Jannalukku Pakkathila Chinna Song Lyrics - Namma Ooru Nayagan

Jannalukku Pakkathila Chinna Song Poster

Album: Namma Ooru Nayagan

Artists:   Ramesh

Music by: Rajesh Khanna

Lyricist: Rajesh Khanna

Release Date: 02-06-2021 (09:41 AM)

Jannalukku Pakkathila Chinna Song Lyrics - English & Tamil


Jannalukku Pakkathila Chinna Song Lyrics in English

 Singer : Ramesh


Music By : Rajesh Khanna


Male : Jannalukku Pakkathilae Chinna Rojaa
Adha Nenachuthaan Vaaduthamma Indha Raaja
Jannalukku Pakkathilae Chinna Rojaa
Adha Nenachuthaan Vaaduthamma Indha Raaja


Male : Engalathaan…engalathaan
Serthu Veikka Yaarum Illaiyae
Yennu Thatti Ketka Needhiyillaiyae
Engalathaan Serthu Veikka Yaarum Illaiyae
Yennu Thatti Ketka Needhiyillaiyae


Male : Jaadhi Malliyae Needhiyillaiyae
Jaadhi Malliyae Needhiyillaiyae
Saagum Varai Kaadhalarukku Inbam Illaiyae
Inbam Illaiyae Inbam Illaiyae


Male : Jannalukku Pakkathilae Chinna Rojaa
Adha Nenachuthaan Vaaduthamma Indha Raaja
Jannalukku Pakkathilae Chinna Rojaa
Adha Nenachuthaan Vaaduthamma Indha Raaja


Male : Vaetkaiyodu Rendu Maangal Thudikka
Adhai Vettaiyaada Oru Vaengai Thudikka
Vaetkaiyodu Rendu Maangal Thudikka
Adhai Vettaiyaada Oru Vaengai Thudikka


Male : Paasathaalae Naangu Kangal Thudikka
Adhai Pirithu Veikka Oru Paambhu Thudikka
Paasathaalae Naangu Kangal Thudikka
Adhai Pirithu Veikka Oru Paambhu Thudikka


Male : Eeramillaiyae Irakkamilliayae
Nenjil Eeramillaiyae Irakkam Illaiyae
Thoondil Patta Meenai Pola Kaadhalillaiyae
Kaadhalillaiyae Kaadhalillaiyae….kaadhalillaiyae….


Male : Jannalukku Pakkathilae Chinna Rojaa
Adha Nenachuthaan Vaaduthamma Indha Raaja
Jannalukku Pakkathilae Chinna Rojaa
Adha Nenachuthaan Vaaduthamma Indha Raaja


Male : Rathaaru Oodugindra Yuthakalamoo Kaadhal
Mutham Nooru Engal Marunthaagumoo
Rathaaru Oodugindra Yuthakalamoo Kaadhal
Mutham Nooru Engal Marunthaagumoo


Male : Jaadhi Perai Solli Solli Mella Theendaadhae
Manidha Jaadhiyilae Pirakkadha Mirugam Nee Dhaanae
Jaadhi Perai Solli Solli Mella Theendaadhae
Manidha Jaadhiyilae Pirakkadha Mirugam Nee Dhaanae


Male : Kannil Eerama Nenjil Sogama
Kannil Eerama Nenjil Soagama
Kaadhal Poovae Kann Thirandhu Ennai Paaramma
Ennai Paaramma Mella Ennai Paaramma
Ennai Paarammma


Male : Jannalukku Pakkathilae Chinna Rojaa
Adha Nenachuthaan Vaaduthamma Indha Raaja
Jannalukku Pakkathilae Chinna Rojaa
Adha Nenachuthaan Vaaduthamma Indha Raaja


Male : Engalathaan Serthu Veikka Yaarum Illaiyae
Yennu Thatti Ketka Needhiyillaiyae
Engalathaan Serthu Veikka Yaarum Illaiyae
Yennu Thatti Ketka Needhiyillaiyae


Male : Jaadhi Malliyae Needhiyillaiyae
Jaadhi Malliyae Needhiyillaiyae
Saagum Varai Kaadhalarukku
Inbam Illaiyae Inbam Illaiyae
Inbam Illaiyae Inbam Illaiyae
Inbam Illaiyae Inbam Illaiyae
Inbam Illaiyae Inbam Illaiyae
Inbam Illaiyae Inbam Illaiyae



Jannalukku Pakkathila Chinna Song Lyrics in Tamil

 பாடகர் : ரமேஷ்


இசை அமைப்பாளர் : ராஜேஷ் கன்னா


ஆண் : ஜன்னலுக்கு பக்கத்தில சின்ன ரோஜா
அத நெனச்சுத்தான் வாடுதம்மா இந்த ராஜா
ஜன்னலுக்கு பக்கத்தில சின்ன ரோஜா
அத நெனச்சுத்தான் வாடுதம்மா இந்த ராஜா


