Album: Alibabavum 40 Thirudargalum
Artists: Bhanumathi Ramakrishna
Music by: Susarla Dakshinamurthi
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Alibabavum 40 Thirudargalum
Artists: Bhanumathi Ramakrishna
Music by: Susarla Dakshinamurthi
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : Bhanumathi Ramakrishna
Music By : Â Susarla Dakshinamurthi
Female : Unnai Vida Maatten Unmaiyil Naanae
Female : Unnai Vida Maatten Unmaiyil Naanae
Kabadamellaam Kandu Kondenae
Munbae Thaanae
Female : Unnai Vida Maatten Unmaiyil Naanae
Kabadamellaam Kandu Kondenae
Munbae Thaanae
Female : Unnai Vida Maatten Unmaiyil Naanae
Female : Pennai Laesaa Ennidaadhae
Paedhai Endru Igazhndhidaadhae
Female : Anbu Seidhaal Amudham Avalae…
Anbu Seidhaal Amudham Avalae
Vambu Seidhaal Vishamum Avalae
Female : Inba Kaadhal Izhakka Naerndhaal
Konjamaenum Porukka Maattaal
Female : Unnai Vida Maatten Unmaiyil Naanae
Female : Unnai Vida Maatten Unmaiyil Naanae
Female : Pongu Kadalin Aazham Thannai
Purindhu Kollal Migavum Elidhu
Female : Pengal Nenjin Aazham Thaannai…
Pengal Nenjin Aazham Thaannai
Ingu Yaarum Kaanal Aridhu
Female : Maanai Polae Kaanum Mangai
Vanmam Kondaal Paayum Vaengai
Female : Unnai Vida Maatten Unmaiyil Naanae
Female : Unnai Vida Maatten Unmaiyil Naanae
பாடகி : பானுமதி ராமகிருஷ்ணா
இசையமைப்பாளர் : சுசரளா தட்சிணாமூர்த்தி
பெண் : உன்னை விட மாட்டேன்
உண்மையில் நானே
பெண் : உன்னை விட மாட்டேன்
உண்மையில் நானே
கபடமெல்லாம் கண்டு கொண்டேனே
முன்பே தானே
பெண் : உன்னை விட மாட்டேன்
உண்மையில் நானே
கபடமெல்லாம் கண்டு கொண்டேனே
முன்பே தானே
பெண் : உன்னை விட மாட்டேன்
உண்மையில் நானே
பெண் : பெண்ணை லேசாய் எண்ணிடாதே
பேதை என்று இகழ்ந்திடாதே
பெண் : அன்பு செய்தால் அமுதம் அவளே
அன்பு செய்தால் அமுதம் அவளே
வம்பு செய்தால் விஷமும் அவளே
பெண் : இன்ப காதல் இறக்க நேர்ந்தால்
கொஞ்சமேனும் பொறுக்கமாட்டாள்
பெண் : உன்னை விட மாட்டேன்
உண்மையில் நானே
பெண் : உன்னை விட மாட்டேன்
உண்மையில் நானே
பெண் : பொங்கும் கடலின் ஆழம் தன்னை
புரிந்து கொள்ளல் மிகவும் எளிது
பெண் : பெண்கள் நெஞ்சின் ஆழம் தன்னை
பெண்கள் நெஞ்சின் ஆழம் தன்னை
இங்கு யாரும் காணல் அரிது
பெண் : மானைப்போலே காணும் மங்கை
வன்மம் கொண்டால் பாயும் வேங்கை
பெண் : உன்னை விட மாட்டேன்
உண்மையில் நானே
பெண் : உன்னை விட மாட்டேன்
உண்மையில் நானே