Unnai Kaanum Neram Song Lyrics - Unnai Naan Santhithen

Unnai Kaanum Neram Song Poster

Album: Unnai Naan Santhithen

Artists: K. J. Yesudas, Vani Jairam

Music by: Ilayaraja

Lyricist: M.G. Vallaban

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Unnai Kaanum Neram Song Lyrics - English & Tamil


Unnai Kaanum Neram Song Lyrics in English

Singers : K. J. Yesudas And Vani Jairam


Music By : Ilayaraja


Chorus : Aa….aa….aa….aa…..aa….
Aa….aa….aa….aa…..aa….
Aa….aa….aa….haa…..aa….
Aa….aa….aa….ha…..aa….haaa..aa…


Male : Unnai Kaanum Neram Nenjam
Raagam Pala Nooru
Paadum Dhinam Thorum
Kaalam Neram Yaedhum Illai


Male : Unnai Kaanum Neram Nenjam


Female : Kannil Minnum Kaadhal Jodhi
Kanni Maeni Maanin Jaadhi


Male : Kangal Sollum Kaaman Saedhi
Kandum Enna Naanam Meedhi


Female : Oru Maalai Tholil Serum
Thiru Naalil Naanam Theerum
Oru Maalai Tholil Serum
Thiru Naalil Naanam Theerum


Male : Thoda Vendi Kaigal Yengum
Pada Vendum Paarvai Engum


Female : Indha Paarvai Ondru Podhum
Podhum Idai Velai Meedhi Ini Naalai


Male : Maalai Velai Veenaai Pogum
Indha Paarvai Ondru Podhum…


Chorus : Thaiyaarae… Thaiyaarae…


Chorus : Thaiyaara Thandha Thaiya Thaiyaa…
Thaiyaara Thandha Thaiya Thaiyaa…
Thaiyaarat Thandha Thaiya Thandha
Thaiyaara Thandha Thaa…


Male : Kannaal Unnai Kandaal Podhum
Panneer Pookkal Pandhal Podum


Female : Mannaa Unnai Maarbil Thaangum
Ponnaal Kandae Penmai Thoongum


Male : Madi Meedhu Saayum Saabam
Thara Vendum Aayul Kaalam
Madi Meedhu Saayum Saabam
Thara Vendum Aayul Kaalam


Female : Pala Kodi Kaalam Vaazha
Pani Thoovi Vaanam Vaazhthum


Male : Unnai Kaanum Neram Nenjam


Female : Raagam Pala Nooru


Male : Paadum Dhinam Thorum


Female : Kaalam Neram Yedhum Illai


Male : Unnai Kaanum Neram Nenjam…



Unnai Kaanum Neram Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..
ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..
ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஹா…..ஆ…..
ஆ…..ஆ…..ஆ….ஹ…..ஆ….ஹா….ஆ…..

ஆண் : உன்னைக் காணும் நேரம் நெஞ்சம்
ராகம் பல நூறு
பாடும் தினம்தோறும்
காலம் நேரம் ஏதுமில்லை

ஆண் : உன்னைக் காணும் நேரம் நெஞ்சம்

பெண் : கண்ணில் மின்னும் காதல் ஜோதி
கன்னி மேனி மானின் ஜாதி

ஆண் : கண்கள் சொல்லும் காமன் சேதி
கண்டும் என்ன நாணம் மீதி

பெண் : ஒரு மாலை தோளில் சேரும்
திருநாளில் நாணம் தீரும்
ஒரு மாலை தோளில் சேரும்
திருநாளில் நாணம் தீரும்

ஆண் : தொட வேண்டி கைகள் ஏங்கும்
படவேண்டும் பார்வை எங்கும்

பெண் : இந்த பார்வை ஒன்று போதும்
போதும் இடைவேளை
மீதி இனி நாளை

ஆண் : மாலை வேளை வீணாய் போகும்
இந்த பார்வை ஒன்று போதும்…..

குழு : தையாரே……தையாரே……

குழு : தையார தந்த தைய தையா
தையார தந்த தைய தையா
தையார தந்த தைய தந்தா
தையார தந்த தா

ஆண் : கண்ணால் உன்னைக் கண்டால் போதும்
பன்னீர் பூக்கள் பந்தல் போடும்

பெண் : மன்னா உன்னை மார்பில் தாங்கும்
பொன்னாள் கண்டே பெண்மை தூங்கும்

ஆண் : மடி மீது சாயும் சாபம்
தரவேண்டும் ஆயுள் காலம்
மடி மீது சாயும் சாபம்
தரவேண்டும் ஆயுள் காலம்

பெண் : பலகோடி காலம் வாழ
பனி தூவி வானம் வாழ்த்தும்

ஆண் : உன்னைக் காணும் நேரம் நெஞ்சம்

பெண் : ராகம் பல நூறு

ஆண் : பாடும் தினம்தோறும்

பெண் : காலம் நேரம் ஏதுமில்லை

ஆண் : உன்னைக் காணும் நேரம் நெஞ்சம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thaalaatu Maari Female lyrics
  • Thaalaatu Maari Female Unnai Naan Santhithen Tamil song lyrics
  • Thaalaatu Maari Female lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thaalaatu Maari Female
  • Thaalaatu Maari Female full lyrics
  • Thaalaatu Maari Female meaning
  • Thaalaatu Maari Female song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...