Siruvani Song Lyrics - Enga Ooru Kavalkaran

Siruvani Song Poster

Album: Enga Ooru Kavalkaran

Artists: Ilayaraja, Sunandha, S. P. Sailaja

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Siruvani Song Lyrics - English & Tamil


Siruvani Song Lyrics in English

Singers : Ilayaraja, S. P. Sailaja And Sunandha


Music By : Ilayaraja


Female : Siruvaani Thanni Kudichchu
Naan Bhavaniyil Kulichchu Valandhava


Female : Thaamaribarani Thanni Kudichchu
Naanum Vaigaiyila Kulichchu Valandhava


Male : Kaveriyil Naan Kulichchen
Paal Aaththula Neendhi Vandhen
Yaaraa Irundhaalum
Chembarambaakkam Thanni Kudichchu
Chennaiyil Valaravenum
Male & Female :
Chembarambaakkam Thanni Kudichchu
Chennaiyil Valaravenum


Female : Siruvaani Thanni Kudichchu
Naan Bhavaniyil Kulichchu Valandhava


Female : Vaigaiyila Kulichcha Ponnu
Vaigaraiyil Ezhundhiduva
Vaasal Thelichchu Kolam Pottu
Saamiyaththaan Kumbiduva


Female : Siruvaani Thanni Kudichcha
Seekkiramaa Ezhumbamaatta
Sooriyanum Vandhaa Kooda
Thirumbi Ava Paakka Maatta


Female : Sandiththanam Pannum
Male : Pababbababbababaa
Female : Vandi Maadu Pola
Male : Pababbababbababaa
Female : Kondaiyila Kulukku
Sandai Ingu Edhukku
Male : Sakkalaththi Thaan
Sandai Poduvaa Namakkedhukku


Female : Siruvaani Thanni Kudichchu
Naan Bhavaniyil Kulichchu Valandhava Haa


Female : Thaamaribarani Thanni Kudichchu
Naanum Vaigaiyila Kulichchu Valandhava Haa


Male : Thanniyila Baedhamillae
Adhukku Oru Niramum Illae
Serugindra Nilaththappolae
Maarum Andha Niramum Ingae
Evvalavu Thanniyaththaan
Alli Alli Kudichchu Paaththom
Andha Gunam Varavum Illa
Aandavanum Kodukka Villa


Male : Kannirundhum Kurudaa
Female : Rambambambam Bambam Bam
Male : Nadandhidum Manidha
Female : Rambambambam Bambam Bam
Male : Kannirundhum Kurudaa
Nadandhidum Manidha
Mannumeladhaan Neeyirukkanum
Purinjikkadaa


Female : Siruvaani Thanni Kudichchu
Naan Bhavaniyil Kulichchu Valandhava Haa


Female : Thaamaribarani Thanni Kudichchu
Naanum Vaigaiyila Kulichchu Valandhava Haa


Male : Hae Hae
Kaveriyil Naan Kulichchen
Paal Aaththula Neendhi Vandhen
Yaaraa Irundhaalum
Chembarambaakkam Thanni Kudichchu
Chennaiyil Valaravenum Aamaa


Female : Chembarambaakkam Thanni Kudichchu
Chennaiyil Valaravenum
Male : Durrrr….
Male & Female :
Chembarambaakkam Thanni Kudichchu
Chennaiyil Valaravenum…hae….ae
Chembarambaakkam Thanni Kudichchu
Chennaiyil Valaravenum…
Dhum Dhumtha Dhum



Siruvani Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : இளையராஜா, எஸ்.பி. ஷைலஜா மற்றும் சுனன்தா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : சிறுவாணி தண்ணி குடிச்சு
நான் பவானியில் குளிச்சி வளந்தவ…

பெண் : தாமிரபரணி தண்ணி குடிச்சி
நானும் வைகையில் குளிச்சி வளந்தவ…

ஆண் : காவேரியில் நான் குளிச்சேன்
பாலாத்துல நீந்தி வந்தேன்
யாரா இருந்தாலும்
செம்பரபாக்கம் தண்ணி குடிச்சி
சென்னையில் வளரவேணும்

ஆண் மற்றும் பெண் :
செம்பரபாக்கம் தண்ணி குடிச்சி
சென்னையில் வளரவேணும்

பெண் : சிறுவாணி தண்ணி குடிச்சு
நான் பவானியில் குளிச்சி வளந்தவ….

