Therke Pirandha Song Lyrics - Innisai Mazhai

Therke Pirandha Song Poster

Album: Innisai Mazhai

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Therke Pirandha Song Lyrics - English & Tamil


Therke Pirandha Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : Ilayaraja


Male : Therkkae Pirandha Kili
Sekka Chivandha Kili
Dhikku Dhisai Maari Pocho
Pakkam Irundha Kili
Oaattu Padicha Kili
Thannam Thani Endru Aacho


Male : Therkkae Pirandha Kili
Sekka Chivandha Kili
Dhikku Dhisai Maari Pocho
Pakkam Irundha Kili
Oaattu Padicha Kili
Thannam Thani Endru Aacho


Male : Ingu Veesi Varum Thendral Kaatrae
Engal Paatteduthu Sellu Kaatrae
Engal Paatteduthu Sendru Neeyum
Andha Paingilikku Sollu Kaatrae


Chorus : Therkkae Pirandha Kili
Sekka Chivandha Kili
Dhikku Dhisai Maari Pocho
Pakkam Irundha Kili
Oaattu Padicha Kili
Thannam Thani Endru Aacho


Male : Oor Ooraaga Payanam Purindhomae
Ondraaga Pazhagi Kidandhomae
Kai Korthu Pala Naal Nadandhomae Hoi


Male : Sangeetha Mazhaiyai Pozhindhomae
Sandhosha Kadalil Midhandhomae
Anbennum Kavidhai Punaindhomae Haa


Male : Idaiyil Pugundhu Thiraiyai Virithaan Yaaradi
Irukkum Idathai Isaiyaal Vilakki Kooradi


Male : Naangal Kondu Vandha Chinna Poovae


Male : Naangal Thangugindra Mullai Theevae


Male : Unnai Kandu Kolla Indha Paattu
Undhan Pon Mugathai Ingu Kaattu


Chorus : Therkkae Pirandha Kili
Sekka Chivandha Kili
Dhikku Dhisai Maari Pocho
Pakkam Irundha Kili
Oaattu Padicha Kili
Thannam Thani Endru Aacho


Male : Themmaangu Padippom Isai Pottu
Thenpaandi Kuyil Thaan Idhai Kaettu
Sollaadho Namakkor Edhir Paattu Haan


Male : Kanneerin Vilakkam Theriyaadho
Undaana Kalakkam Puriyaadho
Kondaadum Varutham Ariyaadho


Male : Nedu Naal Uravu
Oru Naal Pirivai Thaangumaa
Vizhi Thaan Imaiyai
Vazhi Thaan Thavari Neengumaa


Male : Naama Nittham Nitham Sollum Paattu
Pala Nenjam Adhai Allum Paattu
Adi Pennarasi Neeyum Kaettu
Undhan Vanna Mugam Ingu Kaattu


Chorus : Therkkae Pirandha Kili
Sekka Chivandha Kili
Dhikku Dhisai Maari Pocho
Pakkam Irundha Kili
Oaattu Padicha Kili
Thannam Thani Endru Aacho


Chorus : Ingu Veesi Varum Thendral Kaatrae
Engal Paatteduthu Sellu Kaatrae
Engal Paatteduthu Sendru Neeyum
Andha Paingilikku Sollu Kaatrae


Chorus : Therkkae Pirandha Kili
Sekka Chivandha Kili
Dhikku Dhisai Maari Pocho
Pakkam Irundha Kili
Oaattu Padicha Kili
Thannam Thani Endru Aacho



Therke Pirandha Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : தெற்கே பிறந்த கிளி
செக்கச் சிவந்த கிளி
திக்கு திசை மாறிப் போச்சோ
பக்கம் இருந்த கிளி
பாட்டு படிச்ச கிளி
தன்னம் தனி என்று ஆச்சோ

ஆண் : தெற்கே பிறந்த கிளி
செக்கச் சிவந்த கிளி
திக்கு திசை மாறிப் போச்சோ
பக்கம் இருந்த கிளி
பாட்டு படிச்ச கிளி
தன்னம் தனி என்று ஆச்சோ

