Ullaasa Ulagam Song Lyrics - Alibabavum 40 Thirudargalum

Ullaasa Ulagam Song Poster

Album: Alibabavum 40 Thirudargalum

Artists: Ghantasala

Music by: Susarla Dakshinamurthi

Lyricist: A. Maruthakasi

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Ullaasa Ulagam Song Lyrics - English & Tamil


Ullaasa Ulagam Song Lyrics in English

Singer : Ghantasala


Music By :  Susarla Dakshinamurthi


Male : Allaavin Karunaiyaalae
Sollaamalae Vandhadhae Yogam
Ullaasa Raaja Bogam
Un Vaazhvilae Undaagum


Male : Ullaasa Ulagam Uanakkae Sondham
Seiyadaa Seiyadaa Seiyadaa
Nee Jalsaa
Seiyadaa Seiyadaa Seiyadaa


Male : Ullaasa Ulagam Uanakkae Sondham
Seiyadaa Seiyadaa Seiyadaa
Nee Jalsaa
Seiyadaa Seiyadaa Seiyadaa


Male : Seiyadaa Seiyadaa Seiyadaa Seiyadaa
Ooo… Ooo…
Seiyadaa Seiyadaa Seiyadaa


Male : Kodukkura Dheivam Valuvil Vandhu…
Kodukkura Dheivam Valuvil Vandhu
Kooraiyai Pirichu Kottumadaa


Male : Kedachadhai Neeyum Vaari Iraichaa
Kittaadhaa Sugamae Illaiyadaa
Settaagavae..settaaga Edhaiyum Serthu Vaikkaadhae


Male : Seiyadaa Seiyadaa Seiyadaa
Nee Jalsaa
Seiyadaa Seiyadaa Seiyadaa


Male : Meesai Naraichu Ponadhinaalae…
Meesai Naraichu Ponadhinaalae
Aasai Naraichu Poi Vidumaa


Male : Vayasu Adhigam Anadhinaalae
Manasum Kizhamaai Maaridumaa
Kaasirundhaa…kaasirundhaa Adhai Anubavithidanum


Male : Seiyadaa Seiyadaa Seiyadaa
Nee Jalsaa
Seiyadaa Seiyadaa Seiyadaa


Male : Paisaavai Kandaa Naisaaga Pesa…
Aa…paisaavai Kandaa Naisaaga Pesa
Palaraga Pengal Vaaruvanga


Male : Pakkatthil Vandhu
Pakkatthil Vandhu Hukkaavai Thandhu
Paadiyaadi Sugam Tharuvaanga


Male : Pattaana Maeni
Pattaana Maeni Pattaalae Inbam
Meiyadaa Meiyadaa Meiyadaa
Nee Jalsaa
Seiyadaa Seiyadaa Seiyadaa


Male : Seiyadaa Seiyadaa Seiyadaa Seiyadaa
Ooo… Ooo…
Seiyadaa Seiyadaa Seiyadaa
Nee Jalsaa
Seiyadaa Seiyadaa Seiyadaa


Male : Ullaasa Ulagam Uanakkae Sondham
Seiyadaa Seiyadaa Seiyadaa
Nee Jalsaa
Seiyadaa Seiyadaa Seiyadaa



Ullaasa Ulagam Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : கண்டசாலா

இசையமைப்பாளர் : சுசரளா தட்சிணாமூர்த்தி

ஆண் : அல்லாவின் கருணையாலே
சொல்லாமல் வந்ததே யோகம்
உல்லாச ராஜயோகம் உன்
வாழ்விலே உண்டாகும்

ஆண் : உல்லாச உலகம் உனக்கே சொந்தம்
செய்யடா செய்யடா செய்யடா
நீ ஜல்சா
செய்யடா செய்யடா செய்யடா

ஆண் : உல்லாச உலகம் உனக்கே சொந்தம்
செய்யடா செய்யடா செய்யடா
நீ ஜல்சா
செய்யடா செய்யடா செய்யடா

ஆண் : செய்யடா செய்யடா செய்யடா செய்யடா
ஓஒ…….ஓஒ…..
செய்யடா செய்யடா செய்யடா

ஆண் : கொடுக்குற தெய்வம் வலுவில் வந்து…..
கொடுக்குற தெய்வம் வலுவில் வந்து…..
கூரையை பிரிச்சிக் கொட்டுமடா

ஆண் : கிடைச்சதை நீயும் வாரியிறைச்சா
கிட்டாத சுகமே இல்லையடா
செட்டாகவே செட்டாக எதையும் சேர்த்து வைக்காதே

ஆண் : செய்யடா செய்யடா செய்யடா
நீ ஜல்சா
செய்யடா செய்யடா செய்யடா

ஆண் : மீசை நரைச்சுப் போனதினாலே
மீசை நரைச்சுப் போனதினாலே
ஆசை நரைச்சுப் போய்விடுமா

ஆண் : வயசு அதிகம் ஆனதினாலே
மனசும் கிழமாய் மாறிடுமா
காசுயிருந்தா…….
காசுயிருந்தா அதை அனுபவித்திடனும்

ஆண் : செய்யடா செய்யடா செய்யடா
நீ ஜல்சா
செய்யடா செய்யடா செய்யடா

ஆண் : பைசாவைக் கண்டா நைசாகப் பேச
ஆ….. பைசாவைக் கண்டா நைசாகப் பேச
பலரகப் பெண்கள் வருவாங்க

ஆண் : பக்கத்தில் வந்து
பக்கத்தில் வந்து ஹுக்காவைத் தந்து
பாடியாடி சுகம் தருவாங்க

ஆண் : பட்டான மேனி
பட்டான மேனி பட்டாலே இன்பம்
மெய்யடா மெய்யடா மெய்யடா
நீ ஜல்சா
செய்யடா செய்யடா செய்யடா

ஆண் : செய்யடா செய்யடா செய்யடா செய்யடா
ஓஒ…….ஓஒ…..
செய்யடா செய்யடா செய்யடா
நீ ஜல்சா
செய்யடா செய்யடா செய்யடா

ஆண் : உல்லாச உலகம் உனக்கே சொந்தம்
செய்யடா செய்யடா செய்யடா
நீ ஜல்சா
செய்யடா செய்யடா செய்யடா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Naama Aaduvathum lyrics
  • Naama Aaduvathum Alibabavum 40 Thirudargalum Tamil song lyrics
  • Naama Aaduvathum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Naama Aaduvathum
  • Naama Aaduvathum full lyrics
  • Naama Aaduvathum meaning
  • Naama Aaduvathum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...