Thopporam Song Lyrics - Enga Ooru Kavalkaran

Thopporam Song Poster

Album: Enga Ooru Kavalkaran

Artists: P. Susheela

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thopporam Song Lyrics - English & Tamil


Thopporam Song Lyrics in English

Singer : P. Susheela


Music By : Ilayaraja


Female : Mmm…mmm….mmm….
Mmm…mmm…mmm…
Hoo Hoo Hoo Haaa…aa…aaa…
Aaaa….aaa….aaa…aaa…aaa…aaa…


Female : Thopporam Thottil Katti
Thoongudhadi Chella Chittu
Aaththoram Mettu Katti
Paadudhadi Sillu Vandu


Female : Paadum Paattu Adhu Kek..kaadhaa
Adhai Kettu Kettu Nenjam Paa ..daadhaa
Paadum Paattu Adhu Kek..kaadhaa
Adhai Kettu Kettu Nenjam Paa ..daadhaa


Female : Thopporam Thottil Katti
Thoongudhadi Chella Chittu
Aaththoram Mettu Katti
Paadudhadi Sillu Vandu


Female : Achi Vellam Pacharisi
Katti Vachadhaaro
Aththai Magan Suththi Vara
Pottu Vachadhaaro


Female : Achi Vellam Pacharisi
Katti Vachadhaaro
Aththai Magan Suththi Vara
Pottu Vachadhaaro


Female : Oththaiyilae Nikkaiyilae
Thottadhu Yaaradiyo
Thotta Kai Suttadhai Pola
Vittadhu Yaaradiyo


Female : Roattoram Rosaappoo
Aaththoram Thaazampoo
Ellorum Kondaadum Penn Poo


Female : Thopporam Thottil Katti
Thoongudhadi Chella Chittu
Aaththoram Mettu Katti
Paadudhadi Sillu Vandu
Paadum Paattu Adhu Kek..kaadhaa
Adhai Kettu Kettu Nenjam Paa ..daadhaa


Female : Saeththukkulla Sikkikittu
Nikkudhoru Kaalai
Naaththugalai Vittupputtu
Paarppadhenna Aala


Female : Saeththukkullae Sikkikittu
Nikkudhoru Kaala
Naaththugalai Vittupputtu
Paarppadhenna Aala


Female : Naaththodu Kaathum Vanthu
Thanthanam Paadudhadi
Pooththaadum Neram Vanthu
Santhanam Poosudhadi


Female : Kadalodu Venn Sangu
Kaaththodu Themmaangu
Kekkaadha Kaadhaedhu Ingae


Female : Thopporam Thottil Katti
Thoongudhadi Chella Chittu
Aaththoram Mettu Katti
Paadudhadi Sillu Vandu


Female : Paadum Paattu Adhu Kek..kaadhaa
Adhai Kettu Kettu Nenjam Paa ..daadhaa
Paadum Paattu Adhu Kek..kaadhaa
Adhai Kettu Kettu Nenjam Paa ..daadhaa



Thopporam Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஹ்ஹும்ம் ஹ்ஹீம்ம்ம்ம்
ஹ்ஹும்ம் ம்ம்ம்ம்ம்ம்
ஓஹோஹோ ஓஹோஹோ
ஓஹோஹோ ஓஹோ ஹோ ஹோ…
ஆஅ ஆஆ ஆஆ அஆஆ…

பெண் : தோப்போரம் தொட்டில் கட்டி
தூங்குதடி செல்லச் சிட்டு
ஆத்தோரம் மெட்டு கட்டி
பாடுதடி சில்லு வண்டு
பாடும் பாட்டு அது கே க்கா தா
அத கேட்டு கேட்டு
நெஞ்சம் பா க்கா தா

பெண் : பாடும் பாட்டு அது கே க்கா தா
அத கேட்டு கேட்டு நெஞ்சம் பா க்கா தா

பெண் : தோப்போரம் தொட்டில் கட்டி
தூங்குதடி செல்லச் சிட்டு
ஆத்தோரம் மெட்டு கட்டி
பாடுதடி சில்லு வண்டு

பெண் : {அச்சு வெல்லம் பச்சருசி
கட்டிவச்சதாரோ….
அத்த மகன் சுத்தி வர பொட்டு
வச்சதாரோ…} (2)

பெண் : ஒத்தையில நிக்கயிலே
தொட்டது யாரடியோ
தொட்டகை சுட்டாத போல
விட்டது யாரடியோ

பெண் : ரோட்டோரம் ரோசாப்பூ
ஆத்தோரம் தாழம்பூ
எல்லாரும் கொண்டாடும் பெண் பூ…

பெண் : தோப்போரம் தொட்டில் கட்டி
தூங்குதடி செல்லச் சிட்டு
ஆத்தோரம் மெட்டு கட்டி
பாடுதடி சில்லு வண்டு
பாடும் பாட்டு அது கே க்கா தா
அத கேட்டு கேட்டு
நெஞ்சம் பா க்கா தா

பெண் : {சேத்துக்குள்ள சிக்கிக்கிட்டு
நிற்க்குது ஒரு காள
நாத்து வேல விட்டுபுட்டு
பார்பதென்ன ஆள} (2)

பெண் : நாத்தோட காத்தும் வந்து
சந்தனம் பாடுதடி..
கூத்தாடும் நேரம் வந்து
சந்தனம் பூசுதடி

பெண் : கடலோடு வெண் சங்கு
காத்தோடு தெம்மாங்கு
சேர்க்காத காடேது இங்கே…

பெண் : தோப்போரம் தொட்டில் கட்டி
தூங்குதடி செல்லச் சிட்டு
ஆத்தோரம் மெட்டு கட்டி
பாடுதடி சில்லு வண்டு
{பாடும் பாட்டு அது கே க்கா தா
அத கேட்டு கேட்டு
நெஞ்சம் பா க்கா தா} (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Siruvani lyrics
  • Siruvani Enga Ooru Kavalkaran Tamil song lyrics
  • Siruvani lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Siruvani
  • Siruvani full lyrics
  • Siruvani meaning
  • Siruvani song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...