Maane Thene Kattipudi Song Lyrics - Udaya Geetham

Maane Thene Kattipudi Song Poster

Album: Udaya Geetham

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Na. Kamarajan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Maane Thene Kattipudi Song Lyrics - English & Tamil


Maane Thene Kattipudi Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Male : Maanae Thaenae Kattippudi
Maaman Thola Thottukkadi


Male : Maanae Thaenae Kattippudi
Chorus : Kattippudi
Male : Maaman Thola Thottukkadi
Chorus : Thottukkadi


Male : Malliga Vaasanai
Manthiram Poduthu
Manmadha Raasanin
Maiyalai Theduthu


Chorus : Malliga Vaasanai
Manthiram Poduthu
Manmadha Raasanin
Maiyalai Theduthu


Male : Maanae Thaenae Kattippudi
Maaman Thola Thottukkadi


Male : Aha Aha Aha Aha
Hoi Hoi Hoi Hoi


Female : Naanal Poovai Pola
Ullam Aadidumae
Naanum Neeyum Sernthaa
Inbam Koodidumae


Male : Kodai Megam Pola
Unnai Thedi Vanthen
Aasai Vegam Meerum
Sinthu Paadi Vanthen


Female : {Kannathil Ennenna
Senjchi Vachaan
Mammadhan Alli Vachaan} (2)


Male : Aaththoram
Chorus : Kaathaaduthu
Male : Kaathodu
Chorus : Poovaaduthu
Male : Poovodu
Chorus : Thaen Paayudhu
Male : Thaenoda
Chorus : Thaen Seruthu


Female : Anjuthu Kenjuthu
Minjuthu Konjidaththaan
Vaa Vaa Vaa Vaa


Male : Maanae Thaenae Kattippudi
Maaman Thola Thottukkadi


Male : Malliga Vaasanai
Manthiram Poduthu
Manmadha Raasanin
Maiyalai Theduthu


Chorus : Malliga Vaasanai
Manthiram Poduthu
Manmadha Raasanin
Maiyalai Theduthu


Male : Maanae Thaenae Kattippudi
Maaman Thola Thottukkadi


Chorus : Thanthana Thanthana
Thanthaa Thanthana
{Hey Thanthana Thanthana
Thanthaa Thanthana} (3)


Male : Annam Kooda Thorkum
Nadaiyaaduthadi
Ye.. Ambu Kooda Thorkum
Vizhi Paaduthadi


Female : Kaadhal Vedham Paada
Indru Thedi Vanthen
Maaman Mela Aasai
Kondu Odi Vanthen


Male : {Ullaththa Mella Thaan
Alla Vanthaa
Ammammaa Enna Sugam} (2)


Female : Oororam
Chorus : Thoppaanadhu
Female : Thopporam
Chorus : Neeraanathu
Female : Neeroda
Chorus : Neerseruthu
Female : Aanantham
Chorus : Thaan Paaduthu


Male : Kannamum Kangalil
Sonnathu Ennadiyo…
Vaa Vaa Vaa Vaa


Male : Maanae Thaenae Kattippudi
Maaman Thola Thottukkadi


Female : Malliga Vaasanai
Manthiram Poduthu
Manmadha Raasanin
Maiyalai Theduthu


Male : Malliga Vaasanai
Female : Manthiram Poduthu
Male : Manmadha Raasanin
Female : Maiyalai Theduthu


Chorus : Laalaa Laa Laa Lalalala
Laalaa Laa Laa Lalalala
Laalaa Laa Laa Lalalala
Laalaa Laa Laa Lalalala



Maane Thene Kattipudi Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்
மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : மானே தேனே கட்டிப்புடி
மாமன் தோளை தொட்டுக்கடி

ஆண் : மானே தேனே கட்டிப்புடி
குழு : கட்டிப்புடி
ஆண் : மாமன் தோளை தொட்டுக்கடி
குழு : தொட்டுக்கடி

ஆண் : மல்லிக வாசனை
மந்திரம் போடுது
மன்மத ராசனின்
மையலை தேடுது

குழு : மல்லிக வாசனை
மந்திரம் போடுது
மன்மத ராசனின்
மையலை தேடுது

ஆண் : மானே தேனே கட்டிப்புடி
மாமன் தோளை தொட்டுக்கடி

ஆண் : ஆ.ஹா..ஆ.ஹா..
ஆ.ஹா..ஆ.ஹா..
ஹொய்..ஹொய்..
ஹொய்..ஹொய்..

