Hey I Love You Song Lyrics - Unnai Naan Santhithen

Hey I Love You Song Poster

Album: Unnai Naan Santhithen

Artists: K. J. Yesudas, Vani Jairam

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Muthulingam

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Hey I Love You Song Lyrics - English & Tamil


Hey I Love You Song Lyrics in English

Singers : K. J. Yesudas And Vani Jairam


Music By : Ilayaraja


Female : Hey I Love You I Love You I Love You
Hey I Love You I Love You I Love You


Male : Andhi Veyil Minnivarum Pozhuthu
Manmadhanin Manthirathai
Ezhuthu Mella Ezhuthu


Chorus : Rooththooth Thuthuthuthu Thuthoo
Rooththooth Thuthuthuthu Thuthoo
Rooththooth Thuthuthuthu Thuthoo
Rooththooth Thuthuthuthu Thuthoo


Male : Hey I Love You I Love You I Love You


Female : Pasumpul Paaigal Virikkum
Paniyil Pookkal Kulikkum
Idhayamae Mathuvilae Nanaiyuthae


Male : Idhuthaan Maalai Virundhu
Malarae Neeyum Arundhu
Iravilae Mayangalaam Nilavilae


Female : Kaathoram Mella Koorum Sethi
Thaenpolae Paayaatho


Male : Neeraadum Vannappoovum Naalai
Poomanjam Podaatho


Chorus : Laa… Lala Laa…. Lala Laa….


Chorus : Rooththooth Thuthuthuthu Thuthoo
Rooththooth Thuthuthuthu Thuthoo
Rooththooth Thuthuthuthu Thuthoo
Rooththooth Thuthuthuthu Thuthoo


Male : Hey I Love You I Love You I Love You
Hey I Love You I Love You I Love You


Female : Andhi Veyil Minnivarum Pozhuthu
Manmadhanin Manthirathai
Ezhuthu Mella Ezhuthu


Chorus : ………………………


Male : Thugilo Mella Vilagum
Karamo Thottu Pazhakum
Sorgathilae Kanavugal Valaruthae


Female : Mugilo Vaanil Midhakkum
Malaiyo Mutham Kodukkum
Iyarkaiyum Kaadhalaal Mayanguthae


Male : Thaenoorum Kanni Poovaichoodum
Poongaatrum Naanthaanae


Female : Poraadum Palli Koodam Thedum
Poochendum Naanthaanae


Both : Laa Lalalaa …… Lalaa….


Chorus : Rooththooth Thuthuthuthu Thuthoo
Rooththooth Thuthuthuthu Thuthoo
Rooththooth Thuthuthuthu Thuthoo
Rooththooth Thuthuthuthu Thuthoo


Female : Hey I Love You I Love You I Love You
Hey I Love You I Love You I Love You


Male : Andhi Veyil Minnivarum Pozhuthu
Manmadhanin Manthirathai
Ezhuthu Mella Ezhuthu


Both : Hey I Love You I Love You I Love You
Hey I Love You I Love You I Love You



Hey I Love You Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஹேய் ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ
ஹேய் ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ

ஆண் : அந்தி வெயில் மின்னி வரும் பொழுது
மன்மதனின் மந்திரத்தை
எழுது மெல்ல எழுது

குழு : …………………………..

ஆண் : ஹேய் ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ

பெண் : பசும்புல் பாய்கள் விரிக்கும்
பனியில் பூக்கள் குவிக்கும்
இதயமே மதுவிலே நனையுமே

ஆண் : இதுதான் மாலை விருந்து
மலரே நீயும் அருந்து
இரவிலே மயங்கலாம் நிலவிலே

பெண் : காதோரம் மெல்ல கூறும் சேதி
தேன் போலே பாயாதோ

ஆண் : நீராடும் வண்ண பூவும் நாளை
பூமஞ்சம் போராடுதோ

குழு : லா…..லல லா…..லல லா……

குழு : …………………………………

ஆண் : ஹேய் ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ
ஹேய் ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ

பெண் : அந்தி வெயில் மின்னி வரும் பொழுது
மன்மதனின் மந்திரத்தை
எழுது மெல்ல எழுது

ஆண் : துகிலோ மெல்ல விலகும்
கரமோ தொட்டு பலகும்
சுகத்திலே கனவுகள் வளருதே

ஆண் : முகிலோ வானத்தில் மிதக்கும்
மலையோ முத்தம் கொடுக்கும்
இயற்கையின் காதலால் மயங்குது

ஆண் : தேனூறும் கன்னி பூவைச் சூடும்
பூங்காற்றும் நான் தானே

பெண் : போராடும் பள்ளிக்கூட தேனும்
பூச்செண்டும் நான் தானே

இருவர் : லா லலலா…..லாலா……

குழு : ……………………………

பெண் : ஹேய் ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ
ஹேய் ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ

ஆண் : அந்தி வெயில் மின்னி வரும் பொழுது
மன்மதனின் மந்திரத்தை
எழுது மெல்ல எழுது

இருவர் : ஹேய் ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ
ஹேய் ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thaalaatu Maari Female lyrics
  • Thaalaatu Maari Female Unnai Naan Santhithen Tamil song lyrics
  • Thaalaatu Maari Female lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thaalaatu Maari Female
  • Thaalaatu Maari Female full lyrics
  • Thaalaatu Maari Female meaning
  • Thaalaatu Maari Female song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...