Album: Rajadhi Raja
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Ilayaraja
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Rajadhi Raja
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Ilayaraja
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music By : Ilayaraja
Male : Thandha Nana Thana Nanaaaa…aaa..
Heiii Eeee….
Male : Adi Aathukulla Aththi Maram
Andhiyila Pootha Maram
Motha Maram Ethananu Kooru Kooru
Nethu Irunthu Thongudhadi
Kuruvi Ellam Thangudhadi
Marathu Mela Thookunaan Koodu Koodu
Male : Adi Aathukulla Aththi Maram
Andhiyila Pootha Maram
Motha Maram Ethananu Kooru Kooru
Nethu Irunthu Thongudhadi
Kuruvi Ellam Thangudhadi
Marathu Mela Thookunaan Koodu Koodu
Male : Aan Chittukku Jodi Onnu
Sernthathu Ponnu
Rendu Chittum Thaan Sernthu
Koodu Kattuchu Kannu
Male : Aan Chittukku Jodi Onnu
Sernthathu Ponnu
Rendu Chittum Thaan Sernthu
Koodu Kattuchu Kannu
Male : Kootukulla Paaru
Angu Kuruvi Ethana Kooru
Kootukulla Paaru
Angu Kuruvi Ethana Kooru
Male : Adi Aathukulla Aththi Maram
Andhiyila Pootha Maram
Motha Maram Ethananu Kooru Kooru
Nethu Irunthu Thongudhadi
Kuruvi Ellam Thangudhadi
Marathu Mela Thookunaan Koodu Koodu
பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : ………………….
ஆண் : அடி ஆத்துக்குள்ள
அத்தி மரம் அந்தியில பூத்த
மரம் மொத்த மரம் எத்தனனு
கூறு கூறு நேத்து இருந்து
தொங்குதடி குருவி எல்லாம்
தாங்குதடி மரத்து மேல
தூக்குனான் கூடு கூடு
ஆண் : அடி ஆத்துக்குள்ள
அத்தி மரம் அந்தியில பூத்த
மரம் மொத்த மரம் எத்தனனு
கூறு கூறு நேத்து இருந்து
தொங்குதடி குருவி எல்லாம்
தாங்குதடி மரத்து மேல
தூக்குனான் கூடு கூடு
ஆண் : ஆண் சிட்டுக்கு
ஜோடி ஒன்னு சேர்ந்தது
பொண்ணு ரெண்டு சிட்டும்
தான் சேர்ந்து கூடு கட்டுச்சு
கண்ணு
ஆண் : ஆண் சிட்டுக்கு
ஜோடி ஒன்னு சேர்ந்தது
பொண்ணு ரெண்டு சிட்டும்
தான் சேர்ந்து கூடு கட்டுச்சு
கண்ணு
ஆண் : கூட்டுக்குள்ள
பாரு அங்கு குருவி எத்தன
கூறு கூட்டுக்குள்ள பாரு
அங்கு குருவி எத்தன கூறு
ஆண் : அடி ஆத்துக்குள்ள
அத்தி மரம் அந்தியில பூத்த
மரம் மொத்த மரம் எத்தனனு
கூறு கூறு நேத்து இருந்து
தொங்குதடி குருவி எல்லாம்
தாங்குதடி மரத்து மேல
தூக்குனான் கூடு கூடு