Album: Kanavaney Kankand Deivam
Artists: P. Susheela
Music by: A. Rama Rao And Hemant Kumar
Lyricist: K.V.Srinivasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kanavaney Kankand Deivam
Artists: P. Susheela
Music by: A. Rama Rao And Hemant Kumar
Lyricist: K.V.Srinivasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : P. Susheela
Music By : A. Rama Rao And Hemant Kumar
Female : Oooo Maathaa Maathaa
Haa Vandharul Viraindhu Nee Thaa
Jagan Maathaa Maathaa Maathaa
Haa Vandharul Viraindhu Nee Thaa
Jagan Maathaa
Female : Eena Janangalai
Kaappaval Endrunai
Muzhu Manadhudanae
Dhinam Nambinenae
Female : Eena Janangalai
Kaappaval Endrunai
Muzhu Manadhudanae
Dhinam Nambinenae
Female : Panindhadhum Bajithadhum
Payanillaadhaamo…
Ooo… Aa… Aaa…aaa…aaa…aa…aaa…aa…aa…aa…
Unnai Panindhadhum Bajithadhum
Payanillaadhaamo
Irangi Maangalya Pichai Arul
Female : Oooo Maathaa Maathaa
Haa Vandharul Viraindhu Nee Thaa
Jagan Maathaa
Female : Naayagan Uyirudan
Poridum Peridil
Paal Manam Maaraa
Pachilam Kuzhandhai
Saahasam Seiyavae Vidhi Vilaiyaatto
Paedhai En Manam
Anal Mezhugaagudhae
Female : Oooo Maathaa Maathaa
Haa Vandharul Viraindhu Nee Thaa
Jagan Maathaa
Female : Dhevi Dharumamidho…
Dhevi Dhayavillaiyo…
Karunai Kan Paaraaiyo…
Abaya Karam Thaaraayo…
Unnaiyallaal Veru Gadhi Yedhammaa…
Aaa…aa…aaa….aaa…aaa…aaa….aa….
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : எ. ராமராவ் மற்றும் ஹேமந்த் குமார்
பெண் : ஓ மாதா மாதா
ஓ வந்தருள் விரைந்து நீதான்
ஜகன் மாதா மாதா மாதா
ஹா வந்தருள் விரைந்து நீதான்
ஜகன் மாதா
பெண் : ஈன ஜனங்களை
காப்பவள் என்றுனை
முழு மனதுடனே
தினம் நம்பினேனே
பெண் : ஈன ஜனங்களை
காப்பவள் என்றுனை
முழு மனதுடனே
தினம் நம்பினேனே
பெண் : பணிந்ததும் பஜித்ததும்
பயனிலதாமோ…
ஓ… ஆ… அஆ……அஆ…..ஆ…ஆஆ……ஆ…..ஆ….ஆ….
உன்னை பணிந்ததும் பஜித்ததும்
பயனிலதாமோ
இறங்கி மாங்கல்ய பிச்சை அருள்
பெண் : ஓ மாதா மாதா
ஓ வந்தருள் விரைந்து நீதான்
ஜகன் மாதா
பெண் : நாயகன் உயிருடன்
போரிடும் பேரிடில்
பால் மணம் மாறா
பச்சிளம் குழந்தை
சாஹசம் செய்யவே
விதி விளையாட்டோ
பேதை என் மனம்
அனல் மெழுகாகுதே
பெண் : ஓ மாதா மாதா
ஓ வந்தருள் விரைந்து நீதான்
ஜகன் மாதா
பெண் : தேவி தருமமிதோ…
தேவி தயவில்லையோ…
கருணை கண் பாராயோ…
அபய கரம் தாராயோ…
உனையல்லால் வேறு கதி ஏதம்மா…
ஆஅ….ஆ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ….ஆ….ஆ…..