Album: Kanavaney Kankand Deivam
Artists: P. Susheela
Music by: A. Rama Rao And Hemant Kumar
Lyricist: Ku. Ma. Balasubramaniam
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kanavaney Kankand Deivam
Artists: P. Susheela
Music by: A. Rama Rao And Hemant Kumar
Lyricist: Ku. Ma. Balasubramaniam
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : P. Susheela
Music By : A. Rama Rao And Hemant Kumar
Female : Unnai Kan Thedudhae
Un Ezhil Kaanavae Ulam Naadudhae
Unnai Kan Thedudhae
Un Ezhil Kaanavae Ulam Naadudhae
Urangaamalae En Manam Vaadudhae
Unnai..hm.. Kan Thedudhae
Un Ezhil Kaanavae Ulam Naadudhae
Female : Pennae Than Aasaiyai
Pesudhal Undo
Pennae Than Aasaiyai
Pesudhal Undo
Kan Paesum Aaval Puriyaadhadho
En Kan Paesum Aaval Puriyaadhadho
Female : Ariyaadha Bhavanai
Ini Melum Aagumo
Ariyaadha Bhavanai
Ini Aelum Aagumo
Female : Unnai Kan Thedudhae
Un Ezhil Kaanavae Ulam Naadudhae
Female : Mangai En Punnagaiyilae…
Mangaadha Perazhagilae…
Mayangaadhavar Yaaro… Hoo Oo Oo Oo Oo
Hoo Oo Oo Ooo
Female : Unnai Kan Thedudhae
Un Ezhil Kaanavae Ulam Naadudhae
Female : Ezhil Raani Polae
Enai Kaanbadhaalae
Ezhil Raani Polae
Enai Kaanbadhaalae
Jagamae En Kaalil
Suzhandraadudhae Paar
Jagamae En Kaalil
Suzhandraadudhae
Female : Enadhaaval Yaavumae
Niraivaerum Thinnamae
Enadhaaval Yaavumae
Nniraivaerum Thinnamae
Female : Unnai Kan Thedudhae
Un Ezhil Kaanavae Ulam Naadudhae
Urangaamalae En Manam Vaadudhae
Female : Unnai Kan Thedudhae
Unn………………………..
பாடகி : பி. சுஷீலா
இசை அமைப்பாளர்கள் : ராமா ராவ் மற்றும் ஹேமந்த் குமார்
பெண் : உன்னை கண் தேடுதே
உன் எழில் காணவே உளம் நாடுதே
உன்னை கண் தேடுதே
உன் எழில் காணவே உளம் நாடுதே
உறங்காமலே என் மனம் வாடுதே
உன்னை ஹ்ம் கண் தேடுதே……
உன் எழில் காணவே உளம் நாடுதே
பெண் : பெண்ணே தன் ஆசையை
பேசுதல் உண்டோ
பெண்ணே தன் ஆசையை
பேசுதல் உண்டோ
கண் பேசும் ஆவல் புரியாததோ
என் கண் பேசும் ஆவல் புரியாததோ
பெண் : அறியாத பாவனை
இனி மேலும் ஆகுமோ
அறியாத பாவனை
இனி மேலும் ஆகுமோ
பெண் : உன்னை கண் தேடுதே……
உன் எழில் காணவே உளம் நாடுதே
பெண் : மங்கை என் புன்னகையிலே
மங்காத பேரழகிலே…
மயங்காதவர் யாரோ… ஒ… ஒ… ஒ… ஒ…
உன்னை கண் தேடுதே
உன் எழில் காணவே உளம் நாடுதே
பெண் : எழில் ராணி போலே
எனை காண்பதாலே
எழில் ராணி போலே
எனை காண்பதாலே
ஜகமே என் காலில் சுழன்றாடுதே பார்
ஜகமே என் காலில் சுழன்றாடுதே
பெண் : எனதாவல் யாவுமே
நிறைவேறும் திண்ணமே
எனதாவல் யாவுமே
நிறைவேறும் திண்ணமே
பெண் : உன்னை கண் தேடுதே
உன் எழில் காணவே உளம் நாடுதே
உறங்காமலே என் மனம் வாடுதே
உன்னை கண் தேடுதே……
உன் ………………………..