
Album: Udaya Geetham
Artists: S.P. Balasubrahmaniyam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Muthulingam
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Udaya Geetham
Artists: S.P. Balasubrahmaniyam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Muthulingam
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : S.P. Balasubrahmaniyam
Music By : Ilayaraja
Male : Sangeetha Megam Thaen Sindhum Neram
Aagaayam Pookal Thoovum Kaalam
{ Naazhai En Geedhamae Engum Ulaavumae } (2)
Endrum Vizhavae En Vaazhvilae …ae
Male : Sangeetha Megam Thaen Sindhum Neram
Aagaayam Pookal Thoovum Kaalam
Female : Lala Lala Laa … Lala Lala Laa
Lala Lala Lala Lala Laa
Male : { Pogum Paadhai Dhooramae Vaazhum Kaalam Konjamae
Jeeva Sugam Pera Raaga Nadhiyinil Nee Neendhavaa } (2)
{ Indha Thegam Maraindhaalum Isaiyaai Malarven } (2)
Kelaai Poo Manamae … Oooh Oh
Male : Sangeetha Megam Thaen Sindhum Neram
Aagaayam Pookal Thoovum Kaalam
Male : { Ullam Ennum Oorilae Paadal Ennum Therilae
Naalum Kanavugal Raaja Bavanigal Pogindradhae } (2)
{ Endhan Moochum Indha Paatum Anaiyaa Vilakae } (2)
Kelaai Poo Manamae … Oooh Oh
Male : Sangeetha Megam Thaen Sindhum Neram
Aagaayam Pookal Thoovum Kaalam
{ Naazhai En Geedhamae Engum Ulaavumae } (2)
Endrum Vizhavae En Vaazhvilae … Ae … Ooh Oh
Male : Sangeetha Megam Thaen Sindhum Neram
Aagaayam Pookal Thoovum Kaalam
பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : சங்கீத மேகம்
தேன் சிந்தும் நேரம்
ஆகாயம் பூக்கள் தூவும்
காலம் நாளை என் கீதமே
எங்கும் உலாவுமே நாளை
என் கீதமே எங்கும் உலாவுமே
என்றும் விழாவே என் வாழ்விலே
ஆண் : சங்கீத மேகம்
தேன் சிந்தும் நேரம்
ஆகாயம் பூக்கள் தூவும்
காலம்
பெண் : ……………………….
ஆண் : { போகும் பாதை
தூரமே வாழும் காலம்
கொஞ்சமே ஜீவ சுகம்
பெற ராக நதியினில் நீ
நீந்தவா } (2)
{ இந்த தேகம் மறைந்தாலும்
இசையாய் மலர்வேன் } (2)
கேளாய் பூமனமே ஓஓ….
ஆண் : சங்கீத மேகம்
தேன் சிந்தும் நேரம்
ஆகாயம் பூக்கள் தூவும்
காலம்
ஆண் : { உள்ளம் என்னும்
ஊரிலே பாடல் என்னும்
தேரிலே நாளும் கனவுகள்
ராஜ பவனிகள் போகின்றதே } (2)
{ எந்தன் மூச்சும் இந்த பாட்டும்
அணையா விளக்கே } (2)
கேளாய் பூமனமே ஓஓ…..
ஆண் : சங்கீத மேகம்
தேன் சிந்தும் நேரம்
ஆகாயம் பூக்கள் தூவும்
காலம் நாளை என் கீதமே
எங்கும் உலாவுமே நாளை
என் கீதமே எங்கும் உலாவுமே
என்றும் விழாவே என்
வாழ்விலே ஓஓ….
ஆண் : சங்கீத மேகம்
தேன் சிந்தும் நேரம்
ஆகாயம் பூக்கள் தூவும்
காலம்