
Album: Udaya Geetham
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Udaya Geetham
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music By : Ilayaraja
Male : Aaaa….aaa…aaaa…
Haaa…aaa…aaa…aaa…aaa…
Aaa…..aaaa…aaa….aaaa…aaa….
Male : Udhaya Geedham Paaduven
Uyirgalai Naan Thoduven
Udhaya Geedham Paaduven
Oligalil Poo Thodupen
Male : Ulagamellaam Marandhu Pogum
Maranam Kooda Irandhu Pogum
Kuzhanthaikaagavae….
Male : Udhaya Geedham Paaduven
Udhaya Geedham Paaduven
Male : Pillai Naalai Paarkkumae
Ennai Engae Endru Ketkkumae
Kangal Neerai Vaarkkumae
Adhu Sindhum Kanneer Theerthamae
Male : Tholil Maalai Maalaiyil
Thookku Medai Kaalaiyil
Alugindra Ullangalae
Vazhga Vaazhga Vae…ae…ae….ae….
Male : Udhaya Geedham Paaduven
Uyirgalai Naan Thoduven
Ulagamellaam Marandhu Pogum
Maranam Kooda Irandhu Pogum
Kuzhanthaikkaagavae
Male : Udhaya Geedham Paaduven
Udhaya Geedham Paaduven
Male : Kannae Theerum Sodhanai
Iru Kannil Enna Vedhanai
Kanden Endhan Jeevanai
En Saavil Kooda Saadhanai
Male : Naalai Naanum Saagiren
Unnil Naanae Vaazhgiren
Pooppondra Ullangalae
Vaazhga Vaazhgavae …ae….ae…..
Male : Udhaya Geedham Paaduven
Uyirgalai Naan Thoduven
Ulagamellaam Marandhu Pogum
Maranam Kooda Irandhu Pogum
Kuzhanthaikkaagavae
Male : Udhaya Geedham Paaduven
Udhaya Geedham Paaduven
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : ஆஆ…ஆஆ..ஆஆஆ…
ஆஆ…ஆஆ..ஆஅ…ஆஅ…..ஆஅ….
ஆஆ…ஆஆ..ஆஆஆ… ஆஅ …ஆஅ
ஆண் : உதய கீதம் பாடுவேன்
உயிர்களை நான் தொடுவேன்
உதய கீதம் பாடுவேன்
ஒலிகளில் பூத் தொடுப்பேன்
ஆண் : உலகமெல்லாம் மறந்து போகும்
மரணம் கூட இறந்து போகும்
குழந்தைக்காகவே
ஆண் : உதய கீதம் பாடுவேன்
உதய கீதம் பாடுவேன்
ஆண் : பிள்ளை நாளை பார்க்குமே
எனை எங்கே என்று கேட்குமே
கண்கள் நீரை வார்க்குமே
அது சிந்தும் கண்ணீர் தீர்த்தமே
ஆண் : தோளில் மாலை மாலையில்
தூக்கு மேடை காலையில்
அழுகின்ற உள்ளங்களே
வாழ்க வாழ்கவே…
ஆண் : உதய கீதம் பாடுவேன்
உயிர்களை நான் தொடுவேன்
உலகமெல்லாம் மறந்து போகும்
மரணம் கூட இறந்து போகும்
குழந்தைக்காகவே…
ஆண் : உதய கீதம் பாடுவேன்
உதய கீதம் பாடுவேன்
ஆண் : கண்ணே தீரும் சோதனை
இரு கண்ணி்ல் என்ன வேதனை
கண்டேன் எந்தன் ஜீவனை
என் சாவில் கூட சாதனை
ஆண் : நாளை நானும் போகிறேன்
உன்னில் நானே வாழ்கிறேன்
பூப்போன்ற உள்ளங்களே
வாழ்க வாழ்கவே…
ஆண் : உதய கீதம் பாடுவேன்
உயிர்களை நான் தொடுவேன்
உலகமெல்லாம் மறந்து போகும்
மரணம் கூட இறந்து போகும்
குழந்தைக்காகவே
ஆண் : உதய கீதம் பாடுவேன்
உதய கீதம் பாடுவேன்