Anbe Mounam Kalikiradhu Song Lyrics - Mounam Kalaikirathu

Anbe Mounam Kalikiradhu Song Poster

Album: Mounam Kalaikirathu

Artists: Vani Jayaram

Music by: Sankar Ganesh

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Anbe Mounam Kalikiradhu Song Lyrics - English & Tamil


Anbe Mounam Kalikiradhu Song Lyrics in English

Singer : Vani Jayaram


Music By : Sankar Ganesh


Chorus : …………………


Female : Anbae Mounam Kalaigiradhu
Nenjil Vasantham Malargiradhu
Ennai Nee Thodum Neramthaan
Indha Poomagal Yogam Thaan
Naalum Thirunaalae Vaazhvom Pudhu Vaazhvae
Deivam Unnai Naalum Thozhuven


Female : Anbae Mounam Kalaigiradhu
Nenjil Vasantham Malargiradhu
Ennai Nee Thodum Neramthaan
Indha Poomagal Yogam Thaan
Naalum Thirunaalae Vaazhvom Pudhu Vaazhvae
Deivam Unnai Naalum Thozhuven


Female : Anbae Mounam Kalaigiradhu
Nenjil Vasantham Malargiradhu


Chorus : ………………….


Female : Thamarai Yaekkam Suriyan Theerkkum
Naalena Vidindhaaiyoo
Vaarthaigal Thanthu Kaaviyam Paada
Maedaiyum Koduthaaiyoo


Female : Noolena Naan Ilaippen
Naayagan Aasaiyil Thaanae
Noolena Naan Ilaippen
Naayagan Aasaiyil Thaanae


Female : Indha Poovai Udal
Chorus : Aaa Aa Aa Aa
Female : Inba Vazhthu Madal
Endhan Naalu Gunam Unnai Thedum Dhinam
Ilamai Arumbhu Thazhuvi Sugangal Perum


Female : Anbae Mounam Kalaigiradhu
Nenjil Vasantham Malargiradhu
Ennai Nee Thodum Neramthaan
Indha Poomagal Yogam Thaan
Naalum Thirunaalae Vaazhvom Pudhu Vaazhvae
Deivam Unnai Naalum Thozhuven


Female : Anbae Mounam Kalaigiradhu
Nenjil Vasantham Malargiradhu


Chorus : …………………


Female : Vellari Kangal Senniramaagum
Viththaigal Arivaano
Kunguma Sandhai Nenjinil Saathum
Vaedikkai Purivaano


Female : Anbu Manam Nandhavanam
Mannavan Vaazhthida Thaanae
Anbu Manam Nandhavanam
Mannavan Vaazhthida Thaanae


Female : Vaanam Kaigal Thozhum
Chorus : Aaa Aa Aa Aa Aa
Female : Vandhu Kaalil Vizhum
Pookkal Paadhai Idum Naatkal Vazhtha Varum
Nadanthu Pazhaga Nagangal Ezhunthu Varum


Female : Anbae Mounam Kalaigiradhu
Nenjil Vasantham Malargiradhu
Ennai Nee Thodum Neramthaan
Indha Poomagal Yogam Thaan
Naalum Thirunaalae Vaazhvom Pudhu Vaazhvae
Deivam Unnai Naalum Thozhuven


Female : Anbae Mounam Kalaigiradhu
Nenjil Vasantham Malargiradhu



Anbe Mounam Kalikiradhu Song Lyrics in Tamil

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

குழு : தானனன தானனதானன
தானனன தானனதானன தீரனன தீரனன
தீரனன தீரனன..ஆஆஆஆஆஆஆ….

பெண் : அன்பே மௌனம் கலைகிறது
நெஞ்சில் வசந்தம் மலர்கிறது
என்னை நீ தொடும் நேரந்தான்
இந்த பூமகள் யோகம்தான்
நாளும் திருநாளே வாழ்வோம் புது வாழ்வே
தெய்வம் உன்னை நாளும் தொழுவேன்..

பெண் : அன்பே மௌனம் கலைகிறது
நெஞ்சில் வசந்தம் மலர்கிறது
என்னை நீ தொடும் நேரந்தான்
இந்த பூமகள் யோகம்தான்
நாளும் திருநாளே வாழ்வோம் புது வாழ்வே
தெய்வம் உன்னை நாளும் தொழுவேன்..

பெண் : அன்பே மௌனம் கலைகிறது
நெஞ்சில் வசந்தம் மலர்கிறது

குழு : …………………..

பெண் : தாமரை ஏக்கம் சூரியன் தீர்க்கும்
நாளென விடிந்தாயோ
வார்த்தைகள் தந்து காவியம் பாட
மேடையும் கொடுத்தாயோ

பெண் : நூலெனவே நான் இளைப்பேன்
நாயகன் ஆசையில் தானே
நூலெனவே நான் இளைப்பேன்
நாயகன் ஆசையில் தானே

பெண் : இந்தப் பூவை உடல்
குழு : ஆஆஆஆ…
பெண் : இன்ப வாழ்த்து மடல்
எந்தன் நாலு குணம் உன்னை தேடும் தினம்
இளமை அரும்பு தழுவி சுகங்கள் பெறும்

பெண் : அன்பே மௌனம் கலைகிறது
நெஞ்சில் வசந்தம் மலர்கிறது
என்னை நீ தொடும் நேரந்தான்
இந்த பூமகள் யோகம்தான்
நாளும் திருநாளே வாழ்வோம் புது வாழ்வே
தெய்வம் உன்னை நாளும் தொழுவேன்..

பெண் : அன்பே மௌனம் கலைகிறது
நெஞ்சில் வசந்தம் மலர்கிறது

குழு : ……………………..

பெண் : வெள்ளரி கண்கள் செந்நிறமாகும்
வித்தைகள் அறிவானோ
குங்கும சாந்தை நெஞ்சினில் சாத்தும்
வேடிக்கை புரிவானோ

பெண் : அன்பு மனம் நந்தவனம்
மன்னவன் வாழ்ந்திடதானே
அன்பு மனம் நந்தவனம்
மன்னவன் வாழ்ந்திடதானே

பெண் : வானம் கைகள் தொழும்
குழு : ஆஆஆஆஆ
பெண் : வண்டு காலில் விழும்
பூக்கள் பாதை இடும் நாட்கள் வாழ்த்த வரும்
நடந்து பழக நகங்கள் எழுந்து வரும்…..

பெண் : அன்பே மௌனம் கலைகிறது
நெஞ்சில் வசந்தம் மலர்கிறது
என்னை நீ தொடும் நேரந்தான்
இந்த பூமகள் யோகம்தான்
நாளும் திருநாளே வாழ்வோம் புது வாழ்வே
தெய்வம் உன்னை நாளும் தொழுவேன்..

பெண் : அன்பே மௌனம் கலைகிறது
நெஞ்சில் வசந்தம் மலர்கிறது


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Malai Neram Sugam lyrics
  • Malai Neram Sugam Mounam Kalaikirathu Tamil song lyrics
  • Malai Neram Sugam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Malai Neram Sugam
  • Malai Neram Sugam full lyrics
  • Malai Neram Sugam meaning
  • Malai Neram Sugam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...