Album: Kanavaney Kankand Deivam
Artists: P. Susheela
Music by: A. Rama Rao And Hemant Kumar
Lyricist: V. Seetharaman
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kanavaney Kankand Deivam
Artists: P. Susheela
Music by: A. Rama Rao And Hemant Kumar
Lyricist: V. Seetharaman
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : P. Susheela
Music By : A. Rama Rao And Hemant Kumar
Female : Aa… Aaa…aaa…aaa…aa…aaa…
Haa…aaa…aaa…
Haa…aaa…aaa….aaa…aaa…aaa…aaa….
Female : Anbil Malarndha Nal Rojaa
Kan Valaraai En Raajaa
Anbil Malarndha Nal Rojaa
Kan Valaraai En Raajaa
Female : Vaazhvilae Oli Veesavae
Vandhavanae Kan Valaraai
En Vaazhvil Oli Veesavae
Vandhavanae Kan Valaraai
Aa Thaalo Thaalo Thaalo
Aa Raaaro Aaro Raaro…
Female : Anbil Malarndha Nal Rojaa
Kan Valaraai En Raajaa
Female : Endrum Malar Maalai Soottumae
Vandu Thaenai Vaayil Oottumae
Maangalin Koottamae
Vaedikkai Kaattumae
Mannan Undhan Naattilae
Female : Thanga Thottilil Thaalaattiyae
Sugumaaranae Seeraattiyae
Vennilaa Kaattiyae
Paal Annam Oottiyae
Konjidum Naal Vandhidumae
Female : Anbil Malarndha Nal Rojaa
Kan Valaraai En Raajaa
Aa Thaalo Thaalo Thaalo
Aa Raaaro Aaro Raaro
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : எ. ராமராவ் மற்றும் ஹேமந்த் குமார்
பெண் : ஆ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ….ஆ….ஆஅ…
ஹா…..ஆஅ…..ஆஅ…..
ஹா…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ….ஆ….ஆஅ…
பெண் : அன்பில் மலர்ந்த நல் ரோஜா
கண் வளராய் என் ராஜா
அன்பில் மலர்ந்த நல் ரோஜா
கண் வளராய் என் ராஜா
பெண் : வாழ்விலே ஒளி வீசவே
வந்தவனே கண் வளராய்
என் வாழ்விலே ஒளி வீசவே
வந்தவனே கண் வளராய்
ஆ தாலோ தாலோ தாலோ
ஆ ராரோ ஆரோ ராரோ…
பெண் : அன்பில் மலர்ந்த நல் ரோஜா
கண் வளராய் என் ராஜா
பெண் : தென்றல் மலர் மாலை சூட்டுமே
வண்டு தேனை வாயில் ஊட்டுமே
மான்களின் கூட்டமே
வேடிக்கை காட்டுமே
மன்னன் உந்தன் நாட்டிலே
பெண் : தங்க தொட்டிலில் தாலாட்டியே
சுகுமாரனே சீராட்டியே
வெண்ணிலா காட்டியே
பாலன்னம் ஊட்டியே
கொஞ்சிடும் நாள் வந்திடுமே
பெண் : அன்பில் மலர்ந்த நல் ரோஜா
கண் வளராய் என் ராஜா
ஆ தாலோ தாலோ தாலோ
ஆ ராரோ ஆரோ ராரோ