Vaa Vaa Mannava Song Lyrics - Innisai Mazhai

Vaa Vaa Mannava Song Poster

Album: Innisai Mazhai

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Vaa Vaa Mannava Song Lyrics - English & Tamil


Vaa Vaa Mannava Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Vaa Vaa… Aa… Mannavaa… Aa…
Vaa Vaa… Aa… Mannavaa… Aa…


Female : Vaa Vaa Mannavaa Vaasal Thaedi Vaa
Vaa Vaa Mannavaa Vaasal Thaedi Vaa
Vaanam Illaiyael Vaadum Vennilaa


Female : Vaa Vaa Mannavaa
Vaa Vaa… Aa… Mannavaa… Aa…


Female : O… Uravai Oru Siluvaiyai Polae
Uyiril Dhinam Sumappadhanaalae
Iravil Vizhi Thuyilvadhum Illai
Isaiyai Manam Payilvadhum Illai


Female : Veenaiyum Viralgalum Vilagiyae Vaazhumaa
Vilaginaal Thandhigal Thaen Isai Vaarkkumaa
Vizhiyil Vazhi Vazhindhadhu Kanneer
Vaeril Vandhu Vizhundhadhu Venneer
Udalil Oru Unarchiyum Illai
Manadhil Oru Magizhchiyum Illai


Female : Aadalum Paadalum Nee Tharum Seedhanam
Thendral Nee Illaiyael Pookkumaa Poo Vanam
Vaavaa Vaavaa Anbae…


Male : Vaa Vaa… Kanmani…
Vaa Vaa… Aa… Kanmani…


Male : Vaa Vaa Kanmani Vaasal Thaedi Vaa
Vaa Vaa Kanmani Vaasal Thaedi Vaa
Vaanam Illaiyael Vaadum Vennilaa


Male : Vaa Vaa Kanmani Vaasal Thaedi Vaa
Vaa Vaa Kanmani


Male : Aa… Aa… Marandhu Vidu Pirivennum Sollai
Pirivu Indha Piraviyil Illai
Uravil Ingu Namakkoru Ellai
Vaguthu Vaikka Oruvanum Illai


Female : Aanaigal Iduvadhaal Alai Kadal Adangumaa


Male : Kudaigalai Virippadhaal Adai Mazhai Nadungumaa


Female : Thanalil Vaitha Mezhugena Ingu
Thavitha Manam Pizhaithadhu Indru
Thalaivan Undhan Varugaiyai Kandu
Thanimai Ingu Vidai Perum Indru


Male : Kaadhalin Kaaviyam Kaalathai Velvadhu


Female : Maeniyai Nizhal Thoda Yaar Enna Solvadhu
Vaavaa Vaavaa Anbae…


Male : Vaa Vaa Kanmani Vaasal Thaedi Vaa


Female : Vaa Vaa Mannavaa Vaasal Thaedi Vaa


Male : Vaanam Illaiyael Vaadum Vennilaa


Female : Vaa Vaa Mannavaa Vaasal Thaedi Vaa
Vaa Vaa Mannavaa



Vaa Vaa Mannava Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : வா வா… ஆ… மன்னவா… ஆ…
வா வா… ஆ… மன்னவா… ஆ…

பெண் : வா வா மன்னவா வாசல் தேடி வா
வா வா மன்னவா வாசல் தேடி வா
வானம் இல்லையேல் வாடும் வெண்ணிலா

பெண் : வா வா மன்னவா
வா வா… ஆ… மன்னவா… ஆ…

பெண் : ஓ… உறவை ஒரு சிலுவையப் போலே
உயிரில் தினம் சுமப்பதனாலே
இரவில் விழி துயில்வதும் இல்லை
இசையை மனம் பயில்வதும் இல்லை

பெண் : வீணையும் விரலகளும் விலகியே வாழுமா
விலகினால் தந்திகள் தேன் இசை வார்க்குமா
விழியில் வழி வழிந்தது கண்ணீர்
வேரில் வந்து விழுந்தது வெந்நீர்
உடலில் ஒரு உணர்ச்சியும் இல்லை
மனதில் ஒரு மகிழ்ச்சியும் இல்லை

பெண் : ஆடலும் பாடலும் நீ தரும் சீதனம்
தென்றல் நீ இல்லையேல் பூக்குமா பூ வனம்
வாவா வாவா அன்பே…

ஆண் : வா வா… கண்மணி…
வா வா… ஆ… கண்மணி…

ஆண் : வா வா கண்மணி வாசல் தேடி வா
வா வா கண்மணி வாசல் தேடி வா
வானம் இல்லையேல் வாடும் வெண்ணிலா

ஆண் : வா வா கண்மணி வாசல் தேடி வா
வா வா கண்மணி….

ஆண் : ஆ… ஆ… மறந்து விடு பிரிவென்னும் சொல்லை
பிரிவு இந்தப் பிறவியில் இல்லை
உறவில் இங்கு நமக்கொரு எல்லை
வகுத்து வைக்க ஒருவனும் இல்லை

பெண் : ஆணைகள் இடுவதால்
அலை கடல் அடங்குமா

ஆண் : குடைகளை விரிப்பதால்
அடை மழை நடுங்குமா

பெண் : தனலில் வைத்த மெழுகென இங்கு
தவித்த மனம் பிழைத்தது இன்று
தலைவன் உந்தன் வருகையைக் கண்டு
தனிமை இங்கு விடை பெறும் இன்று

ஆண் : காதலின் காவியம் காலத்தை வெல்வது

பெண் : மேனியை நிழல் தொட
யார் என்ன சொல்வது
வாவா வாவா அன்பே…

ஆண் : வா வா கண்மணி வாசல் தேடி வா

பெண் : வா வா மன்னவா வாசல் தேடி வா

ஆண் : வானம் இல்லையேல் வாடும் வெண்ணிலா

பெண் : வா வா மன்னவா வாசல் தேடி வா
வா வா மன்னவா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaa Vaa Kanmani lyrics
  • Vaa Vaa Kanmani Innisai Mazhai Tamil song lyrics
  • Vaa Vaa Kanmani lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaa Vaa Kanmani
  • Vaa Vaa Kanmani full lyrics
  • Vaa Vaa Kanmani meaning
  • Vaa Vaa Kanmani song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...