Rasave Rasave Kathirunthen Song Lyrics - Namma Ooru Nayagan

Rasave Rasave Kathirunthen Song Poster

Album: Namma Ooru Nayagan

Artists:   Uma Ramanan

Music by: Rajesh Khanna

Lyricist: Rajesh Khanna

Release Date: 02-06-2021 (09:41 AM)

Rasave Rasave Kathirunthen Song Lyrics - English & Tamil


Rasave Rasave Kathirunthen Song Lyrics in English

 Singer : Uma Ramanan


Music By : Rajesh Khanna


Female : Raasavae Raasavae Kaathirunthen Raasavae
Unna Kaanamae Kaanamae Paarthiruthen Raasavae
Vazhi Meedhu Kotta Kotta Vizhiyellam Unna Sutha
Vazhi Meedhu Kotta Kotta Vizhiyellam Unna Sutha


Female : Thadam Paarthu Kaathirunthen Thanga Raasa Kaanalaiyae
Un Ninaivaa Kaathirunthen Anbu Raasa Kaanalaiyae
Raasavae Raasavae Kaathirunthen Raasavae
Unna Kaanamae Kaanamae Paarthiruthen Raasavae


Female : Pala Naala Unna Thaedi Pasiyaara Maranthenaiyaa
Kaduthaasi Varumoonnu Kannuranga Marukkuthaiyaa
Manasukkulla Nee Irunthu Mani Kanakka Thudikkiriyae
Mathavanga Paarvaikku Thaan Mana Kanakka Irukkuriyae


Female : Tharaiyilae Viricha Paaya Madichu Veikka Manasillaiyae
Thalaiyilae Vechen Malli Irunthum Athu Sugam Illaiyae
Raasavae Raasavae Kaathirunthen Raasavae
Unna Kaanamae Kaanamae Paarthiruthen Raasavae


Female : Muhurtham Vechuthaanae Manam Mudichom Oru Naalu
Mudhaliravu Mudiyum Munnae Yen Neeru Ponneeru
Kadamai Azhaikkuthinnu Nee Paranthu Ponaayoo
Un Udambhu Nikkuthingae Adha Maranthu Ponaayae


Female : Nethiyilae Vecha Pottu Nenjukkulla Nikkuthaiyaa
Nee Mathiyilae Thantha Mutham Manasukkulla Nikkuthaiyaa
Raasavae Raasavae Kaathirunthen Raasavae
Unna Kaanamae Kaanamae Paarthiruthen Raasavae
Vazhi Meedhu Kotta Kotta Vizhiyellam Unna Sutha
Vazhi Meedhu Kotta Kotta Vizhiyellam Unna Sutha


Female : Thadam Paarthu Kaathirunthen Thanga Raasa Kaanalaiyae
Un Ninaivaa Kaathirunthen Anbu Raasa Kaanalaiyae
Raasavae Raasavae Kaathirunthen Raasavae
Unna Kaanamae Kaanamae Paarthiruthen Raasavae



Rasave Rasave Kathirunthen Song Lyrics in Tamil

பாடகி : உமா ரமணன்


இசை அமைப்பாளர் : ராஜேஷ் கன்னா


பெண் : ராசாவே ராசாவே காத்திருந்தேன் ராசாவே
உன்ன காணாம காணாம பாத்திருந்தேன் ராசாவே
வழி மீது கொட்ட கொட்ட விழியெல்லாம் உன்ன சுத்த
வழி மீது கொட்ட கொட்ட விழியெல்லாம் உன்ன சுத்த


பெண் : தடம் பார்த்து காத்திருந்தேன் தங்க ராசா காணலையே
உன் நினைவா காத்திருந்தேன் அன்பு ராசா காணலையே
ராசாவே ராசாவே காத்திருந்தேன் ராசாவே
உன்ன காணாம காணாம பாத்திருந்தேன் ராசாவே


பெண் : பல நாளா உன்னத் தேடி பசியாற மறந்தேன்யா
கடுதாசி வருமோன்னு கண்ணுறங்க மறுக்குதய்யா
மனசுக்குள்ள நீயிருந்து மணிக் கணக்கா துடிக்கிறியே
மத்தவங்க பார்வைக்குத்தான் மனக் கணக்கா இருக்குறியே


பெண் : தரையிலே விரிச்ச பாய மடிச்சு வைக்க மனசில்லையே
தலையிலே வச்சேன் மல்லி இருந்தும் அது சுகமில்லையே
ராசாவே ராசாவே காத்திருந்தேன் ராசாவே
உன்ன காணாம காணாம பாத்திருந்தேன் ராசாவே


பெண் : முகூர்த்தம் வச்சுத்தானே மணம் முடிச்சோம் ஒரு நாளு
முதலிரவு முடியும் முன்னே ஏன் நீரு போனீரு
கடமை அழைக்குதின்னு நீ பறந்து போனாயோ
உன் உடம்பு நிக்குதிங்கே அத மறந்து போனாயே


பெண் : நெத்தியிலே வச்சப் பொட்டு நெஞ்சுக்குள்ளே நிக்குதய்யா
நீ மத்தியிலே தந்த முத்தம் மனசுக்குள்ள நிக்குதய்யா
ராசாவே ராசாவே காத்திருந்தேன் ராசாவே
உன்ன காணாம காணாம பாத்திருந்தேன் ராசாவே


பெண் : வழி மீது கொட்ட கொட்ட விழியெல்லாம் உன்ன சுத்த
வழி மீது கொட்ட கொட்ட விழியெல்லாம் உன்ன சுத்த
தடம் பார்த்து காத்திருந்தேன் தங்க ராசா காணலையே
உன் நினைவா காத்திருந்தேன் அன்பு ராசா காணலையே


பெண் : ராசாவே ராசாவே காத்திருந்தேன் ராசாவே
உன்ன காணாம காணாம பாத்திருந்தேன் ராசாவே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kannamma Kannamma Kaathirundhen lyrics
  • Kannamma Kannamma Kaathirundhen Namma Ooru Nayagan Tamil song lyrics
  • Kannamma Kannamma Kaathirundhen lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kannamma Kannamma Kaathirundhen
  • Kannamma Kannamma Kaathirundhen full lyrics
  • Kannamma Kannamma Kaathirundhen meaning
  • Kannamma Kannamma Kaathirundhen song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...