Album: Alibabavum 40 Thirudargalum
Artists: Bhanumathi Ramakrishna, A. M. Rajaah
Music by: Susarla Dakshinamurthi
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Alibabavum 40 Thirudargalum
Artists: Bhanumathi Ramakrishna, A. M. Rajaah
Music by: Susarla Dakshinamurthi
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : Bhanumathi Ramakrishna And A. M. Rajaah
Music By : Â Susarla Dakshinamurthi
Male : Maasilaa Unmai Kaadhalae
Maarumo Selvam Vandha Podhilae
Maasilaa Unmai Kaadhalae
Maarumo Selvam Vandha Podhilae
Female : Pesum Vaarthai Unmai Thaanaa
Paedhaiyai Yaeikka Neengal
Podum Vaeshamaa
Pesum Vaarthai Unmai Thaanaa
Paedhaiyai Yaeikka Neengal
Podum Vaeshamaa
Male : {Kannilae Minnum Kaadhalae
Kandumaa Sandhaegam Endhan Meedhilae
Male : Nenjilae Neengidaadhu Konjum Inbamae
Female : Nilaikkumaa Indha Ennam
Endha Naalumae} (2)
Female : Pesum Vaarthai Unmai Thaanaa
Paedhaiyai Yaeikka Neengal
Podum Vaeshamaa
Maasilaa Unmai Kaadhalae
Maarumaa Selvam Vandha Podhilae
Male : Kannilae Minnum Kaadhalae
Kandumaa Sandhaegam Endhan Meedhilae
Male : {Unadhu Roobamae
Ullam Thannil Vaazhudhae
Female : Iniya Sollinaal Enadhu
Ullam Magizhudhae} (2)
Both : Anbinaalae Ondru Saerndhom
Ingu Naam Inba Vaazhvin Ellai Kaanuvom
Anbinaalae Ondru Saerndhom
Ingu Naam Inba Vaazhvin Ellai Kaanuvom
Both : Maasilaa Unmai Kaadhalae
Maarumo Selvam Vandha Podhilae
Maasilaa Unmai Kaadhalae
Maarumo Selvam Vandha Podhilae
Maarumo…
பாடகர்கள் : பானுமதி ராமகிருஷ்ணன் மற்றும் ஏ. எம். ராஜா
இசையமைப்பாளர் : சுசரளா தட்சிணாமூர்த்தி
ஆண் : மாசிலா உண்மைக் காதலே
மாறுமோ செல்வம் வந்த போதிலே
மாசிலா உண்மைக் காதலே
மாறுமோ செல்வம் வந்த போதிலே
பெண் : பேசும் வார்த்தை உண்மைதானா
பேதையை ஏய்க்க நீங்கள்
போடும் வேஷமா
பேசும் வார்த்தை உண்மைதானா
பேதையை ஏய்க்க நீங்கள்
போடும் வேஷமா
ஆண் : கண்ணிலே மின்னும் காதலே
கண்டுமா சந்தேகம் எந்தன் மீதிலே
ஆண் : {நெஞ்சிலே நீங்கிடாத பொங்கும் இன்பமே
பெண் : நிலைக்குமா இந்த எண்ணம்
எந்த நாளுமே} (2)
பெண் : பேசும் வார்த்தை உண்மைதானா
பேதையை ஏய்க்க நீங்கள்
போடும் வேஷமா
மாசிலா உண்மைக் காதலே
மாறுமோ செல்வம் வந்த போதிலே
ஆண் : கண்ணிலே மின்னும் காதலே
கண்டுமா சந்தேகம் எந்தன் மீதிலே
ஆண் : {உந்தன் ரூபமே
உள்ளம் தன்னில் வாழுதே
பெண் : இனிய சொல்லினால் எனது
உள்ளம் மகிழுதே} (2)
இருவர் : அன்பினாலே ஒன்று சேர்ந்தோம்
இங்கு நாம் இன்ப வாழ்வின் எல்லை காணுவோம்
அன்பினாலே ஒன்று சேர்ந்தோம்
இங்கு நாம் இன்ப வாழ்வின் எல்லை காணுவோம்
இருவர் : மாசிலா உண்மைக் காதலே
மாறுமோ செல்வம் வந்த போதிலே
மாசிலா உண்மைக் காதலே
மாறுமோ செல்வம் வந்த போதிலே
மாறுமோ