Ennodu Paattu Paadungal Song Lyrics - Udaya Geetham

Ennodu Paattu Paadungal Song Poster

Album: Udaya Geetham

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Ilayaraja

Lyricist: M.G. Vallaban

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ennodu Paattu Paadungal Song Lyrics - English & Tamil


Ennodu Paattu Paadungal Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : Ilayaraja


Male : {Ennodu Paattu Paadungal
Ellorum Serndhu Aadungal
Isai Kolangal…. Imai Jaalangal
Sugam Thedungal} (2)


Male : Yeno Nenju Thana Nana Thana Nana
Paadum Podhu… Thana Nana Naa
Thaanae Konjum Thana Nana Thana Nana
Sogam Pogum Thana Nana Naa


Male : Ennodu Paattu Paadungal
Ellorum Serndhu Aadungal
Isai Kolangal…. Imai Jaalangal
Sugam Thedungal


Male : Paarvaiyil Aayiram Sooriyan Yen
Paariyin Thearilae Mullaiyae Sol
Vaanavil Vaarthaigal Kettadhum Nee
Selaiyil Seedhanam Moodinaai Yen


Male : Pournami…eee…..
Pournami Punnagai
Paal Mozhi Kannigai
Unmadi Malligai
Adhil Varum Thinam Oru
Pudhukanavu


Male : {Ennodu Paattu Paadungal
Ellorum Serndhu Aadungal
Isai Kolangal…. Imai Jaalangal
Sugam Thedungal} (2)


Male : Yeno Nenju Thana Nana Thana Nana
Paadum Podhu… Thana Nana Naa
Thaanae Konjum Thana Nana Thana Nana
Sogam Pogum Thana Nana Naa


Male : Ennodu Paattu Paadungal
Ellorum Serndhu Aadungal
Isai Kolangal…. Imai Jaalangal
Sugam Thedungal


Chorus : …………………………………


Male : Theanilaa Naalilae
Thaaragai Poo
Devathai Koondhalil
Soodavaa Naan


Male : Samarasam Veesidum
Maarbilae Naan
Saaindhathum Oindhathae
Sarasamum Yen


Male : Mounamoooo Oooo
Mounamo Un Mozhi
Naanamo Thaaimozhi
Ennamo Kanvizhi
Thinam Thinam Thoda Thoda
Thodarkadhaiyoo


Male : {Ennodu Paattu Paadungal
Ellorum Serndhu Aadungal
Isai Kolangal…. Imai Jaalangal
Sugam Thedungal} (2)


Male : Yeno Nenju Thana Nana Thana Nana
Paadum Podhu… Thana Nana Naa
Thaanae Konjum Thana Nana Thana Nana
Sogam Pogum Thana Nana Naa


Male : Ennodu Paattu Paadungal
Ellorum Serndhu Aadungal
Isai Kolangal…. Imai Jaalangal
Sugam Thedungal


Male : {Ennodu Paattu Paadungal
Ellorum Serndhu Aadungal
Isai Kolangal…. Imai Jaalangal
Sugam Thedungal} (2)


Male : Yeno Nenju Thana Nana Thana Nana
Paadum Podhu… Thana Nana Naa
Thaanae Konjum Thana Nana Thana Nana
Sogam Pogum Thana Nana Naa


Male : Ennodu Paattu Paadungal
Ellorum Serndhu Aadungal
Isai Kolangal…. Imai Jaalangal
Sugam Thedungal



Ennodu Paattu Paadungal Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : {என்னோடு பாட்டு பாடுங்கள்
எல்லோரும் சேர்ந்து ஆடுங்கள்
இசைக் கோலங்கள் இமை ஜாலங்கள்
சுகம் தேடுங்கள்} (2)

ஆண் : ஏனோ நெஞ்சம் தனனன தனனன
பாடும் போது தன நனனா
தானே கொஞ்சம் தனனன தனனன
சோகம் போகும் தன நனனா

ஆண் : என்னோடு பாட்டு பாடுங்கள்
எல்லோரும் சேர்ந்து ஆடுங்கள்
இசைக் கோலங்கள் இமை ஜாலங்கள்
சுகம் தேடுங்கள்

ஆண் : பார்வையில் ஆயிரம் சூரியன் ஏன்
பாரியின் தேரிலே முல்லையே சொல்
வானவில் வார்த்தைகள் கேட்டதும் நீ
சேலையில் சீதனம் மூடினாய் ஏன்

ஆண் : பெளர்ணமி… ஈ…
பெளர்ணமி புன்னகை
பால் மொழி கன்னிகை
உன் மடி மல்லிகை
அதில் வரும் தினம் ஒரு
புதுக் கனவு

ஆண் : {என்னோடு பாட்டு பாடுங்கள்
எல்லோரும் சேர்ந்து ஆடுங்கள்
இசைக் கோலங்கள் இமை ஜாலங்கள்
சுகம் தேடுங்கள்} (2)

ஆண் : ஏனோ நெஞ்சம் தனனன தனனன
பாடும் போது தன நனனா
தானே கொஞ்சம் தனனன தனனன
சோகம் போகும் தன நனனா

ஆண் : என்னோடு பாட்டு பாடுங்கள்
எல்லோரும் சேர்ந்து ஆடுங்கள்
இசைக் கோலங்கள் இமை ஜாலங்கள்
சுகம் தேடுங்கள் ( இசை )

குழு : ……………………………

ஆண் : தேனிலா நாளிலே தாரகை பூ
தேவதை கூந்தலி்ல் சூடவா நான்
சாமரம் வீசிடும் மார்பிலே நான்
சாய்ந்ததும் ஓய்ந்ததே சரசமும் ஏன்

ஆண் : மெளனமோ…. ஓ…
மெளனமோ உன் மொழி
நாணமோ தாய்மொழி
எண்ணமோ கண் வழி
தினம் தினம் தொடத் தொட
தொடர் கதையோ

ஆண் : {என்னோடு பாட்டு பாடுங்கள்
எல்லோரும் சேர்ந்து ஆடுங்கள்
இசைக் கோலங்கள் இமை ஜாலங்கள்
சுகம் தேடுங்கள்} (2)

ஆண் : ஏனோ நெஞ்சம் தனனன தனனன
பாடும் போது தன நனனா
தானே கொஞ்சம் தனனன தனனன
சோகம் போகும் தன நனனா

ஆண் : என்னோடு பாட்டு பாடுங்கள்
எல்லோரும் சேர்ந்து ஆடுங்கள்
இசைக் கோலங்கள் இமை ஜாலங்கள்
சுகம் தேடுங்கள்

ஆண் : {என்னோடு பாட்டு பாடுங்கள்
எல்லோரும் சேர்ந்து ஆடுங்கள்
இசைக் கோலங்கள் இமை ஜாலங்கள்
சுகம் தேடுங்கள்} (2)

ஆண் : ஏனோ நெஞ்சம் தனனன தனனன
பாடும் போது தன நனனா
தானே கொஞ்சம் தனனன தனனன
சோகம் போகும் தன நனனா

ஆண் : என்னோடு பாட்டு பாடுங்கள்
எல்லோரும் சேர்ந்து ஆடுங்கள்
இசைக் கோலங்கள் இமை ஜாலங்கள்
சுகம் தேடுங்கள்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Maane Thene Kattipudi lyrics
  • Maane Thene Kattipudi Udaya Geetham Tamil song lyrics
  • Maane Thene Kattipudi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Maane Thene Kattipudi
  • Maane Thene Kattipudi full lyrics
  • Maane Thene Kattipudi meaning
  • Maane Thene Kattipudi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...