பெண் : நாணல் பூவை போல
உள்ளம் ஆடிடுமே
நானும் நீயும் சேர்ந்தா
இன்பம் கூடிடுமே

ஆண் : கோடை மேகம் போல
உன்னை தேடி வந்தேன்
ஆசை வேகம் மீறும்
சிந்து பாடி வந்தேன்

பெண் : கன்னத்தில் என்னென்ன
செஞ்சி வச்சான்
மம்மதன் அள்ளி வச்சான்
கன்னத்தில் என்னென்ன
செஞ்சி வச்சான்
மம்மதன் அள்ளி வச்சான்

ஆண் : ஆத்தோரம்
குழு : காத்தாடுது
ஆண் : காத்தோடு
குழு : பூவாடுது
ஆண் : பூவோடு
குழு : தேன் பாயுது
ஆண் : தேனோட
குழு : தேன் சேருது

பெண் : அஞ்சுது கெஞ்சுது
மிஞ்சுது கொஞ்சிடத்தான்
வா வா வா வா

ஆண் : மானே தேனே கட்டிப்புடி
மாமன் தோளை தொட்டுக்கடி

ஆண் : மல்லிக வாசனை
மந்திரம் போடுது
மன்மத ராசனின்
மையலை தேடுது

குழு : மல்லிக வாசனை
மந்திரம் போடுது
மன்மத ராசனின்
மையலை தேடுது

ஆண் : மானே தேனே கட்டிப்புடி
அட மாமன் தோளை தொட்டுக்கடி

குழு : தந்தன தந்தன தந்தா தந்தன
ஏ..தந்தன தந்தன தந்தா தந்தன
ஏ தந்தனா தந்தன தந்தன
ஏ தந்தனா தந்தன தந்தன

ஆண் : அன்னம் கூட தோற்கும்
நடையாடுதடி
ஏ.. அம்பு கூட தோற்கும்
விழி பாடுதடி

பெண் : காதல் வேதம் பாட
இன்று தேடி வந்தேன்
மாமன் மேலே ஆசை
கொண்டு ஓடி வந்தேன்

ஆண் : {உள்ளத்த மெள்ள தான்
அள்ள வந்தா
அம்மம்மா என்ன சுகம்} (2)

பெண் : ஊரோரம்
குழு : தோப்பானது
பெண் : தோப்போரம்
குழு : நீரானது
பெண் : நீரோட
குழு : நீர்சேருது
பெண் : ஆனந்தம்
குழு : தான் பாடுது

ஆண் : கன்னமும் கண்களில்
சொன்னது என்னடியோ…
வா வா வா வா

ஆண் : மானே தேனே கட்டிப்புடி
அட மாமன் தோளை தொட்டுக்கடி

பெண் : மல்லிக வாசனை
மந்திரம் போடுது
மன்மத ராசனின்
மையலை தேடுது

ஆண் : மல்லிக வாசனை
பெண் : மந்திரம் போடுது
ஆண் : மன்மத ராசனின்
பெண் : மையலை தேடுது

குழு : லா லா லா லா லல்ல லல்லலா..
லா லா லா லா லல்ல லல்லலா..
லா லா லா லா லல்ல லல்லலா..
லா லா லா லா லல்ல லல்லலா..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Udhaya Geetham Paaduven lyrics
  • Udhaya Geetham Paaduven Udaya Geetham Tamil song lyrics
  • Udhaya Geetham Paaduven lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Udhaya Geetham Paaduven
  • Udhaya Geetham Paaduven full lyrics
  • Udhaya Geetham Paaduven meaning
  • Udhaya Geetham Paaduven song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...