Album: Alibabavum 40 Thirudargalum
Artists: Bhanumathi Ramakrishna
Music by: Susarla Dakshinamurthi
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Alibabavum 40 Thirudargalum
Artists: Bhanumathi Ramakrishna
Music by: Susarla Dakshinamurthi
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : Bhanumathi Ramakrishna
Music By : Â Susarla Dakshinamurthi
Female : En Naattamellaam Oru Vaettaiyil Thaanae
Naanadhil Thavarenae
Female : En Naattamellaam Oru Vaettaiyil Thaanae
Naanadhil Thavarenae
Female : En Thottrathinaal Thadumaaridudhae
Indha Koottathil Ullor Manadhae
Indha Koottathil Ullor Manadhae
Female : En Thottrathinaal Thadumaaridudhae
Indha Koottathil Ullor Manadhae
Indha Koottathil Ullor Manadhae
Ini Aattathinaal Enna Naerndhidumo
Adhu Yaarukkumae Theriyaadhae
Adhu Yaarukkumae Theriyaadhae
Female : En Naattamellaam Oru Vaettaiyil Thaanae
Naanadhil Thavarenae
Female : En Naattamellaam Oru Vaettaiyil Thaanae
Naanadhil Thavarenae
Female : En Veettinilae Ulla Koottinilae
Vandhu Vizhundhadhu Paravai Inamae
Vandhu Vizhundhadhu Paravai Inamae
Female : En Veettinilae Ulla Koottinilae
Vandhu Vizhundhadhu Paravai Inamae
Vandhu Vizhundhadhu Paravai Inamae
Andha Koottamellaam Indha Nerathilae
Yaman Kottaiyai Kaanbadhu Nijamae
Yaman Kottaiyai Kaanbadhu Nijamae
Female : En Naattamellaam Oru Vaettaiyil Thaanae
Naanadhil Thavarenae
Female : En Naattamellaam Oru Vaettaiyil Thaanae
Naanadhil Thavarenae
பாடகி : பானுமதி ராமகிருஷ்ணா
இசையமைப்பாளர் : சுசரளா தட்சிணாமூர்த்தி
பெண் : என் நாட்டமெல்லாம் ஒரு வேட்டையிலே தானே
நான் அதில் தவறேனே
பெண் : என் நாட்டமெல்லாம் ஒரு வேட்டையிலே தானே
நான் அதில் தவறேனே
பெண் : என் தோற்றத்தினால் தடுமாறிடுதே
இந்த கூட்டத்தில் உள்ளோர் மனதே
இந்த கூட்டத்தில் உள்ளோர் மனதே
பெண் : என் தோற்றத்தினால் தடுமாறிடுதே
இந்த கூட்டத்தில் உள்ளோர் மனதே
இந்த கூட்டத்தில் உள்ளோர் மனதே
இனி ஆட்டத்தினால் என்ன நேர்ந்திடுமோ
அது யாருக்குமே தெரியாதே
அது யாருக்குமே தெரியாதே
பெண் : என் நாட்டமெல்லாம் ஒரு வேட்டையிலே தானே
நான் அதில் தவறேனே
பெண் : என் நாட்டமெல்லாம் ஒரு வேட்டையிலே தானே
நான் அதில் தவறேனே
பெண் : என் வீட்டினிலே உள்ள கூட்டினிலே
வந்து விழுந்தது பறவை இனமே
வந்து விழுந்தது பறவை இனமே
பெண் : என் வீட்டினிலே உள்ள கூட்டினிலே
வந்து விழுந்தது பறவை இனமே
வந்து விழுந்தது பறவை இனமே
அந்த கூட்டமெல்லாம் இந்த நேரத்திலே
எமன் கோட்டையை காண்பது நிஜமே
எமன் கோட்டையை காண்பது நிஜமே
பெண் : என் நாட்டமெல்லாம் ஒரு வேட்டையிலே தானே
நான் அதில் தவறேனே
பெண் : என் நாட்டமெல்லாம் ஒரு வேட்டையிலே தானே
நான் அதில் தவறேனே