan Naana….(4)



Vaadipatti Sandhaiyile Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. கே. எஸ். நடராஜன் மற்றும் சாயா


இசை அமைப்பாளர் : ராஜேஷ் கன்னா


ஆண் : வாடிப்பட்டி சந்தையிலே வாங்கினேன் ரெண்டு காள மாடு
ஏரப் பூட்ட போகையிலே ஒத்த மாட்ட காணலையே
அடி என்னடி நான் செய்வேன் எத நெனச்சு அழுவேன்
தொண்டைக்குள்ள துக்கம் இப்ப அடைக்குது ஒரு பக்கம்


பெண் : மனச விட்டுடாதே மச்சான் மாடு போனா போகட்டுமே
மவராசா நீயிருந்தா மாடு நூறு வாங்கிக்கலாம்
என்னப் பாரு மாமா நீ இதுக்கு அழுவலாமா
நுகத்தடிய நான் புடிச்சா ஏர உழு மாமா


ஆண் : காஞ்சு கெடக்குதடி வயலு கருவாடா போச்சுதடி
பேஞ்ச மழை எல்லாம் இந்த பூமிக்கே சரியாச்சுதடி
அடி என்னடி நான் செய்வேன் எத நெனச்சு அழுவேன்
தொண்டைக்குள்ள துக்கம் இப்ப அடைக்குது ஒரு பக்கம்


பெண் : ஊத்துக் கேணி தோண்டிக்குவோம் மச்சான்
ஊறும் தண்ணிய எறச்சுக்குவோம்
பாத்தி கட்டி மச்சான் நாம
பயிரு செஞ்சு பொழைச்சுக்குவோம்
என்னப் பாரு மாமா நீ இதுக்கு அழுவலாமா
ஏரிருக்கு கையிருக்கு வேறெதுக்கு பயம் உனக்கு


ஆண் : வயசு வந்த பொண்ணப் போல வளர்ந்து இருக்கு பயிரு இப்போ
வயதான கெழவன் தலப்போல வெளுத்து தானே போயிடுச்சு
அடி என்னடி நான் செய்வேன் எத நெனச்சு அழுவேன்
தொண்டைக்குள்ள துக்கம் இப்ப அடைக்குது ஒரு பக்கம்


பெண் : சமஞ்சு இருக்கும் பொண்ணு கூட சதை புடிக்க நாளும் ஆகும்
தூத்தி அடிச்சா பயிரு மச்சான் மருந்து வச்சா சரியா போகும்
என்னப் பாரு மாமா நீ இதுக்கு அழுவலாமா
மருந்த வாங்கு மாமா அதை சேர்ந்தடிப்போம் நாம


ஆண் : அறுக்க ஆளு கெடைக்கலடி புள்ள அடிச்சு தூத்த எடமில்லடி
சுருக்கா முடிச்சுத்தானே டவுனுக்கு கொண்டு போக துணையில்லையே
அடி என்னடி நான் செய்வேன் எத நெனச்சு அழுவேன்
தொண்டைக்குள்ள துக்கம் இப்ப அடைக்குது ஒரு பக்கம்


பெண் : வெவரமான ஆளு மச்சான் நீயும் வெக்கங்கெட்ட ஆளு மச்சான்
வெவரமான ஆளு மச்சான் நீயும் வெக்கங்கெட்ட ஆளு மச்சான்
சுருக்காத்தானே பரிசம் போட்டா இந்த சிறுக்கி உனக்கு கூட வருவா


இருவர் : தன்னானதானா தனதானானன்னனானா
தன்னானதானா தனதானானன்னனானா
தன்னானதானா தனதானானன்னனானா….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kannamma Kannamma Kaathirundhen lyrics
  • Kannamma Kannamma Kaathirundhen Namma Ooru Nayagan Tamil song lyrics
  • Kannamma Kannamma Kaathirundhen lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kannamma Kannamma Kaathirundhen
  • Kannamma Kannamma Kaathirundhen full lyrics
  • Kannamma Kannamma Kaathirundhen meaning
  • Kannamma Kannamma Kaathirundhen song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...