ஆண் : இங்கு வீசி வரும் தென்றல் காற்றே
எங்கள் பாட்டெடுத்து செல்லு காற்றே
எங்கள் பாட்டெடுத்து சென்று நீயும்
அந்தப் பைங்கிளிக்கு சொல்லு காற்றே

குழு : தெற்கே பிறந்த கிளி
செக்கச் சிவந்த கிளி
திக்கு திசை மாறிப் போச்சோ
பக்கம் இருந்த கிளி
பாட்டு படிச்ச கிளி
தன்னம் தனி என்று ஆச்சோ

ஆண் : ஊர் ஊராக பயணம் புரிந்தோமே
ஒன்றாகப் பழகிக் கிடந்தோமே
கை கோர்த்து பல நாள் நடந்தோமே ஹோய்

ஆண் : சங்கீத மழையை பொழிந்தோமே
சந்தோஷக் கடலில் மிதந்தோமே
அன்பென்னும் கவிதை புனைந்தோமே ஹா

ஆண் : இடையில் புகுந்து திரையை விரித்தான் யாரடி
இருக்கும் இடத்தை இசையால் விளக்கிக் கூறடி

ஆண் : நாங்கள் கொண்டு வந்த சின்னப் பூவே

ஆண் : நாங்கள் தங்குகின்ற முல்லைத் தீவே

ஆண் : உன்னைக் கண்டு கொள்ள இந்தப் பாட்டு
உந்தன் பொன் முகத்தை இங்கு காட்டு

குழு : தெற்கே பிறந்த கிளி
செக்கச் சிவந்த கிளி
திக்கு திசை மாறிப் போச்சோ
பக்கம் இருந்த கிளி பாட்டு படிச்ச கிளி
தன்னம் தனி என்று ஆச்சோ

ஆண் : தெம்மாங்கு படிப்போம் இசை போட்டு
தென்பாண்டிக் குயில்தான் இதைக் கேட்டு
சொல்லாதோ நமக்கோர் எதிர் பாட்டு ஹா

ஆண் : கண்ணீரின் விளக்கம் தெரியாதோ
உண்டான கலக்கம் புரியாதோ
கொண்டாடும் வருத்தம் அறியாதோ

ஆண் : நெடு நாள் உறவு
ஒரு நாள் பிரிவைத் தாங்குமா
விழிதான் இமையை
வழிதான் தவறி நீங்குமா

ஆண் : நாம நித்தம் நித்தம் சொல்லும் பாட்டு
பல நெஞ்சம் அதை அள்ளும் பாட்டு
அடி பெண்ணரசி நீயும் கேட்டு
உந்தன் வண்ண முகம் இங்கு காட்டு

குழு : தெற்கே பிறந்த கிளி
செக்கச் சிவந்த கிளி
திக்கு திசை மாறிப் போச்சோ
பக்கம் இருந்த கிளி
பாட்டு படிச்ச கிளி
தன்னம் தனி என்று ஆச்சோ

குழு : இங்கு வீசி வரும் தென்றல் காற்றே
எங்கள் பாட்டெடுத்து செல்லு காற்றே
எங்கள் பாட்டெடுத்து சென்று நீயும்
அந்தப் பைங்கிளிக்கு சொல்லு காற்றே

குழு : தெற்கே பிறந்த கிளி
செக்கச் சிவந்த கிளி
திக்கு திசை மாறிப் போச்சோ
பக்கம் இருந்த கிளி
பாட்டு படிச்ச கிளி
தன்னம் தனி என்று ஆச்சோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaa Vaa Kanmani lyrics
  • Vaa Vaa Kanmani Innisai Mazhai Tamil song lyrics
  • Vaa Vaa Kanmani lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaa Vaa Kanmani
  • Vaa Vaa Kanmani full lyrics
  • Vaa Vaa Kanmani meaning
  • Vaa Vaa Kanmani song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...