ஆண் : எங்களத்தான்…..எங்களத்தான்
சேர்த்து வைக்க யாருமில்லையே
ஏன்னு தட்டிக் கேட்க நீதியில்லையே
எங்களத்தான் சேர்த்து வைக்க யாருமில்லையே
ஏன்னு தட்டிக் கேட்க நீதியில்லையே


ஆண் : ஜாதி மல்லியே நீதியில்லையே
ஜாதி மல்லியே நீதியில்லையே
சாகும்வரை காதலர்க்கு இன்பம் இல்லையே
இன்பம் இல்லையே இன்பம் இல்லையே


ஆண் : ஜன்னலுக்கு பக்கத்தில சின்ன ரோஜா
அத நெனச்சுத்தான் வாடுதம்மா இந்த ராஜா
ஜன்னலுக்கு பக்கத்தில சின்ன ரோஜா
அத நெனச்சுத்தான் வாடுதம்மா இந்த ராஜா


ஆண் : வேட்கையோடு ரெண்டு மான்கள் துடிக்க அதை
வேட்டையாட ஒரு வேங்கை துடிக்க
வேட்கையோடு ரெண்டு மான்கள் துடிக்க அதை
வேட்டையாட ஒரு வேங்கை துடிக்க


ஆண் : பாசத்தாலே நான்கு கண்கள் துடிக்க அதை
பிரித்து வைக்க ஒரு பாம்பு துடிக்க
பாசத்தாலே நான்கு கண்கள் துடிக்க அதை
பிரித்து வைக்க ஒரு பாம்பு துடிக்க


ஆண் : ஈரமில்லையே இரக்கமில்லையே
நெஞ்சில் ஈரமில்லையே இரக்கமில்லையே
தூண்டில் பட்ட மீனைப் போல காதலில்லையே
காதலில்லையே காதலில்லையே


ஆண் : ஜன்னலுக்கு பக்கத்தில சின்ன ரோஜா
அத நெனச்சுத்தான் வாடுதம்மா இந்த ராஜா
ஜன்னலுக்கு பக்கத்தில சின்ன ரோஜா
அத நெனச்சுத்தான் வாடுதம்மா இந்த ராஜா


ஆண் : ரத்தாறு ஓடுகின்ற யுத்தக் களமோ காதல்
முத்தம் நூறு எங்கள் மருந்தாகுமோ
ரத்த ஆறு ஓடுகின்ற யுத்தக் களமோ காதல்
முத்தம் நூறு எங்கள் மருந்தாகுமோ


ஆண் : ஜாதி பேரைச் சொல்லி சொல்லி மெல்ல தீண்டாதே
மனித ஜாதியிலே பிறக்காத மிருகம் நீதானே
ஜாதி பேரைச் சொல்லி சொல்லி மெல்ல தீண்டாதே
மனித ஜாதியிலே பிறக்காத மிருகம் நீதானே


ஆண் : கண்ணில் ஈரமா நெஞ்சில் சோகமா
கண்ணில் ஈரமா நெஞ்சில் சோகமா
காதல் பூவே கண் திறந்து என்னைப் பாரம்மா
என்னைப் பாரம்மா மெல்ல என்னைப் பாரம்மா
என்னைப் பாரம்மா


ஆண் : ஜன்னலுக்கு பக்கத்தில சின்ன ரோஜா
அத நெனச்சுத்தான் வாடுதம்மா இந்த ராஜா
ஜன்னலுக்கு பக்கத்தில சின்ன ரோஜா
அத நெனச்சுத்தான் வாடுதம்மா இந்த ராஜா


ஆண் : எங்களத்தான் சேர்த்து வைக்க யாருமில்லையே
ஏன்னு தட்டிக் கேட்க நீதியில்லையே
எங்களத்தான் சேர்த்து வைக்க யாருமில்லையே
ஏன்னு தட்டிக் கேட்க நீதியில்லையே


ஆண் : ஜாதி மல்லியே நீதியில்லையே
ஜாதி மல்லியே நீதியில்லையே
சாகும்வரை காதலர்க்கு இன்பம் இல்லையே
இன்பம் இல்லையே இன்பம் இல்லையே
இன்பம் இல்லையே இன்பம் இல்லையே
இன்பம் இல்லையே இன்பம் இல்லையே
இன்பம் இல்லையே இன்பம் இல்லையே…….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kannamma Kannamma Kaathirundhen lyrics
  • Kannamma Kannamma Kaathirundhen Namma Ooru Nayagan Tamil song lyrics
  • Kannamma Kannamma Kaathirundhen lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kannamma Kannamma Kaathirundhen
  • Kannamma Kannamma Kaathirundhen full lyrics
  • Kannamma Kannamma Kaathirundhen meaning
  • Kannamma Kannamma Kaathirundhen song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...