
Album: Unnai Naan Santhithen
Artists: S. Janaki, S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Unnai Naan Santhithen
Artists: S. Janaki, S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : S. Janaki And S. P. Balasubrahmanyam
Music By : Ilayaraja
Female : Aaa….aaa….aa…aa…aa…aa…aa…aa…
Dhevan Thantha Veenai
Adhil Dhevi Seitha Gaanam
Dhevan Thantha Veenai
Adhil Dhevi Seitha Gaanam
Thedum Kaigal Thedinaal
Adhil Raagam Indri Pogumo
Dhevan Thantha Veenai
Adhil Dhevi Seitha Gaanam
Female : Megam Paadum…megam Paadum
Male : Megam Paadum Paadal Ketten
Naanum Paadi Paarkiren
Female : Megam Paadum Paadal Ketten
Naanum Paadi Paarkiren
Male : Mogamo…oooo
Mogamo…sogamo
Iniyum Nenjam Thoongumo
Female : Naalum Naalum Theduven
Dhevan Thantha Veenai
Adhil Dhevi Seitha Gaanam
Thedum Kaigal Thedinaal
Adhil Raagam Indri Pogumo
Dhevan Thantha Veenai
Adhil Dhevi Seitha Gaanam
Female : Vaanam Endhan Maaligai
Vaiyam Endhan Medaiyae
Vaanam Endhan Maaligai
Vaiyam Endhan Medaiyae
Male : Vaannangal Naan Ennum Ennangal
Engirundho.. Ingu Vandhen..
Isaiyinilae Enai Marandhen
Iraivan Sabaiyil Kalaignan Naan
Female : Dhevan Thantha Veenai
Male : Adhil Dhevi Seitha Gaanam
Female : Thedum Kaigal Thedinaal
Adhil Raagam Indri Pogumo
Both : Dhevan Thantha Veenai
Adhil Dhevi Seitha Gaanam
பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : ஆஆஆ…..ஆஆஆ….ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ….ஆ….ஆ….
தேவன் தந்த வீணை
அதில் தேவி செய்த கானம்
தேவன் தந்த வீணை
அதில் தேவி செய்த கானம்
தேடும் கைகள் தேடினால்
அதில் ராகமின்றி போகுமோ
தேவன் தந்த வீணை
அதில் தேவி செய்த கானம்
பெண் : மேகம் பாடும்…..மேகம் பாடும்
ஆண் : மேகம் பாடும் பாடல் கேட்டேன்
நானும் பாடிப் பார்க்கிறேன்
பெண் : மேகம் பாடும் பாடல் கேட்டேன்
நானும் பாடிப் பார்க்கிறேன்
ஆண் : மோகமோ…..ஓஓஓ
மோகமோ சோகமோ
இனியும் நெஞ்சம் தூங்குமோ
பெண் : நாளும் நாளும் தேடுவேன்
தேவன் தந்த வீணை
அதில் தேவி செய்த கானம்
தேடும் கைகள் தேடினால்
அதில் ராகமின்றி போகுமோ
தேவன் தந்த வீணை
அதில் தேவி செய்த கானம்
பெண் : வானம் எந்தன் மாளிகை
வையம் எந்தன் மேடையே
வானம் எந்தன் மாளிகை
வையம் எந்தன் மேடையே
ஆண் : வண்ணங்கள் நான் எண்ணும் எண்ணங்கள்
எங்கிருந்தோ இங்கு வந்தேன்
இசையினிலே எனை மறந்தேன்
இறைவன் சபையில் கலைஞன் நான்
பெண் : தேவன் தந்த வீணை
ஆண் : அதில் தேவி செய்த கானம்
பெண் : தேடும் கைகள் தேடினால்
அதில் ராகமின்றி போகுமோ
இருவர் : தேவன் தந்த வீணை
அதில் தேவி செய்த கானம்