Album: Kanavaney Kankand Deivam
Artists: P. Leela
Music by: A. Rama Rao And Hemant Kumar
Lyricist: Papanasam Sivan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kanavaney Kankand Deivam
Artists: P. Leela
Music by: A. Rama Rao And Hemant Kumar
Lyricist: Papanasam Sivan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : P. Leela
Music By : A. Rama Rao And Hemant Kumar
Female : Ambaa Paedhaikkiranguvadhu Vambaa
Vaeru Gadhi Yaedhu Jagadhambaa
Paedhaikkiranguvadhu Vambaa
Vaeru Gadhi Yaedhu Jagadhambaa
Female : Kan Pol Enai Valartha Thandhai
Iru Kan Pera Yengum En Sindhai
Kan Pol Enai Valartha Thandhai
Iru Kan Pera Yengum En Sindhai
Kalakkam Theerumo Karunai Varumo
Kalakkam Theerumo Karunai Varumo
Female : Jagadhambaa
Paedhaikkiranguvadhu Vambaa
Vaeru Ghadhi Yaedhu Jagadhambaa
Female : Naaga Logham Sendravarai
Kan Kulira Kanbaeno
Naaga Logham Sendravarai
Kan Kulira Kanbaeno
Jeyamenum Madhura Mozhi Kaetppeno
Jeyamenum Madhura Mozhi Kaetppeno
Kanavaamo Nin Thiruvulam Edhuvo Dhevi
Nin Thiruvulam Edhuvo Dhevi
Female : Jagadhambaa
Paedhaikkiranguvadhu Vambaa
Vaeru Ghadhi Yaedhu Jagadhambaa
பாடகி : பி. லீலா
இசையமைப்பாளர் : எ. ராமராவ் மற்றும் ஹேமந்த் குமார்
பெண் : அம்பா பேதைக்கிறங்குவது வம்பா
வேறு கதி ஏது ஜகதம்பா
பேதைக்கிறங்குவது வம்பா
வேறு கதி ஏது ஜகதம்பா
பெண் : கண் போல் எனை வளர்த்த தந்தை
இரு கண் பெற ஏங்கும் என் சிந்தை
கண் போல் எனை வளர்த்த தந்தை
இரு கண் பெற ஏங்கும் என் சிந்தை
கலக்கம் தீருமோ கருணை வருமோ
கலக்கம் தீருமோ கருணை வருமோ
பெண் : ஜகதம்பா
பேதைக்கிறங்குவது வம்பா
வேறு கதி ஏது ஜகதம்பா
பெண் : நாகலோகம் சென்றவரை
கண் குளிர காண்பேனோ
நாகலோகம் சென்றவரை
கண் குளிர காண்பேனோ
ஜெயமெனும் மதுர மொழி கேட்பேனோ
ஜெயமெனும் மதுரமொழி கேட்பேனோ
கனவாமோ நின் திருவுளம் எதுவோ தேவி
நின் திருவுளம் எதுவோ தேவி
பெண் : ஜகதம்பா
பேதைக்கிறங்குவது வம்பா
வேறு கதி ஏது ஜகதம்பா