Anbinaale Aalavandha Song Lyrics - Alibabavum 40 Thirudargalum

Anbinaale Aalavandha Song Poster

Album: Alibabavum 40 Thirudargalum

Artists: Bhanumathi Ramakrishna

Music by: Susarla Dakshinamurthi

Lyricist: A. Maruthakasi

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Anbinaale Aalavandha Song Lyrics - English & Tamil


Anbinaale Aalavandha Song Lyrics in English

Singer : Bhanumathi Ramakrishna


Music By :  Susarla Dakshinamurthi


Female : Un Selvathai Kandadhaal
Jindhaabaadh Koori
Seviyaara Vaazhthugindraar
Un Ullatthai Kandadhaal U
Uir Kaadhal Konda Naan
Urugiyae Vaazhthugindren


Female : Anbinaalae Aala Vandha
Azhagu Boopathi
Ennai Anbinaalae Aala Vandha
Azhagu Boopathi
Ameer Boopathi O Ameer Boopathi
En Inba Vaazhkai Thaerin Saarathi


Female : Ennai Anbinaalae Aala Vandha
Azhagu Boopathi
Ennai Anbinaalae Aala Vandha
Azhagu Boopathi
Ameer Boopathi O Ameer Boopathi
En Inba Vaazhkai Thaerin Saarathi


Female : Sindhai Thannai Kavarndhu Konda
Seedhakkaadhiyae
Dhraatchai Pola Inikka Pesum
Jeeva Jothiyae


Female : Sindhai Thannai Kavarndhu Konda
Seedhakkaadhiyae
Dhraatchai Pola Inikka Pesum
Jeeva Jothiyae
Singaara Rooba Maaranae
En Vaazhvin Paadhiyae
Singaara Rooba Maaranae
En Vaazhvin Paadhiyae
Ameer Boopathi O Ameer Boopathi
En Inba Vaazhkai Thaerin Saarathi


Female : Ennai Anbinaalae Aala Vandha
Azhagu Boopathi
Ennai Anbinaalae Aala Vandha
Azhagu Boopathi
Ameer Boopathi O Ameer Boopathi
En Inba Vaazhkai Thaerin Saarathi


Female : Iru Dhuruvam Namadhu Vaazhvu
Indha Ulagilae
Irandum Ondraai Saerndhadhinaal
Inba Nilaiyilae


Female : Iru Dhuruvam Namadhu Vaazhvu
Indha Ulagilae
Irandum Ondraai Saerndhadhinaal
Inba Nilaiyilae
En Idhaya Vaanil Pudhimaiyaana
Oliyum Veesudhae
En Idhaya Vaanil Pudhimaiyaana
Oliyum Veesudhae
Ameer Boopathi O Ameer Boopathi
En Inba Vaazhkai Thaerin Saarathi


Female : Ennai Anbinaalae Aala Vandha
Azhagu Boopathi
Ennai Anbinaalae Aala Vandha
Azhagu Boopathi
Ameer Boopathi O Ameer Boopathi
En Inba Vaazhkai Thaerin Saarathi



Anbinaale Aalavandha Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பானுமதி ராமகிருஷ்ணா

இசையமைப்பாளர் : சுசரளா தட்சிணாமூர்த்தி

பெண் : உன் செல்வத்தைக் கண்டதால்
சிந்தாபாத் கூறியே
செவியாற வாழ்த்துகின்றார்
உன் உள்ளத்தை கண்டதால்
உயிர் காதல் கொண்ட நான்
உருகியே வாழ்த்துகின்றேன்

பெண் : அன்பினாலே ஆள வந்த
அழகு பூபதி
என்னை அன்பினாலே ஆள வந்த
அழகு பூபதி
அமீர் பூபதி ஓ அமீர் பூபதி
என் இன்ப வாழ்க்கை தேரின் சாரதி

பெண் : என்னை அன்பினாலே ஆள வந்த
அழகு பூபதி
என்னை அன்பினாலே ஆள வந்த
அழகு பூபதி
அமீர் பூபதி ஓ அமீர் பூபதி
என் இன்ப வாழ்க்கை தேரின் சாரதி

பெண் : சிந்தை தன்னை கவர்ந்து கொண்ட
சீதக்காதியே
திராட்சை போல இனிக்க பேசும்
ஜீவ ஜோதியே

பெண் : சிந்தை தன்னை கவர்ந்து கொண்ட
சீதக்காதியே
திராட்சை போல இனிக்க பேசும்
ஜீவ ஜோதியே
சிங்கார ரூபாமாறனே
என் வாழ்வின் பாதியே
சிங்கார ரூபாமாறனே
என் வாழ்வின் பாதியே
அமீர் பூபதி ஓ அமீர் பூபதி
என் இன்ப வாழ்க்கை தேரின் சாரதி

பெண் : என்னை அன்பினாலே ஆள வந்த
அழகு பூபதி
என்னை அன்பினாலே ஆள வந்த
அழகு பூபதி
அமீர் பூபதி ஓ அமீர் பூபதி
என் இன்ப வாழ்க்கை தேரின் சாரதி

பெண் : இரு துருவம் நமது வாழ்வு
இந்த உலகிலே
இரண்டும் ஒன்றாய் சேர்ந்ததினால்
இன்ப நிலையிலே

பெண் : இரு துருவம் நமது வாழ்வு
இந்த உலகிலே
இரண்டும் ஒன்றாய் சேர்ந்ததினால்
இன்ப நிலையிலே
என் இதய வானில் புதுமையான
ஒளியும் வீசுதே
என் இதய வானில் புதுமையான
ஒளியும் வீசுதே
அமீர் பூபதி ஓ அமீர் பூபதி
என் இன்ப வாழ்க்கை தேரின் சாரதி

பெண் : என்னை அன்பினாலே ஆள வந்த
அழகு பூபதி
என்னை அன்பினாலே ஆள வந்த
அழகு பூபதி
அமீர் பூபதி ஓ அமீர் பூபதி
என் இன்ப வாழ்க்கை தேரின் சாரதி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Naama Aaduvathum lyrics
  • Naama Aaduvathum Alibabavum 40 Thirudargalum Tamil song lyrics
  • Naama Aaduvathum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Naama Aaduvathum
  • Naama Aaduvathum full lyrics
  • Naama Aaduvathum meaning
  • Naama Aaduvathum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...