Adi Netriravu Song Lyrics - Innisai Mazhai

Adi Netriravu Song Poster

Album: Innisai Mazhai

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Adi Netriravu Song Lyrics - English & Tamil


Adi Netriravu Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Male : Adi Naetriravu Nadandhadhenna
Nee Arivaayo


Female : Indha Poo Charathil Thaen Eduthaai
Nee Marandhaayo


Male : Thithitthadhu Nenjam


Female : Chamcham Cham


Male : Thenpattadhu Konjam


Female : Chamcham Cham
Ulladhellaam Solli Thandhenae
Solliyadhu Pathaadho


Male : Adi Naetriravu Nadandhadhenna
Nee Arivaayo


Female : Indha Poo Charathil Thaen Eduthaai
Nee Marandhaayo


Male : Pathu Viral Pattaal Enna
Mutha Mazhai Ittaal Enna


Female : Aahaa Aahaa Aahaa Ponnae Maniyae


Male : Pattu Udal Suttaal Enna
Vetkam Adhai Vittaal Enna


Female : Aahaa Aahaa Aahaa Anbae Amudhae


Male : Gangai Nadhi Neeraada
Kannan Vara Thaan


Female : Mangai Madi Seeraada
Mannan Vara Thaan


Male : Oru Pudhiya Mayakkam
Unakkum Enakkum
Koodi Varum Naal Idhu Naetriravu…


Male : Adi Naetriravu Nadandhadhenna
Nee Arivaayo


Female : Indha Poo Charathil Thaen Eduthaai
Nee Marandhaayo


Male : Thithitthadhu Nenjam


Female : Chamcham Cham


Male : Thenpattadhu Konjam


Female : Chamcham Cham
Ulladhellaam Solli Thandhenae
Solliyadhu Pathaadho


Male : Adi Naetriravu Nadandhadhenna
Nee Arivaayo


Female : Indha Poo Charathil Thaen Eduthaai
Nee Marandhaayo


Female : Andhappura Sandhoshangal
Artha Jaama Sangeethangal


Male : Aahaa Oho Aehae Unnaal Vandhadhae


Female : Thenpodhigai Chaaral Yena
Chinna Mani Thooral Yena


Male : Mhum Aahaa Oho Inbam Thandhadhae


Female : Mun Pin Manam Kaanaadha
Anbin Vilakkam


Male : Mutru Pulli Illaamal Ingae Kidaikkum


Female : Ini Mudhumai Varaiyil Namadhu Uravu
Odi Vara Koodumae


Male : Naetriravu…
Adi Naetriravu Nadandhadhenna
Nee Arivaayo


Female : Indha Poo Charathil Thaen Eduthaai
Nee Marandhaayo


Male : Thithitthadhu Nenjam


Female : Chamcham Cham


Male : Thenpattadhu Konjam


Female : Chamcham Cham
Ulladhellaam Solli Thandhenae
Solliyadhu Pathaadho


Male : Adi Naetriravu Nadandhadhenna
Haa…aa…haaa


Female : Indha Poo Charathil Thaen Eduthaai
Nee Marandhaayo



Adi Netriravu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : அடி நேற்றிரவு நடந்ததென்ன
நீ அறிவாயோ

பெண் : இந்த பூச்சரத்தில் தேன் எடுத்தாய்
நீ மறந்தாயோ

ஆண் : தித்தித்தது நெஞ்சம்

பெண் : சம்சம் சம்

ஆண் : தென்பட்டது கொஞ்சம்

பெண் : சம்சம் சம்
உள்ளதெல்லாம் சொல்லித் தந்தேனே
சொல்லியது பத்தாதோ

ஆண் : அடி நேற்றிரவு நடந்ததென்ன
நீ அறிவாயோ

பெண் : இந்த பூச்சரத்தில் தேன் எடுத்தாய்
நீ மறந்தாயோ

ஆண் : பத்து விரல் பட்டால் என்ன
முத்த மழை இட்டால் என்ன

பெண் : ஆஹா ஆஹா ஆஹா
பொன்னே மணியே

ஆண் : பட்டு உடல் சுட்டால் என்ன
வெட்கம் அதை விட்டால் என்ன

பெண் : ஆஹா ஆஹா ஆஹா
அன்பே அமுதே

ஆண் : கங்கை நதி நீராட
கண்ணன் வரத்தான்

பெண் : மங்கை மடி சீராட
மன்னன் வரத்தான்

ஆண் : ஒரு புதிய மயக்கம்
உனக்கும் எனக்கும்
கூடி வரும் நாள் இது நேற்றிரவு…

ஆண் : அடி நேற்றிரவு நடந்ததென்ன
நீ அறிவாயோ

பெண் : இந்த பூச்சரத்தில் தேன் எடுத்தாய்
நீ மறந்தாயோ

ஆண் : தித்தித்தது நெஞ்சம்

பெண் : சம்சம் சம்

ஆண் : தென்பட்டது கொஞ்சம்

பெண் : சம்சம் சம்
உள்ளதெல்லாம் சொல்லித் தந்தேனே
சொல்லியது பத்தாதோ

ஆண் : அடி நேற்றிரவு நடந்ததென்ன
நீ அறிவாயோ

பெண் : இந்த பூச்சரத்தில் தேன் எடுத்தாய்
நீ மறந்தாயோ

பெண் : அந்தப்புர சந்தோஷங்கள்
அர்த்த ஜாம சங்கீதங்கள்

ஆண் : ஆஹா ஓஹோ ஏஹே
உன்னால் வந்ததே

பெண் : தென்பொதிகைச் சாரல் என
சின்ன மணித் தூரல் என

ஆண் : ம்ஹும் ஆஹா ஓஹோ
இன்பம் தந்ததே

பெண் : முன் பின் மனம் காணாத அன்பின் விளக்கம்

ஆண் : முற்றுப் புள்ளி இல்லாமல் இங்கே கிடைக்கும்

பெண் : இனி முதுமை வரையில் நமது உறவு
ஓடி வரக் கூடுமே

ஆண் : நேற்றிரவு…
அடி நேற்றிரவு நடந்ததென்ன
நீ அறிவாயோ

பெண் : இந்த பூச்சரத்தில் தேன் எடுத்தாய்
நீ மறந்தாயோ

ஆண் : தித்தித்தது நெஞ்சம்

பெண் : சம்சம் சம்

ஆண் : தென்பட்டது கொஞ்சம்

பெண் : சம்சம் சம்
உள்ளதெல்லாம் சொல்லித் தந்தேனே
சொல்லியது பத்தாதோ

ஆண் : அடி நேற்றிரவு நடந்ததென்ன
ஆஹ ஹஹா ஹா

பெண் : இந்த பூச்சரத்தில் தேன் எடுத்தாய்
நீ மறந்தாயோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaa Vaa Kanmani lyrics
  • Vaa Vaa Kanmani Innisai Mazhai Tamil song lyrics
  • Vaa Vaa Kanmani lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaa Vaa Kanmani
  • Vaa Vaa Kanmani full lyrics
  • Vaa Vaa Kanmani meaning
  • Vaa Vaa Kanmani song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...