Meenamma Meenamma Song Lyrics - Rajadhi Raja

Meenamma Meenamma Song Poster

Album: Rajadhi Raja

Artists: Mano, Chorus, K.S. Chithra

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Piraisoodan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Meenamma Meenamma Song Lyrics - English & Tamil


Meenamma Meenamma Song Lyrics in English

Singers : Mano, K.S. Chithra And Chorus


Music By : Ilayaraja


Chorus : Hmmmm…mmmmmmmmm…mmmm
Ahaaa…haaaaaa.haaaaaaaaaa……………..


Male : Meenammaa Meenammaa Kangal Meenammaa
Thaenammaa Thaenammaa Naanam Yen Ammaa…
Sugamaana Pudhu Raagam Uruvaagum Velai Naanamo
Idhamaaga Sugam Kaana Thunai Vendaamoo…ooohh..


Female : Meenammaa Meenammaa Kangal Meenammaa
Thaenammaa Thaenammaa Nenjam Thaenamma…


Female : Singam Ondru Neril Vanthu Raaja Nadai Poduthae
Thanga Magan Theril Vandhal Kodi Minnal Soozhuthae


Male : Muthai Alli Veesi Inghu Vithai Seiyum Poongodi
Thathi Thathi Thaavi Vandhu Kayil Ennai Yendhadi


Female : Mogam Konda Manmadhanum Pookanaigal Podavae
Kaayam Patta Kaalai Nenjum Kaaman Kanai Mooduthae


Male : Mandhirangal Kaadhil Sollum Indhiranin Jaalamoo
Chandhirargal Sooriyargal Povathenna Mayamoo


Female : Idhamaga Sugam Kaana Thunai Neeyum Inghu Vendumae
Sugamaana Pudhu Raagam Ini Ketka Thaan…aaaannn…


Male : Meenammaa Meenammaa Kangal Meenammaa
Female : Aaha Thaenammaa Thaenammaa Nenjam Thaenamma


Chorus : Nana Nana Nana Nana Nana Nanaaaaaa
Nana Nana Nana Nana Nana Nanaaaaaa
Nanan Nana Nan Nan Naaa Nan Naaa Nan Naaa..


Male : Itta Adi Nogumamma Poovai Alli Thoovungal
Mottu Udal Vadumamma Pattu Methai Podungal


Female : Sangathamiz Kaalai Ivan Pillai Thamiz Pesungal
Sandhanathai Thaan Thudaithu Nenjil Konjam Poosungal


Male : Poonjarathil Oonjal Katti Laali Lalli Koorungal
Nenjamennum Manjamathil Naan Inaiya Vaazhthungal


Female : Palliyarai Neramidhu Thalli Nindru Paadungal
Solli Thara Thevai Illai Poongathavai Moodungal


Male : Sugamaana Pudhu Raagam Uruvaagum Velai Naanamo
Female : Idhamaaga Sugam Kaana Thunai Vendamoo..ooohho


Male : Meenammaa Meenammaa Kangal Meenammaa
Thaenammaa Thaenammaa Naanam Yen Ammaa…


Female : Sugamaana Pudhu Raagam Uruvaagum Velai Naanumae
Idhamaaga Sugam Kaana Thunai Vendaamoo…ooohh..


Male : Meenammaa Meenammaa Kangal Meenammaa
Female : Thaenammaa Thaenammaa Nenjam Thaenamma



Meenamma Meenamma Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகர்கள் : மனோ & குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்
ம்ம்ம்ம் ஆஹா ஹா ஹா….

ஆண் : மீனம்மா மீனம்மா
கண்கள் மீனம்மா தேனம்மா
தேனம்மா நாணம் ஏனம்மா
சுகமான புது ராகம் உருவாகும்
வேளை நாணமோ இதமாக சுகம்
காண துணை வேண்டாமோ ஓஓ

பெண் : மீனம்மா மீனம்மா
கண்கள் மீனம்மா தேனம்மா
தேனம்மா நெஞ்சம் தேனம்மா

பெண் : சிங்கம் ஒன்று நேரில்
வந்து ராஜ நடை போடுதே
தங்க மகன் தேரில் வந்தால்
கோடி மின்னல் சூழுதே

ஆண் : முத்தை அள்ளி
வீசி இங்கு வித்தை
செய்யும் பூங்கொடி
தத்தி தத்தி தாவி வந்து
கையில் என்னை ஏந்தடி

பெண் : மோகம் கொண்ட
மன்மதனும் பூக்கணைகள்
போடவே காயம் பட்ட காளை
நெஞ்சும் காமன் கணை மூடுதே

ஆண் : மந்திரங்கள் காதில்
சொல்லும் இந்திரனின்
ஜாலமோ சந்திரர்கள்
சூரியர்கள் போவதென்ன
மாயமோ

பெண் : இதமாக சுகம்
காண துணை நீயும் இங்கு
வேண்டுமே சுகமான புது
ராகம் இனி கேட்கத்தான்….

ஆண் : மீனம்மா மீனம்மா
கண்கள் மீனம்மா
பெண் : ஆஹா தேனம்மா
தேனம்மா நெஞ்சம்
தேனம்மா

குழு : ………………….

ஆண் : இட்ட அடி நோகுமம்மா
பூவை அள்ளி தூவுங்கள் மொட்டு
உடல் வாடுமம்மா பட்டு மெத்தை
போடுங்கள்

பெண் : சங்கத்தமிழ் காளை
இவன் பிள்ளை தமிழ் பேசுங்கள்
சந்தனத்தை தான் துடைத்து
நெஞ்சில் கொஞ்சம் பூசுங்கள்

ஆண் : பூஞ்சரத்தில் ஊஞ்சல்
கட்டி லாலி லல்லி கூறுங்கள்
நெஞ்சமென்னும் மஞ்சமதில்
நான் இணைய வாழ்த்துங்கள்

பெண் : பள்ளியறை நேரமிது
தள்ளி நின்று பாடுங்கள்
சொல்லி தர தேவை இல்லை
பூங்கதவை மூடுங்கள்

ஆண் : சுகமான புது ராகம்
உருவாகும் வேலை நாணமோ
பெண் : இதமாக சுகம் காண
துணை வேண்டாமோ….ஓஹோ

ஆண் : மீனம்மா மீனம்மா
கண்கள் மீனம்மா தேனம்மா
தேனம்மா நாணம் ஏனம்மா

பெண் : சுகமான புது ராகம்
உருவாகும் வேளை நாணுமே
இதமாக சுகம் காண துணை
வேண்டாமோ ஓஓ

ஆண் : மீனம்மா மீனம்மா
கண்கள் மீனம்மா
பெண் : தேனம்மா
தேனம்மா நெஞ்சம்
தேனம்மா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaa Vaa Manjal Malare lyrics
  • Vaa Vaa Manjal Malare Rajadhi Raja Tamil song lyrics
  • Vaa Vaa Manjal Malare lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaa Vaa Manjal Malare
  • Vaa Vaa Manjal Malare full lyrics
  • Vaa Vaa Manjal Malare meaning
  • Vaa Vaa Manjal Malare song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...