Album: Unnai Naan Santhithen
Artists: S. Janaki, Jayachandran
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Unnai Naan Santhithen
Artists: S. Janaki, Jayachandran
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : S. Janaki And Jayachandran
Music By : Ilayaraja
Male : Aaa….aaa….aa…aa…aa…aa…aa…aa…
Dhevan Thantha Veenai
Adhil Dhevi Seitha Gaanam
Dhevan Thantha Veenai
Adhil Dhevi Seitha Gaanam
Thedum Kaigal Thedinaal
Adhil Raagam Indri Pogumo
Dhevan Thantha Veenai
Adhil Dhevi Seitha Gaanam
Female : Dhevan Thantha Veenai
Veenai Veenai
Adhil Dhevi Seitha Gaanam
Gaanam Gaanam
Female : Dhevan Thantha Veenai
Adhil Dhevi Seitha Gaanam
Dhevan Thantha Veenai
Adhil Dhevi Seitha Gaanam
Thedum Kaigal Thedinaal
Adhil Raagam Indri Pogumo
Dhevan Thantha Veenai
Adhil Dhevi Seitha Gaanam
Female : Megam Paadum Paadal Ketten
Naanum Paadi Paarkiren
Megam Paadum Paadal Ketten
Naanum Paadi Paarkiren
Mogamo…ooo
Mogamo…sogamo
Iniyum Nenjam Thoongumo
Naalum Naalum Theduven
Dhevan Thantha Veenai
Adhil Dhevi Seitha Gaanam
Male : Ha Ha Ha Ha Ha Ha Ha Ha
Male : Vaanam Endhan Maaligai
Vaiyam Endhan Medaiyae
Vaanam Endhan Maaligai
Vaiyam Endhan Medaiyae
Vaannangal Naan Ennum Ennangal
Engirundhen.. Ingu Vandhen..
Isaiyinilae Enai Marandhen
Iraivan Sabaiyil Kalaignan Naan
Male : Dhevan Thantha Veenai
Adhil Dhevi Seitha Gaanam
Dhevan Thantha Veenai
Adhil Dhevi Seitha Gaanam
Thedum Kaigal Thedinaal
Adhil Raagam Indri Pogumo
Dhevan Thantha Veenai
Adhil Dhevi Seitha Gaanam
பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் ஜெயசந்திரன்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : ஆஆஆ…..ஆஆஆ….ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ….ஆ….ஆ….
தேவன் தந்த வீணை
அதில் தேவி செய்த கானம்
தேவன் தந்த வீணை
அதில் தேவி செய்த கானம்
தேடும் கைகள் தேடினால்
அதில் ராகமின்றி போகுமோ
தேவன் தந்த வீணை
அதில் தேவி செய்த கானம்
பெண் : தேவன் தந்த வீணை
வீணை வீணை
அதில் தேவி செய்த கானம்
கானம் கானம்
பெண் : தேவன் தந்த வீணை
அதில் தேவி செய்த கானம்
தேவன் தந்த வீணை
அதில் தேவி செய்த கானம்
தேடும் கைகள் தேடினால்
அதில் ராகமின்றி போகுமோ
தேவன் தந்த வீணை
அதில் தேவி செய்த கானம்
பெண் : மேகம் பாடும் பாடல் கேட்டேன்
நானும் பாடிப் பார்க்கிறேன்
மேகம் பாடும் பாடல் கேட்டேன்
நானும் பாடிப் பார்க்கிறேன்
மோகமோ…….ஓஓஓ…..
மோகமோ சோகமோ
இனியும் நெஞ்சம் தூங்குமோ
நாளும் நாளும் தேடுவேன்
தேவன் தந்த வீணை
அதில் தேவி செய்த கானம்
ஆண் : ஹ ஹ ஹ ஹ ஹ ஹ ஹ ஹ ஹ
ஆண் : வானம் எந்தன் மாளிகை
வையம் எந்தன் மேடையே
வானம் எந்தன் மாளிகை
வையம் எந்தன் மேடையே
வண்ணங்கள் நான் எண்ணும் எண்ணங்கள்
எங்கிருந்தோ இங்கு வந்தேன்
இசையினிலே எனை மறந்தேன்
இறைவன் சபையில் கலைஞன் நான்
ஆண் : தேவன் தந்த வீணை
அதில் தேவி செய்த கானம்
தேவன் தந்த வீணை
அதில் தேவி செய்த கானம்
தேடும் கைகள் தேடினால்
அதில் ராகமின்றி போகுமோ
தேவன் தந்த வீணை
அதில் தேவி செய்த கானம்