
Album: Enga Ooru Kavalkaran
Artists: P. Susheela, Deepan Chakravathy
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Na. Kamarasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Enga Ooru Kavalkaran
Artists: P. Susheela, Deepan Chakravathy
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Na. Kamarasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Deepan Chakravathy And P. Susheela
Music By : Ilayaraja
Male : Arumbaagi Mottaagi Poovaagi
Poo Pola Ponnana Poovaayi
Arumbaagi Mottaagi Poovaagi
Poo Pola Ponnana Poovaayi
Thodutha Maala Yeduthu Vaaren
Kazhutha Kaattu Kairanda Serthu
Male : Arumbaagi Mottaagi Poovaagi
Poo Pola Ponnana Poovaayi
Arumbaagi Mottaagi Poovaagi
Poo Pola Ponnana Poovaayi
Female : Jaathagatha Paarthathilla
Sadhaganthan Velai Ellaam
Ver Ethaiyum Kettathilla
Pottuvidu Maalai Ellaam
Male : Manakkum Sandhanam
Poosattuma…aa…aaa…
Inikkum Sangathi Pesattuma
Female : Yedhukkum Engappana
Kekkattuma…aa…aa..
Appuram Ungitta Pesattuma
Male : Pon Aavarampoo En Kaathorama
Swarampaadum Inneram Ponneram Thaan
Male : Arumbaagi Mottaagi Poovaagi
Poo Pola Ponnana Poovaayi
Male : Paaivirichu Naan Padutha
Paal Yeduthu Vaadipulla
Palakkadhaiya Pesipputta
Pasichirukkum Nenjukkulla
Female : Pasikku Panthiya
Podattuma…aa…aaa..
Rasichu Unkitta Koodattuma
Male : Thavichu Nithamum
Ketkattuma…aa…aa…
Pudichu Kaiyila Serkattuma
Female : En Machanukku
Ada Ennachuthu
Athu Poovaayi Pinnaalae Pithaanathu
Female : Arumbaagi Mottaagi Poovaagi
Male : Poo Pola Ponnana Poovaayi
Female : Arumbaagi Mottaagi Poovaagi
Male : Poo Pola Ponnana Poovaayi
Female : Thodutha Maala Yeduthu Vaaren
Male : Kazhutha Kaattu Kairanda Serthu
Female : Arumbaagi Mottaagi Poovaagi
Male : Poo Pola Ponnana Poovaayi
Female : Arumbaagi Mottaagi Poovaagi
Male : Poo Pola Ponnana Poovaayi
பாடகர்கள் : தீபன் சக்கரவர்த்தி மற்றும் பி. சுஷீலா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : அரும்பாகி மொட்டாகி பூவாகி
பூப்போல பொன்னான பூவாயி
ஆண் : அரும்பாகி மொட்டாகி பூவாகி
பூப்போல பொன்னான பூவாயி
தொடுத்த மாலை எடுத்து வாரேன்
கழுத்தக் காட்டு கையிரண்ட சேர்த்து
ஆண் : அரும்பாகி மொட்டாகி பூவாகி
பூப்போல பொன்னான பூவாயி
அரும்பாகி மொட்டாகி பூவாகி
பூப்போல பொன்னான பூவாயி
பெண் : ஜாதகத்த பாத்ததில்ல
சாதகம்தான் வேலையெல்லாம்
வேறெதையும் கேட்டதில்ல
போட்டுவிடு மாலையெல்லாம்
ஆண் : மணக்கும் சந்தனம் பூசட்டுமா…..
இனிக்கும் சங்கதி பேசட்டுமா
பெண் : எதுக்கு எங்கப்பனை கேக்கட்டுமா…..
அப்புறம் உன்கிட்ட பேசட்டுமா
ஆண் : பொன் ஆவாரம்பூ
என் காதோரமா
ஸ்வரம் பாடும் இந்நேரம்
பொன் நேரம்தான்
ஆண் : அரும்பாகி மொட்டாகி பூவாகி
பூப்போல பொன்னான பூவாயி
ஆண் : பாய் விரிச்சு நான் படுத்தா
பால் எடுத்து வா…டி புள்ள
பல கதய பேசிப்புட்டா
பசிச்சிருக்கும் நெஞ்சுக்குள்ள
பெண் : பசிக்குப் பந்திய போடட்டுமா….
ரசிச்சு உன் கிட்ட கூடட்டுமா
ஆண் : தவிச்சு நித்தமும் கேக்கட்டுமா….
புடிச்சுக் கையில சேக்கட்டுமா
பெண் : எம் மச்சானுக்கு
அட என்னாச்சுது
அது பூவாயி பின்னால
பித்தானது
பெண் : அரும்பாகி மொட்டாகி பூவாகி
ஆண் : பூப்போல பொன்னான பூவாயி
பெண் : அரும்பாகி மொட்டாகி பூவாகி
ஆண் : பூப்போல பொன்னான பூவாயி
பெண் : தொடுத்த மாலை எடுத்து வாரேன்
ஆண் : கழுத்தக் காட்டு கையிரண்ட சேர்த்து
பெண் : அரும்பாகி மொட்டாகி பூவாகி
ஆண் : பூப்போல பொன்னான பூவாயி
பெண் : அரும்பாகி மொட்டாகி பூவாகி
ஆண் : பூப்போல பொன்னான பூவாயி