
Album: Mounam Kalaikirathu
Artists: P. Susheela
Music by: Sankar Ganesh
Lyricist: Chidambaranathan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Mounam Kalaikirathu
Artists: P. Susheela
Music by: Sankar Ganesh
Lyricist: Chidambaranathan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : P. Susheela
Music By : Sankar Ganesh
Female : Aaaa Aaa Aaa Aaa Aa Aa
Aaa Aaa Aaa Aa Aaa Aa Oo Oo Oo Ooo
Female : Kannan Yaarkum Sondham
Endrum Raadhaikku Sondham
Jenmam Thantha Bandham
Anbae Aanandham
Uyirae Varuga Uravai Tharuga
Female : Kannan Yaarkum Sondham
Endrum Raadhaikku Sondham
Jenmam Thantha Bandham
Anbae Aanandham
Uyirae Varuga Uravai Tharuga
Female : Imai Vandhu Adippadhal
Vizhiyenna Verukkuma
Ponenna Punnaaguma
Female : Siragugal Adippadhal
Kilikkena Valikkuma
Kobangal Undaaguma
Female : Un Paadhangal En Dhegangal
Kannaa Ennai Kannaal Paarungal
Female : Kannan Yaarkum Sondham
Endrum Raadhaikku Sondham
Jenmam Thantha Bandham
Anbae Aanandham
Uyirae Varuga Uravai Tharuga
Female : Thanimaiyilae Thavikkiren
Thanakkullae Thudikkiren
Pesadha Penn Aagiren
Female : Unnai Nambi Irukkiren
Uyirai Naan Sumakkiren
Nenjodu Poradinen
Female : Un Vaasagam En Yaasagam
Neengal Sonnal Penmai Aazhaagum
Female : Kannan Yaarkum Sondham
Endrum Raadhaikku Sondham
Jenmam Thantha Bandham
Anbae Aanandham
Uyirae Varuga Uravai …..
பாடகி : பி. சுஷீலா
இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்
பெண் : ஆஆஆஆஆஆ
ஆஆஆஆஆஆ ஓஓஓஓஓ
பெண் : கண்ணன் யாருக்கும் சொந்தம்
என்றும் ராதைக்கு சொந்தம்
ஜென்மம் தந்த பந்தம் அன்பே ஆனந்தம்
உயிரே வருக உறவை தருக
பெண் : கண்ணன் யாருக்கும் சொந்தம்
என்றும் ராதைக்கு சொந்தம்
ஜென்மம் தந்த பந்தம் அன்பே ஆனந்தம்
உயிரே வருக உறவை தருக
பெண் : இமை வந்து அடிப்பதால்
விழியென்ன வெறுக்குமா
பொன்னென்ன புண்ணாகுமா
பெண் : சிறகுகள் அடிப்பதால்
கிளிக்கென்ன வலிக்குமா
கோபங்கள் உண்டாகுமா
பெண் : உன் பாதங்கள் என் தேகங்கள்
கண்ணா என்னை கண்ணால் பாருங்கள்
பெண் : கண்ணன் யாருக்கும் சொந்தம்
என்றும் ராதைக்கு சொந்தம்
ஜென்மம் தந்த பந்தம் அன்பே ஆனந்தம்
உயிரே வருக உறவை தருக
பெண் : தனிமையில் தவிக்கிறேன்
தனக்குள்ளே துடிக்கிறேன்
பேசாத பெண்ணாகினேன்
பெண் : உன்னை நம்பி இருக்கிறேன்
உயிரை நான் சுமக்கிறேன்
நெஞ்சோடு போராடினேன்
பெண் : உன் வாசகம் என் யாசகம்
நீங்கள் சொன்னால் பெண்மை ஆளாகும்
பெண் : கண்ணன் யாருக்கும் சொந்தம்
என்றும் ராதைக்கு சொந்தம்
ஜென்மம் தந்த பந்தம் அன்பே ஆனந்தம்
உயிரே வருக உறவை தருக