Album: Mounam Kalaikirathu
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. P. Shailaja
Music by: Sankar Ganesh
Lyricist: Muthulingam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Mounam Kalaikirathu
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. P. Shailaja
Music by: Sankar Ganesh
Lyricist: Muthulingam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. P. Shailaja
Music By : Sankar Ganesh
Male : Hae Hae Hae
Engemma Nee Pora Nillu Konjam Nillu
Eppodhu Nee Thaarae Sollu
Female : Kalyanam Aagatha Ponnu Kanni Ponnu
Kannalae Meyaadhae Nillu
Male : Mundhaana Saela Indhangudhu
Female : Munnalae Naanam Venanguthu
Male : Onnae Onnu
Female : Haaha Hmmuhum
Haaha Hmmuhum
Male : Engemma Nee Pora Nillu Konjam Nillu
Eppodhu Nee Thaarae Sollu
Female : Kalyanam Aagatha Ponnu Kanni Ponnu
Kannalae Meyaadhae Nillu
Male : Mundhaana Saela Indhangudhu
Female : Munnalae Naanam Venanguthu
Male : Onnae Onnu
Female : Haaha Hmmuhum
Haaha Hmmuhum
Male : Aaaa…aa…
Kaathu Kooda Ummela Mogam
Female : Kaanama Vandhu En Mela Modhum
Male : Suma Naanum Paarthen
Female : Sonna Namba Matten
Male : Kannu Rendum Meyum
Female : Kaaman Anbu Paayum
Male : Nenjil Nenjam Paayum
Female : Kaiyil Raegai Thaeiyum
Male : Ooo Oo Andhaadhi Padikka
Female : Ooo Oo Ammaadi Thudikka
Male : Engemma Nee Pora Nillu Konjam Nillu
Eppodhu Nee Thaarae Sollu
Female : Kalyanam Aagatha Ponnu Kanni Ponnu
Kannalae Meyaadhae Nillu
Male : Mundhaana Saela Indhangudhu
Female : Munnalae Naanam Venanguthu
Male : Onnae Onnu
Female : Haaha Hmmuhum
Haahaaaan
Female : Aaa…pon Andhi Neram Soodaagum Dhegam
Male : Kannaala Paartha Theerathu Thaagam
Female : Akkam Pakkam Paathu
Male : Aasa Thaena Oothu
Female : Kannil Minnal Minna
Male : Kaigal Rendum Pinna
Female : Kattil Onnu Podu
Male : Kaadhal Sindhu Paadu
Female : Ooo Oo Ooo Thaali Kattikava
Male : Hare Haan Haan Aan Thaali Kattikavaa
Male : Engemma Nee Pora Nillu Konjam Nillu
Eppodhu Nee Thaarae Sollu
Female : Kalyanam Aagatha Ponnu Kanni Ponnu
Kannalae Meyaadhae Nillu
Male : Mundhaana Saela Indhangudhu
Female : Munnalae Naanam Venanguthu
Male : Onnae Onnu
Female : Haaha Hmmuhum
பாடகர்கள் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் எஸ்.பி. சைலஜா
இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்
ஆண் : ஹே ஹே ஹே
ஆண் : எங்கேம்மா நீ போறே நில்லு கொஞ்சம் நில்லு
எப்போது நீ தாரே சொல்லு
பெண் : கல்யாணம் ஆகாத பொண்ணு கன்னிப் பொண்ணு
கண்ணாலே மேயாதே நில்லு
ஆண் : முந்தான சேல இந்தாங்குது
பெண் : முன்னாலே நாணம் வேணாங்குது
ஆண் : ஒண்ணே ஒண்ணு
பெண் : ஹாஹ் ஹூஹூம்
ஆண் : எங்கேம்மா நீ போறே நில்லு கொஞ்சம் நில்லு
எப்போது நீ தாரே சொல்லு
பெண் : கல்யாணம் ஆகாத பொண்ணு கன்னிப் பொண்ணு
கண்ணாலே மேயாதே நில்லு
ஆண் : முந்தான சேல இந்தாங்குது
பெண் : முன்னாலே நாணம் வேணாங்குது
ஆண் : ஒண்ணே ஒண்ணு
பெண் : ஹாஹ் ஹூஹூம்
ஆண் : ஆ ..ஆ ..
காத்துக் கூட உம்மேலே மோகம்
பெண் : காணாம வந்து எம்மேலே மோதும்
ஆண் : சும்மா நானும் பார்த்தேன்
பெண் : சொன்னா நம்ப மாட்டேன்
ஆண் : கண்ணு ரெண்டும் மேயும்
பெண் : காமன் அம்பு பாயும்
ஆண் : நெஞ்சில் நெஞ்சம் சாயும்
பெண் : கையில் ரேகை தேயும்
ஆண் : ஓஓஒ…..அந்தாதி படிக்க
பெண் : ஓஓஓ….அம்மாடி துடிக்க..
ஆண் : எங்கேம்மா நீ போறே நில்லு கொஞ்சம் நில்லு
எப்போது நீ தாரே சொல்லு
பெண் : கல்யாணம் ஆகாத பொண்ணு கன்னிப் பொண்ணு
கண்ணாலே மேயாதே நில்லு
ஆண் : முந்தான சேல இந்தாங்குது
பெண் : முன்னாலே நாணம் வேணாங்குது
ஆண் : ஒண்ணே ஒண்ணு
பெண் : ஹாஹ் ஹூஹூம்
பெண் : ஆ ..பொன்னந்தி நேரம் சூடாகும் தேகம்
ஆண் : கண்ணால பாத்தா தீராது தாகம்
பெண் : அக்கம் பக்கம் பாத்து….
ஆண் : ஆச தேன ஊத்து…
பெண் : கண்ணில் மின்னல் மின்ன
ஆண் : கைகள் ரெண்டும் பின்ன
பெண் : கட்டில் ஒண்ணு போடு….
ஆண் : காதல் சிந்து பாடு…..
பெண் : ஓஓஓஒ தாலி கட்டிக்கவா
ஆண் : ஹரே ஹாஹாஹ் தாவி கட்டிக்கவா
ஆண் : எங்கேம்மா நீ போறே நில்லு கொஞ்சம் நில்லு
எப்போது நீ தாரே சொல்லு
பெண் : கல்யாணம் ஆகாத பொண்ணு கன்னிப் பொண்ணு
கண்ணாலே மேயாதே நில்லு
ஆண் : முந்தான சேல இந்தாங்குது
பெண் : முன்னாலே நாணம் வேணாங்குது
ஆண் : ஒண்ணே ஒண்ணு
பெண் : ஹாஹ் ஹூஹூம்