Mangai Nee Song Lyrics - Innisai Mazhai

Mangai Nee Song Poster

Album: Innisai Mazhai

Artists: S. N. Surender, Ilayaraja

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Mangai Nee Song Lyrics - English & Tamil


Mangai Nee Song Lyrics in English

Singers : S. N. Surender And Ilayaraja


Music By : Ilayaraja


Male : Mangai Nee Maangani
Madal Vidum Malligai Vaazhthidum
Mazhai Thuli


Male : Mangai Nee Maangani
Madal Vidum Malligai Vaazhthidum
Mazhai Thuli


Male : Mangai Nee Maangani
Madal Vidum Malligai Vaazhthidum
Mazhai Thuli
Sindhidum Punnagai Sindhaamani
Nadakkum Thottam Nee Naan Oru Thaenee


Male : Mangai Nee Maangani
Madal Vidum Malligai Vaazhthidum
Mazhai Thuli


Male : Kai Veesi Pogindra Vaigaasi Megam
Kai Saerthu Paadaadho Dhanyaasi Raagam
Mai Poosi Paarkkindra Kan Paarvai Neelam
Ennodu Kaanaadho Kalyaana Kolam
Sithaadai Mel Aadum Sendhoora Dhaegam
Sirpangal Kondaadum Porkoiyil Aagum
Thadaagam Nee Thanneerum Naan Ondraaga Vaa


Male : Mangai Nee Maangani
Madal Vidum Malligai Vaazhthidum
Mazhai Thuli


Male : Mangai Nee Maangani
Madal Vidum Malligai Vaazhthidum
Mazhai Thuli


Male : Pottodu Poo Vaitha Pon Maanai Potri
Pallaandu Sonnenae Paamaalai Sootti
Andraadam Naan Paadum Gaanangal Yaavum
Ammaadi Nee Thandha Dhaanagal Aagum
Engaeyum Un Thotram Kandenae Naanum
En Kooda Nee Indri Ingaedhu Njaanam
Isai Tharum Kalai Magal Yennaalum Nee


Male : Mangai Nee Maangani
Madal Vidum Malligai Vaazhthidum
Mazhai Thuli
Sindhidum Punnagai Sindhaamani
Nadakkum Thottam Nee Naan Oru Thaenee


Male : Mangai Nee Maangani
Madal Vidum Malligai Vaazhthidum
Mazhai Thuli


Male : Rattha Thaa Rattha Thaa
Thara Raa Thara Raa Raara Raa Raara Raa
Rara Rirara Rirara Raa…



Mangai Nee Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். என். சுரேந்தர் மற்றும் இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : மங்கை நீ மாங்கனி
மடல் விடும் மல்லிகை வாழ்த்திடும்
மழைத் துளி

ஆண் : மங்கை நீ மாங்கனி
மடல் விடும் மல்லிகை வாழ்த்திடும்
மழைத் துளி

ஆண் : மங்கை நீ மாங்கனி
மடல் விடும் மல்லிகை வாழ்த்திடும்
மழைத் துளி
சிந்திடும் புன்னகை சிந்தாமணி
நடக்கும் தோட்டம் நீ நான் ஒரு தேனீ

ஆண் : மங்கை நீ மாங்கனி
மடல் விடும் மல்லிகை வாழ்த்திடும்
மழைத் துளி

ஆண் : கை வீசிப் போகின்ற வைகாசி மேகம்
கை சேர்த்துப் பாடாதோ தன்யாசி ராகம்
மை பூசிப் பார்க்கின்ற கண் பார்வை நீலம்
என்னோடு காணாதோ கல்யாணக் கோலம்
சித்தாடை மேல் ஆடும் செந்தூர தேகம்
சிற்பங்கள் கொண்டாடும் பொற்கோயில் ஆகும்
தடாகம் நீ தண்ணீரும் நான் ஒன்றாக வா

ஆண் : மங்கை நீ மாங்கனி
மடல் விடும் மல்லிகை வாழ்த்திடும்
மழைத் துளி

ஆண் : மங்கை நீ மாங்கனி
மடல் விடும் மல்லிகை வாழ்த்திடும்
மழைத் துளி

ஆண் : பொட்டோடு பூ வைத்த பொன் மானைப் போற்றி
பல்லாண்டு சொன்னேனே பாமாலை சூட்டி
அன்றாடம் நான் பாடும் கானங்கள் யாவும்
அம்மாடி நீ தந்த தானங்கள் ஆகும்
எங்கேயும் உன் தோற்றம் கண்டேனே நானும்
என் கூட நீ இன்றி இங்கேது ஞானம்
இசை தரும் கலை மகள் எந்நாளும் நீ

ஆண் : மங்கை நீ மாங்கனி
மடல் விடும் மல்லிகை வாழ்த்திடும்
மழைத் துளி
சிந்திடும் புன்னகை சிந்தாமணி
நடக்கும் தோட்டம் நீ நான் ஒரு தேனீ

ஆண் : மங்கை நீ மாங்கனி
மடல் விடும் மல்லிகை வாழ்த்திடும்
மழைத் துளி

ஆண் : ராத்த தா ராத்த தா
தர ரா தர ரா ரார ரா ரார ரா
ரர ரிரர ரிரர ரா…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaa Vaa Kanmani lyrics
  • Vaa Vaa Kanmani Innisai Mazhai Tamil song lyrics
  • Vaa Vaa Kanmani lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaa Vaa Kanmani
  • Vaa Vaa Kanmani full lyrics
  • Vaa Vaa Kanmani meaning
  • Vaa Vaa Kanmani song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...