Maama Un Ponna Kodu Song Lyrics - Rajadhi Raja

Maama Un Ponna Kodu Song Poster

Album: Rajadhi Raja

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Maama Un Ponna Kodu Song Lyrics - English & Tamil


Maama Un Ponna Kodu Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : Ilayaraja


Male : Maamaa Un Ponna Kodu
Aamaa Solli Pudu
Maamaa Un Ponna Kodu
Aamaa Solli Pudu
Ada Maamaa Un Ponna Kodu
Aamaa Solli Pudu


Male : Ithu Saami Potta Mudichu
Adhu Thaanda Moonu Mudichu
Chorus : Ithu Saami Potta Mudichu
Adhu Thaanda Moonu Mudichu


Male : Thaali Kattavum Melam Kottavum
Neram Vandhuduchu
Ooru Ulagam Sernthu Enakku
Maalai Thandhuduchu


Male : Ada Maamaa
Chorus : Un Ponna Kodu
Male : Aamaa
Chorus : Solli Pudu


Male : Oorukkulla Enna Pathi
Chorus : Kettukunga Nalla Pulla
Male : Uthamanaa Vaazhnthu Vanthen
Chrous : Thappu Thandaa Yethum Illa


Male : Ada Maappilai Naan Yokkiyan Thaan
Chorus : Neenga Senja Baakkiyam Thaan
Male : Maappilai Naan Yokkiyan Thaan
Chorus : Neenga Senja Baakkiyam Thaan


Male : Yaarukkum Theriyaama
Naan Thaaliya Kattavum Maatten
Nyaayatha Marakkaama
Ada Naanum Unkitta Ketten
Ennoda Aasai Un Ponnoda Pesa
En Maama Nee Sonna Kelu… Hey


Male : Maamaa
Chorus : Un Ponna Kodu
Male : Ada Aamaa
Chorus : Solli Pudu


Male : Ithu Saami Potta Mudichu
Adhu Thaanda Moonu Mudichu
Chorus : Ithu Saami Potta Mudichu
Adhu Thaanda Moonu Mudichu


Male : Thaali Kattavum Melam Kottavum
Neram Vandhuduchu
Ooru Ulagam Serndhu Enakku
Maalai Thandhuduchae Haei Haei


Male : Pannappuram Ponadhilla
Chorus : Paanjaaliya Paathadhilla
Male : Aama Kaancheepuram Ponadhilla
Chrous : Kaamatchiya Kandadhilla


Male : Ada Pattanam Thaan Ponadhilla
Chorus : Pathiniya Paathadhilla
Male : Pattanam Thaan Ponadhilla
Chorus : Pathiniya Paathadhilla


Male : Aayiram Irundhaalum
Un Magala Pola Varumaa
Manakkudhu Theruvellaam
Ada Vaazhai Poovu Kuruma
Ponnoda Naanum Ahaa Onnaaga Venum
En Maamave Enna Venum


Male : Maamoi
Chorus : Un Ponna Kodu
Male : Ada Aama
Chorus : Solli Pudu


Male : Ithu Saami Potta Mudichu
Adhu Thaanda Moonu Mudichu
Chorus : Ithu Saami Potta Mudichu
Adhu Thaanda Moonu Mudichu


Male : Oi Thaali Kattavum Melam Kottavum
Neram Vandhuduchu
Ooru Ulagam Serndhu Enakku
Maalai Thandhuduchae


Chorus : Jaangu Jakkara Jakkara Jakkara
Jakkara Jakkara Jai
Jaangu Jakkara Jakkara Jakkara
Jakkara Jakkara Jaiiii



Maama Un Ponna Kodu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : மாமா உன்
பொண்ண கொடு
ஆமா சொல்லி புடு
மாமா உன் பொண்ண
கொடு ஆமா சொல்லி
புடு அட மாமா உன்
பொண்ண கொடு
ஆமா சொல்லி புடு

