
Album: Unnai Naan Santhithen
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Unnai Naan Santhithen
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Female : Thaalaattu Maari Ponadhae
En Kannil Thookkam Ponadhae
Penpoovae Vandhaadu
En Tholil Kanmoodu
En Sondham Nee
Thaalaattu Maari Ponadhae
En Kannil Thookkam Ponadhae
Female : Pen Maanae Sendhaenae
Yaarendru Paarkkiraai
Un Sogam En Raagam
Yaenendru Ketkkiraai
Un Annai Naan Dhaanae
En Pillai Nee Dhaanae Idhu Podhumae
Female : Thaalaattu Maari Ponadhae
En Kannil Thookkam Ponadhae
Penpoovae Vandhaadu
En Tholil Kanmoodu
En Sondham Nee
Thaalaattu Maari Ponadhae
En Kannil Thookkam Ponadhae
Female : Kanneeril Sandhosham
Naaningu Kaangiren
Thaaiyaaga Illaamal
Thaalattu Paadinen
En Vaazhvae Unnodu
En Tholil Kan Moodu Sugamaayiru..uu
Female : Thaalaattu Maari Ponadhae
En Kannil Thookkam Ponadhae
Penpoovae Vandhaadu
En Tholil Kanmoodu
En Sondham Nee
Thaalaattu Maari Ponadhae
En Kannil Thookkam Ponadhae
Aaraaro Aariraariro Aaraaro Aariraariro
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : தாலாட்டு மாறிப் போனதே
என் கண்ணில் தூக்கம் போனதே
பெண் பூவே வந்தாடு…..
என் தோளில் கண் மூடு……
என் சொந்தம் நீ
தாலாட்டு மாறிப் போனதே………
என் கண்ணில் தூக்கம் போனதே
பெண் : பெண் மானே செந்தேனே……
யாரென்று பார்க்கிறாய்
உன் சோகம் என் ராகம்
ஏனென்று கேட்கிறாய்
உன் அன்னை நான்தானே..
என் பிள்ளை நீதானே இது போதுமே
பெண் : தாலாட்டு மாறிப் போனதே
என் கண்ணில் தூக்கம் போனதே
பெண் பூவே வந்தாடு…..
என் தோளில் கண் மூடு……
என் சொந்தம் நீ
தாலாட்டு மாறிப் போனதே………
என் கண்ணில் தூக்கம் போனதே
பெண் : கண்ணீரில் சந்தோஷம்
நானின்று காண்கிறேன்
தாயாக இல்லாமல்
தாலாட்டு பாடினேன்
என் வாழ்வே உன்னோடு……
என் தோளில் கண் மூடு சுகமாய் இரு…..உ….
பெண் : தாலாட்டு மாறிப் போனதே
என் கண்ணில் தூக்கம் போனதே
பெண் பூவே வந்தாடு…..
என் தோளில் கண் மூடு……
என் சொந்தம் நீ
தாலாட்டு மாறிப் போனதே………
என் கண்ணில் தூக்கம் போனதே
ஆராரோ……ஆரிராரிரோ…….ஆராரோ…….ஆரிராரிரோ