Malai Neram Sugam Song Lyrics - Mounam Kalaikirathu

Malai Neram Sugam Song Poster

Album: Mounam Kalaikirathu

Artists: Ramesh, Uma Ramanan

Music by: Sankar Ganesh

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Malai Neram Sugam Song Lyrics - English & Tamil


Malai Neram Sugam Song Lyrics in English

Singers : Ramesh And Uma Ramanan


Music By : Sankar Ganesh


Male : Maalai Neram Sugam Thedum Neram
Maalai Neram Sugam Thedum Neram
Unnai Paaramalae Manam Pasiyaaruma
Uyir Poovae Unai Naadi Indha
Ullam Paadum Raagam Kodi


Female : Maalai Neram Sugam Thedum Neram
Maalai Neram Sugam Thedum Neram
Unnai Paaramalae Manam Pasiyaaruma
Uyir Poovae Unai Naadi Indha
Ullam Paadum Raagam Kodi


Male : Maalai Neram
Female : Sugam Thedum Neram


Male : Paavaiyae Undhan Paarvaiyae
Maiyal Thanthadhinaalae
Pudhu Mogam Varugiradhae


Female : Kaalaiyae Undhan Jaadaiyae
Naanum Varaindhadhinaalae
Pudhu Naanam Varugiradhae


Male : Nenjil Modhum Naanam
Konjum Podhu Theerum


Female : Konjam Andha Kaalam
Endru Vandhu Serum


Male : Arugilae Nerungi Vaa
Kaadhodu Kaadhaaga Nan Solgiren


Female : Maalai Neram
Male : Sugam Thedum Neram


Female : Vaanamae Nammai Vazhthavae
Thendral Therinil Yaeri Naam
Selvom Oorvalam


Male : Laa La Laaa
Vaazhvilae Indru Nalla Naal
Vaanam Paadigal Polae
Pudhu Vaazhvai Naam Peravae


Female : Kannan Unnaithaanae
Kannil Vaithaal Maanae


Male : Kannil Vaitha Unnai
Nenjil Vaithen Naanae


Female : Innum Yen Thaamadham
Ennodu Muthaada Vandhaal Enna


Male : Maalai Neram Sugam Thedum Neram
Female : Maalai Neram Sugam Thedum Neram
Male : Unnai Paaramalae Manam Pasiyaaruma
Female : Uyir Poovae Unai Naadi Indha
Ullam Paadum Raagam Kodi


Male : Laa Laa Laa Laaa
Female : Lala Laa Laa Laa Laa


Male : Laa Laa Laa Laaa
Female : Lala Laa Laa Laa Laa



Malai Neram Sugam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ரமேஷ் மற்றும் உமா ரமணன்

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : மாலை நேரம் சுகம் தேடும் நேரம்
மாலை நேரம் சுகம் தேடும் நேரம்
உன்னைப் பாராமலே மனம் பசியாறுமா
உயிர்ப் பூவே உனை நாடி இந்த
உள்ளம் பாடும் ராகம் கோடி..

பெண் : மாலை நேரம் சுகம் தேடும் நேரம்
மாலை நேரம் சுகம் தேடும் நேரம்
உன்னைப் பாராமலே மனம் பசியாறுமா
உயிர்ப் பூவே உனை நாடி இந்த
உள்ளம் பாடும் ராகம் கோடி..

ஆண் : மாலை நேரம்
பெண் : சுகம் தேடும் நேரம்

ஆண் : பாவையே உந்தன் பார்வையே
மையல் தந்ததினாலே புது மோகம் வருகிறதே
பெண் : காளையே உந்தன் ஜாடையே
நானும் வரைந்ததினாலே புது நாணம் வருகிறதே

ஆண் : நெஞ்சில் மோதும் நாணம்
கொஞ்சும் போது தீரும்
பெண் : கொஞ்சும் அந்தக் காலம்
என்று வந்து சேரும்
ஆண் : அருகிலே நெருங்கி வா
காதோடு காதாக நான் சொல்கிறேன்

பெண் : மாலைநேரம்……
ஆண் : சுகம் தேடும் நேரம்..

பெண் : வானமே நம்மை வாழ்த்தவே
தென்றல் தேரினில் ஏறி நாம்
செல்வோம் ஊர்வலமே

ஆண் : வாழ்விலே.. இன்று நல்ல நாள்..
வானம்பாடிகள் போலே..
புது வாழ்வை நாம் பெறவே

பெண் : கண்ணன் உன்னைத்தானே
கண்ணில் வைத்தாள் மானே

ஆண் : கண்ணில் வைத்த உன்னை
நெஞ்சில் வைத்தேன் நானே

பெண் : இன்னும் ஏன் தாமதம்
என்னோடு முத்தாட வந்தால் என்ன

ஆண் : மாலை நேரம் சுகம் தேடும் நேரம்
பெண் : மாலை நேரம் சுகம் தேடும் நேரம்
ஆண் : உன்னைப் பாராமலே மனம் பசியாறுமா
பெண் : உயிர்ப் பூவே உனை நாடி இந்த
உள்ளம் பாடும் ராகம் கோடி..

ஆண் : லா லா லா லா
பெண் : லாலா லா லா லா லா

ஆண் : லா லா லா லா
பெண் : லாலா லா லா லா லா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaadi Ambigaiye Vadamalligaiye lyrics
  • Vaadi Ambigaiye Vadamalligaiye Mounam Kalaikirathu Tamil song lyrics
  • Vaadi Ambigaiye Vadamalligaiye lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaadi Ambigaiye Vadamalligaiye
  • Vaadi Ambigaiye Vadamalligaiye full lyrics
  • Vaadi Ambigaiye Vadamalligaiye meaning
  • Vaadi Ambigaiye Vadamalligaiye song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...