Album: Rajadhi Raja
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by:
Lyricist: Ilayaraja
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Rajadhi Raja
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by:
Lyricist: Ilayaraja
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music By : Ilayaraja
Male : Ulaga Vazhkaiyae
Ingu Jailu Vaazhkai Thaan
Ingu Ulavum Perellaam
Athil Kaithi Pola Thaan
Male : Ulaga Vazhkaiyae
Ingu Jailu Vaazhkai Thaan
Ingu Ulavum Perellaam
Athil Kaithi Pola Thaan
Male : Inga Suvaru Kullae
Engala Pottu Adachi Veikanuma
Adhil Kambi Potta
Kadhava Moodi Pooti Veikanuma
Chorus : Inga Suvaru Kullae
Engala Pottu Adachi Veikanuma
Adhil Kambi Potta
Kadhava Moodi Pooti Veikanuma
Male : Jailu Kulla Naangal Ellaam
Kuththam Senji Vanthom
Ada Jailer Aiyaa Enna Kuththam
Senji Ulla Vanthaaru
Chorus : Ha Haa Haa
Hey Hey Hey
Oh Oho Oho
Male : Jailu Kulla Naangal Ellaam
Kuththam Senji Vanthom
Ada Jailer Aiyaa Enna Kuththam
Senji Ulla Vanthaaru
Male : Ulaga Vazhkaiyae
Ingu Jailu Vaazhkai Thaan
Ingu Ulavum Perellaam
Athil Kaithi Pola Thaan
Chorus : Inga Suvaru Kullae
Engala Pottu Adachi Veikanuma
Adhil Kambi Potta
Kadhava Moodi Pooti Veikanuma
பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : உலக வாழ்க்கையே
இங்கு ஜெயிலு வாழ்க்கை
தான் இங்கு உலவும்
பேரெல்லாம் அதில் கைதி
போல தான்
ஆண் : உலக வாழ்க்கையே
இங்கு ஜெயிலு வாழ்க்கை
தான் இங்கு உலவும்
பேரெல்லாம் அதில்
கைதி போல தான்
ஆண் : இங்க சுவரு குள்ளே
எங்கள போட்டு அடைச்சி
வெய்க்கனுமா அதில் கம்பி
போட்ட கதவ மூடி பூட்டி
வெய்க்கனுமா
குழு : இங்க சுவரு குள்ளே
எங்கள போட்டு அடைச்சி
வெய்க்கனுமா அதில் கம்பி
போட்ட கதவ மூடி பூட்டி
வெய்க்கனுமா
ஆண் : ஜெயிலு குள்ள
நாங்கள் எல்லாம் குத்தம்
செஞ்சி வந்தோம் அட
ஜெயிலர் அய்யா என்ன
குத்தம் செஞ்சி உள்ள
வந்தாரு
குழு : ஹா ஹா ஹா
ஹே ஹே ஹே ஓ
ஓஹோ ஓஹோ
ஆண் : ஜெயிலு குள்ள
நாங்கள் எல்லாம் குத்தம்
செஞ்சி வந்தோம் அட
ஜெயிலர் அய்யா என்ன
குத்தம் செஞ்சி உள்ள
வந்தாரு
ஆண் : உலக வாழ்க்கையே
இங்கு ஜெயிலு வாழ்க்கை
தான் இங்கு உலவும்
பேரெல்லாம் அதில்
கைதி போல தான்
குழு : இங்க சுவரு குள்ளே
எங்கள போட்டு அடைச்சி
வெய்க்கனுமா அதில் கம்பி
போட்ட கதவ மூடி பூட்டி
வெய்க்கனுமா