Album: Rajadhi Raja
Artists: P. Susheela and K. S. Chithra
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Rajadhi Raja
Artists: P. Susheela and K. S. Chithra
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : P. Susheela And K. S. Chithra
Music By : Ilayaraja
Female : Un Nenja Thottu Chollu
En Raasa
En Mel Aasai Illayaa
Female : Un Nenja Thottu Chollu
En Raasa
En Mel Aasai Illayaa
En Mel Aasai Illayaa
Female : Un Nenja Thottu Chollu
En Raasa
En Mel Aasai Illayaa
En Mel Aasai Illayaa
Female : Vaanam Dhaan Saatchi Irukku
Bhoomi Dhaan Saatchi Irukku
Female : Un Nenja Thottu Chollu
En Raasa
En Mel Aasai Illayaa
En Mel Aasai Illayaa
Female : Thanni Kullae Mukkulichu
Muththu Onnu Eduthadhenna
Thanichirundhu Soodaiyilae
Thavari Adhu Vizhundhadhenna
Female : Koyililae Saami Munnae
Vedikkai Dhaan Nadakkudhammaa
Saamiyum Dhaan Irukku Ingae
Vedikkai Dhaan Nadakkudhammaa
Nalla Kaadhalukku Idhu Vaadikkaiyaa …
Female : Un Nenja Thottu Chollu
En Raasa
En Mel Aasai Illayaa
En Mel Aasai Illayaa
Female : Dhaagathilae Chippi Onnu
Thanni Kullae Midhakkudhammaa
Megathilae Neer Kudikka
Neeru Kullae Thavikkudhammaa
Female : Aayiram Per Oorukkullae
Aambalainga Ingillaiyaa
Aayiramum Unakkinaiyaa?
Enakku Adhu Vazhithunaiyaa
Indha Kelvikku Nee Oru Badhilai Sollu
Female : Un Nenja Thottu Chollu
En Raasa
En Mel Aasai Illayaa
En Mel Aasai Illayaa
Female : Vaanam Dhaan Saatchi Irukku
Bhoomi Dhaan Saatchi Irukku
Female : Un Nenja Thottu Chollu
En Raasa
En Mel Aasai Illayaa
En Mel Aasai Illayaa
பாடகிகள் : கே.எஸ். சித்ரா, பி. சுஷீலா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : உன் நெஞ்ச
தொட்டு சொல்லு என்
ராசா என் மேல் ஆசை
இல்லையா
பெண் : உன் நெஞ்ச
தொட்டு சொல்லு என்
ராசா என் மேல் ஆசை
இல்லையா என் மேல்
ஆசை இல்லையா
பெண் : உன் நெஞ்ச
தொட்டு சொல்லு என்
ராசா என் மேல் ஆசை
இல்லையா என் மேல்
ஆசை இல்லையா
பெண் : வானம் தான்
சாட்சி இருக்கு பூமி
தான் சாட்சி இருக்கு
பெண் : உன் நெஞ்ச
தொட்டு சொல்லு என்
ராசா என் மேல் ஆசை
இல்லையா என் மேல்
ஆசை இல்லையா
பெண் : தண்ணி குள்ளே
முக்குளிச்சு முத்து ஒன்னு
எடுத்ததென்ன தனிச்சிருந்து
சூடையிலே தவறி அது
விழுந்ததென்ன
பெண் : கோயிலிலே சாமி
முன்னே வேடிக்கை தான்
நடக்குதம்மா சாமியும் தான்
இருக்கு இங்கே வேடிக்கை
தான் நடக்குதம்மா நல்ல
காதலுக்கு இது வாடிக்கையா
பெண் : உன் நெஞ்ச
தொட்டு சொல்லு என்
ராசா என் மேல் ஆசை
இல்லையா என் மேல்
ஆசை இல்லையா
பெண் : தாகத்திலே சிப்பி
ஒன்னு தண்ணிக் குள்ளே
மிதக்குதம்மா மேகத்திலே
நீர் குடிக்க நீருக்குள்ளே
தவிக்குதம்மா
பெண் : ஆயிரம் பேர்
ஊருக்குள்ளே ஆம்பளைங்க
இங்கில்லையா ஆயிரமும்
உனக்கிணையா எனக்கு அது
வழிதுணையா இந்த கேள்விக்கு
நீ ஒரு பதிலை சொல்லு
பெண் : உன் நெஞ்ச
தொட்டு சொல்லு என்
ராசா என் மேல் ஆசை
இல்லையா என் மேல்
ஆசை இல்லையா
பெண் : வானம் தான்
சாட்சி இருக்கு பூமி
தான் சாட்சி இருக்கு
பெண் : உன் நெஞ்ச
தொட்டு சொல்லு என்
ராசா என் மேல் ஆசை
இல்லையா என் மேல்
ஆசை இல்லையா