
Album: Udaya Geetham
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Udaya Geetham
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Female : Thaenae Thenpaandi Meenae
Isai Thenae Isai Thenae
Female : Thaenae Thenpaandi Meenae
Isai Thenae Isai Thenae
Maanae Ila Maanae
Female : Needhaan Sendhaamaarai
Aareeraaroo
Netri Moondraampirai
Thaalaelaeloo
Female : Thaenae Thenpaandi Meenae
Isai Thenae Isai Thenae
Maanae Ila Maanae
Female : Paal Kudutha Nenjilae
Eeram Innum Kaayalae
Paal Manaththai Paarkkiren
Pillai Undhan Vaayilae
Female : Paadhai Konjam Maari Ponaal
Paasam Vittu Pogumaa
Thaazham Poovai Dhoora Vaithaal
Vaasam Vittu Pogumaa
Raaja Needhaan
Naan Edutha Muthu Pillai
Female : Thaenae Thenpaandi Meenae
Isai Thenae Isai Thenae
Maanae Ila Maanae
Female : Needhaan Sendhaamaarai
Aareeraaroo
Netri Moondraampirai
Thaalaelaeloo
Female : Thaenae Thenpaandi Meenae
Isai Thenae Isai Thenae
Maanae Ila Maanae
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : தேனே தென்பாண்டி மீனே
இசை தேனே இசைத்தேனே
பெண் : தேனே தென்பாண்டி மீனே
இசை தேனே இசைத்தேனே
மானே இள மானே
பெண் : நீதான் செந்தாமாரை
ஆரீராரோ
நெற்றி மூன்றாம் பிறை
தாலே லே லோ
பெண் : தேனே தென்பாண்டி மீனே
இசை தேனே இசைத்தேனே
மானே இள மானே
பெண் : பால் குடுத்த நெஞ்சிலே
ஈரம் இன்னும் காயலே
பால் மனத்தைப் பார்க்கிறேன்
பிள்ளை உந்தன் வாயிலே
பெண் : பாதை கொஞ்சம் மாறிப் போனால்
பாசம் விட்டுப் போகுமா
தாழம் பூவை தூர வைத்தல்
வாசம் விட்டு போகுமா
ராஜா நீ தான்
நான் எடுத்த முத்துப் பிள்ளை
பெண் : தேனே தென்பாண்டி மீனே
இசை தேனே இசைத்தேனே
மானே இள மானே
பெண் : நீதான் செந்தாமாரை
ஆரீராரோ
நெற்றி மூன்றாம் பிறை
தாலே லே லோ
பெண் : தேனே தென்பாண்டி மீனே
இசை தேனே இசைத்தேனே
மானே இள மானே