Vaadi Ambigaiye Vadamalligaiye Song Lyrics - Mounam Kalaikirathu

Vaadi Ambigaiye Vadamalligaiye Song Poster

Album: Mounam Kalaikirathu

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Sankar Ganesh

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Vaadi Ambigaiye Vadamalligaiye Song Lyrics - English & Tamil


Vaadi Ambigaiye Vadamalligaiye Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : Sankar Ganesh


Male : Vaadi Ambigaiyae Vaada Malligaiyae
Pudhu Pudhu Valaiyal Osai Thaan
Evalukkum En Mel Aasai Thaan
Kaadhalikka Kathu Tharen Kaththukadi
Katti Kolla Otti Kolla Oththukadi


Male : Ahaa Vaadi Ambigaiyae Vaada Malligaiyae
Pudhu Pudhu Valaiyal Osai Thaan
Evalukkum En Mel Aasai Thaan
Kaadhalikka Kathu Tharen Kaththukadi
Katti Kolla Otti Kolla Oththukadi


Chorus : ……………………


Male : Ahaa Hae Hae Hae Hae Hae Hae


Male : Raadha Unnakoru Thodha
Naan Thaan Vaaliba Kaalai
Unakkae Vaera Ennadi Vaelai
Mala Idai Oru Noola
Naan Thaan Ithanai Naala
Unai Edhirparthen Raathiri Pagala


Male : Orae Sugam Orae Tharam
Vazhangalaam Naanum Mayangalaam
Maalai Pozhudhinil Aruginil Vaa


Male : Vaadi Ambigaiyae Vaada Malligaiyae
Pudhu Pudhu Valaiyal Osai Thaan
Evalukkum En Mel Aasai Thaan
Kaadhalikka Kathu Tharen Kaththukadi Haei
Katti Kolla Otti Kolla Oththukadi Haey


Male : Aadai Sumandhoru Odai
Naalum Paarvaiyil Odum
Naan Adhil Neendhum Manmadha Odam Hae
Bodhai Thalai Varai Yerum
Kaalgal Nadanangal Aadum
Ilamaiyin Geetham Nayanangal Paadum


Male : Idho Idhazh Idho Idai
Anaikkalaam Theeyai Anaikkalaaam
Aasai Aruviyil Kulithida Vaa Vaa Vaa


Male : Vaa…di Ambigaiyae Vaada Malligaiyae
Pudhu Pudhu …sha Ba Rapa Pa …
Valaiyal Osai Thaan….ta Du Du Daa Du Du Du
Evalukkum …rapapapapaa
En Mel Asai Thaan Hahahaha
Kaadhalikka Kathu Tharen Kaththukadi
Katti Kolla Otti Kolla Oththukadi Are Rae Rae


Male : ……………………….



Vaadi Ambigaiye Vadamalligaiye Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : வாடி அம்பிகையே வாடா மல்லிகையே
புதுப்புது வளையல் ஓசைதான்
எவளுக்கும் என் மேல் ஆசை தான்
காதலிக்க கத்துதறேன் கத்துக்கடி
கட்டிக் கொள்ள ஒட்டிக் கொள்ள ஒத்துக்கடி

ஆண் : ஆஹா வாடி அம்பிகையே வாடா மல்லிகையே
புதுப்புது வளையல் ஓசைதான்
எவளுக்கும் என் மேல் ஆசை தான்
காதலிக்க கத்துதறேன் கத்துக்கடி
கட்டிக் கொள்ள ஒட்டிக் கொள்ள ஒத்துக்கடி

குழு : ……………………….

ஆண் : ஆஹா ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே

ஆண் : ராதா….உனக்கொரு தோதா
நான்தான் வாலிபக் காளை
உனக்கே வேறே என்னடி வேலை
மாலா இடை ஒரு நூலா
நான் தான் இத்தனை நாளா
உனை எதிர்பார்த்தேன் ராத்திரி பகலா

ஆண் : ஒரே சுகம் ஒரே தரம்
வழங்கலாம் நானும் மயங்கலாம்..
மாலை பொழுதினில் அருகில் வா….

ஆண் : வாடி அம்பிகையே வாடா மல்லிகையே
புதுப்புது வளையல் ஓசைதான்
எவளுக்கும் என் மேல் ஆசை தான்
காதலிக்க கத்துதறேன் கத்துக்கடி
கட்டிக் கொள்ள ஒட்டிக் கொள்ள ஒத்துக்கடி ஹே

ஆண் : ஆடை சுமந்தொரு ஓடை
நாளும் பார்வையில் ஓடும்
நானதில் நீந்தும் மன்மத ஓடம் ஹே
போதை தலை வரை ஏறும்
கால்கள் நடனங்கள் ஆடும்
இளமையின் கீதம் நயனங்கள் பாடும்

ஆண் : இதோ இதழ் இதோ இடை
அணைக்கலாம் தீயை அணைக்கலாம்
ஆசை அருவியில் குளித்திட வா வா

ஆண் : வா…டி அம்பிகையே வாடா மல்லிகையே
புதுப்புது ………வளையல் ஓசைதான்……….
எவளுக்கும்………. என் மேல் ஆசை தான்…………..
காதலிக்க கத்துதறேன் கத்துக்கடி
கட்டிக் கொள்ள ஒட்டிக் கொள்ள ஒத்துக்கடி அரே ரே ரே

ஆண் : ……………………….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Malai Neram Sugam lyrics
  • Malai Neram Sugam Mounam Kalaikirathu Tamil song lyrics
  • Malai Neram Sugam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Malai Neram Sugam
  • Malai Neram Sugam full lyrics
  • Malai Neram Sugam meaning
  • Malai Neram Sugam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...