
Album: Namma Ooru Nayagan
Artists: Â Mano, Uma Ramanan
Music by: Rajesh Khanna
Lyricist: Rajesh Khanna
Release Date: 02-06-2021 (09:41 AM)
Album: Namma Ooru Nayagan
Artists: Â Mano, Uma Ramanan
Music by: Rajesh Khanna
Lyricist: Rajesh Khanna
Release Date: 02-06-2021 (09:41 AM)
 Singers : Mano And Uma Ramanan
Music By : Rajesh Khanna
Male : Vaa Vaa Vaa Vasanthamae Vaa
Vanna Malarae Vaa
En Jeevanae Nee Ingu Vaa Vaa Aa
Unnaithaanae Ninaithaenae Uyirthaenae….
Male : Vaa Vaa Vaa Vasanthamae Vaa
Vanna Malarae Vaa
En Jeevanae Nee Ingu Vaa Vaa Aa
Unnaithaanae Ninaithaenae Uyirthaenae….
Female : Kaadhal Pura Vaanathilae
Parakuthae Parakuthae Parakuthae
Male : Oo Oo Kannasaivil Sorgavaasal
Thirakudhae Thirakudhae Thirakudhae
Female : Geetham Koodi Un Ninaivaai
Pirakkudhae Pirakkudhae Pirakkudhae
Male : Ulagam Muzhuthum Nam Saridham Ezhudhuvom
Ulagam Muzhuthum Nam Saridham Ezhudhuvom
En Jeevanae Nee Ingu Vaa Vaa Aa
Unnaithaanae Ninaithaenae Uyirthaenae….
Male : Vaa Vaa Vaa Vasanthamae Vaa
Vanna Malarae Vaa
En Jeevanae Nee Ingu Vaa Vaa Aa
Unnaithaanae Ninaithaenae Uyirthaenae….
Male : Minnal Pattu Chinna Mottu
Thudikudhae Thudikudhae Thudikudhae
Female : Aa Aa Mega Koottam Kaadhal Jodi
Pidikuthae Pidikuthae Pidikuthae
Male : Kanni Malar Naanam Endru
Nadikuthae Nadikuthae Nadikuthae
Female : Ilamaiyin Kanakku Indha Idhayamae Unakku
Ilamaiyin Kanakku Indha Idhayamae Unakku
Male : En Jeevanae Nee Ingu Vaa Vaa Aa
Unnaithaanae Ninaithaenae Uyirthaenae….
Male : Vaa Vaa Vaa Vasanthamae Vaa
Vanna Malarae Vaa
En Jeevanae Nee Ingu Vaa Vaa Aa
Unnaithaanae Ninaithaenae Uyirthaenae….
Male : Vaa Vaa Vaa Vasanthamae Vaa
Vanna Malarae Vaa
En Jeevanae Nee Ingu Vaa Vaa Aa
Unnaithaanae Ninaithaenae Uyirthaenae….
Female : Aaa Aahaa
 Male : Unnaithaanae Ninaithaenae Uyirthaenae…
Female : Ha Haaan
Male : Unnaithaanae Ninaithaenae Uyirthaenae…
Female : Oohooo
பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் உமா ரமணன்
இசை அமைப்பாளர் : ராஜேஷ் கன்னா
ஆண் : வா வா வா வசந்தமே வா
வண்ண மலரே வா
என் ஜீவனே நீ இங்கு வா வா வா
உனைத்தானே நினைத்தேனே உயிர்த்தேனே
ஆண் : வா வா வா வசந்தமே வா
வண்ண மலரே வா
என் ஜீவனே நீ இங்கு வா வா வா
உனைத்தானே நினைத்தேனே உயிர்த்தேனே
பெண் : காதல் புறா வானத்திலே
பறக்குதே பறக்குதே பறக்குதே
ஆண் : ஓஓ கண்ணசைவில் சொர்க்கவாசல்
திறக்குதே திறக்குதே திறக்குதே
பெண் : கீதம் கூட உன் நினைவாய்
பிறக்குதே பிறக்குதே பிறக்குதே
ஆண் : உலகம் முழுவதும் நம் சரிதம் எழுதுவோம்
உலகம் முழுவதும் நம் சரிதம் எழுதுவோம்
என் ஜீவனே நீ இங்கு வா வா
உனைத்தானே நினைத்தேனே உயிர்த்தேனே
ஆண் : வா வா வா வசந்தமே வா
வண்ண மலரே வா
என் ஜீவனே நீ இங்கு வா வா
உனைத்தானே நினைத்தேனே உயிர்த்தேனே
ஆண் : மின்னல் பட்டு சின்ன மொட்டு
துடிக்குதே துடிக்குதே துடிக்குதே
பெண் : ஆஆ மேகக் கூட்டம் காதல் கொடி
பிடிக்குதே பிடிக்குதே பிடிக்குதே
ஆண் : கன்னி மலர் நாணம் என்று
நடிக்குதே நடிக்குதே நடிக்குதே
பெண் : இளமையின் கணக்கு இந்த இதயமே உனக்கு
இளமையின் கணக்கு இந்த இதயமே உனக்கு
ஆண் : என் ஜீவனே நீ இங்கு வா வா வா
உனைத்தானே நினைத்தேனே உயிர்த்தேனே
ஆண் : வா வா வா வசந்தமே வா
வண்ண மலரே வா
என் ஜீவனே நீ இங்கு வா வா வா
உனைத்தானே நினைத்தேனே உயிர்த்தேனே
ஆண் : வா வா வா வசந்தமே வா
வண்ண மலரே வா
என் ஜீவனே நீ இங்கு வா வா வா
உனைத்தானே நினைத்தேனே உயிர்த்தேனே…
பெண் :ஆஆஹ்ஹ…
ஆண் : உனைத்தானே நினைத்தேனே உயிர்த்தேனே…
பெண் : ம்ம்ம்ஹ..
ஆண் : உனைத்தானே நினைத்தேனே உயிர்த்தேனே…
பெண் : ஓஹ்ஹோ