ஆண் : இது சாமி போட்ட
முடிச்சு அது தான்டா
மூனு முடிச்சு
குழு : இது சாமி போட்ட
முடிச்சு அது தான்டா
மூனு முடிச்சு

ஆண் : தாலி கட்டவும்
மேளம் கொட்டவும் நேரம்
வந்துடுச்சு ஊரு உலகம்
சேர்ந்து எனக்கு மாலை
தந்துடுச்சு

ஆண் : அட மாமா
குழு : உன்
பொண்ண கொடு
ஆண் : ஆமா
குழு : சொல்லி புடு

ஆண் : ஊருக்குள்ள
என்ன பத்தி
குழு : கேட்டுக்குங்க
நல்ல புள்ள
ஆண் : உத்தமனா
வாழ்ந்து வந்தேன்
குழு : தப்பு தண்டா
ஏதும் இல்ல

ஆண் : அட மாப்பிள்ளை
நான் யோக்கியன் தான்
குழு : நீங்க செஞ்ச
பாக்கியம் தான்
ஆண் : மாப்பிள்ளை
நான் யோக்கியன் தான்
குழு : நீங்க செஞ்ச
பாக்கியம் தான்

ஆண் : யாருக்கும்
தெரியாம நான் தாலிய
கட்டவும் மாட்டேன்
நியாயத்த மறக்காம
அட நானும் உன்கிட்ட
கேட்டேன் என்னோட
ஆசை உன் பொண்ணோட
பேச என் மாமா நீ சொன்னா
கேளு ஹே

ஆண் : மாமா
குழு : உன்
பொண்ண கொடு
ஆண் : அட ஆமா
குழு : சொல்லி புடு

ஆண் : இது சாமி போட்ட
முடிச்சு அது தான்டா
மூனு முடிச்சு
குழு : இது சாமி போட்ட
முடிச்சு அது தான்டா
மூனு முடிச்சு

ஆண் : தாலி கட்டவும்
மேளம் கொட்டவும் நேரம்
வந்துடுச்சு ஊரு உலகம்
சேர்ந்து எனக்கு மாலை
தந்துடுச்சே ஹேய் ஹேய்

ஆண் : பண்ணபுரம்
போனதில்ல
குழு : பாஞ்சாலிய
பாத்ததில்ல
ஆண் : ஆமா காஞ்சிபுரம்
போனதில்ல
குழு : காமாட்சிய
கண்டதில்ல

ஆண் : அட பட்டணம்
தான் போனதில்ல
குழு : பத்தினிய
பாத்ததில்ல
ஆண் : அட பட்டணம்
தான் போனதில்ல
குழு : பத்தினிய
பாத்ததில்ல

ஆண் : ஆயிரம் இருந்தாலும்
உன் மகள போல வருமா
மணக்குது தெரு எல்லாம்
அட வாழை பூவு குருமா
பொண்ணோட நானும் ஆஹா
ஒன்னாக வேணும் என்
மாமாவே என்ன வேணும்

ஆண் : மாமோய்
குழு : உன்
பொண்ண கொடு
ஆண் : அட ஆமா
குழு : சொல்லி புடு

ஆண் : இது சாமி போட்ட
முடிச்சு அது தான்டா
மூனு முடிச்சு
குழு : இது சாமி போட்ட
முடிச்சு அது தான்டா
மூனு முடிச்சு

ஆண் : ஓய் தாலி கட்டவும்
மேளம் கொட்டவும் நேரம்
வந்துடுச்சு ஊரு உலகம்
சேர்ந்து எனக்கு மாலை
தந்துடுச்சே

குழு : ………………….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Meenamma Meenamma lyrics
  • Meenamma Meenamma Rajadhi Raja Tamil song lyrics
  • Meenamma Meenamma lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Meenamma Meenamma
  • Meenamma Meenamma full lyrics
  • Meenamma Meenamma meaning
  • Meenamma Meenamma song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...