பெண் : வைகை தண்ணி
குடிச்ச பொண்ணு
வைகறையில் எழுந்திடுவா
வாசப்பெருக்கி கோலம் போட்டு
சாமியத்தான் கும்பிடுவா

பெண் : சிறுவாணி தண்ணி குடிச்சா
சீக்கிரமா எழும்ப மாட்டா
சூரியனும் வந்தாக்கூட
திரும்பி அவ பாக்கமாட்டா

பெண் : சண்டித்தனம் பண்ணும்
ஆண் : பப பபம் பபபம்
பெண் : வண்டிமாடு போல
ஆண் : பப பபம் பபபம்
பெண் : கொண்டையில
குளுக்கு சண்டை இங்கு எதுக்கு
ஆண் : சக்களத்திதான் சண்டை
போடுவா நமக்கெதுக்கு

பெண் : சிறுவாணி தண்ணி குடிச்சு
நான் பவானியில் குளிச்சி வளந்தவ ஹே

பெண் : தாமிரபரணி தண்ணி குடிச்சி
நானும் வைகையில் குளிச்சி வளந்தவ ஹே

ஆண் : தண்ணியிலே பேதமில்லை
அதுக்கு நிறம் ஏதுமில்லை
சேருகின்ற நிலத்தைப் போல
மாறும் அந்த நிறமும் இங்கே
எவ்வளவு தண்ணியத்தான்
அள்ளி அள்ளி குடிச்சு
பார்த்தும் அந்த குணம் வரவுமில்லை
ஆண்டவனும் கொடுக்கவில்லை

ஆண் : கண்ணிருந்து குருடா
பெண் : ரம்பம் பபம்பம்
ஆண் : நடந்திடும் மனிதா
பெண் : ரம்பம் பபம்பம்

ஆண் : கண்ணிருந்து குருடா
நடந்திடும் மனிதா
மண்ணு மேலதான்
நீயிருக்கணும் புரிஞ்சிக்கடா

பெண் : சிறுவாணி தண்ணி குடிச்சு
நான் பவானியில் குளிச்சி வளந்தவ…ஹே

பெண் : தாமிரபரணி தண்ணி குடிச்சி
நானும் வைகையில குளிச்சி வளந்தவ…ஹே

ஆண் : ஹே ஹே காவேரியில்
நான் குளிச்சேன்
பாலாத்துல நீந்தி வந்தேன்
யாரா இருந்தாலும்
செம்பரபாக்கம் தண்ணி குடிச்சி
சென்னையில் வளரவேணும்

ஆண் : ஆமா

பெண் குழு : செம்பரபாக்கம் தண்ணி
குடிச்சி சென்னையில் வளரவேணும்

ஆண் : டுர்ர்ர்டுர்ர்டுர்ர்ர்ர்

ஆண் மற்றும் பெண் :
செம்பரபாக்கம் தண்ணி குடிச்சி
சென்னையில் வளரவேணும்
ஏஹே….செம்பரபாக்கம் தண்ணி குடிச்சி
சென்னையில் வளரவேணும்
ஆண் : தம் தம்தம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Maala Karukkaliley lyrics
  • Maala Karukkaliley Enga Ooru Kavalkaran Tamil song lyrics
  • Maala Karukkaliley lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Maala Karukkaliley
  • Maala Karukkaliley full lyrics
  • Maala Karukkaliley meaning
  • Maala Karukkaliley song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...