Aasaiyilae Pathi Katti Song Lyrics - Enga Ooru Kavalkaran

Aasaiyilae Pathi Katti Song Poster

Album: Enga Ooru Kavalkaran

Artists: P. Susheela

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Aasaiyilae Pathi Katti Song Lyrics - English & Tamil


Aasaiyilae Pathi Katti Song Lyrics in English

Singer : P. Susheela


Music By : Ilayaraja


Female : Thenpaandi Cheemai
Thenmaangu Paattu
Pattoda Vaazhum En Saamiyae
Un Pera Pottu Naan Paadum Paattu
Kettaakka Vaazhum Un Bhoomiyae
En Moochu En Pechu Nee Thaanaiyaa
En Vaakku Nee Kettu Kaapaathaiyaa


Female : Aasaiyilae Paaththi Katti
Naaththu Onnu Nattu Vaikka
Naan Poovaayi..


Female : Aadharavai Thaedi Oru
Paattu Onnu Katti Vachen
Naan Poovaayi..


Female : Naanaa Paadaliyae..
Neethaan Paada Vachcha..
Naanaa Paadaliyae..
Neethaan Paada Vachcha..


Female : Aasaiyilae Paaththi Katti
Naaththu Onnu Nattu Vaikka
Naan Poovaayi..


Female : Vaigaiyilae Vandha Vellam
Nenjilae Vanthathenna
Vanji Naan Kaetta Varam
Vanthu Nee Thanthathenna


Female : Sinna Poo Paathu
Sernthathae Kaathu
Sinthu Than Paaduthu


Female : Ponnumani Theru
Naan Pootti Vachen Paaru
Kanni Ennai Thedi
Nee Anga Vanthu Seru
Vithai Potten Athu Vilainjaachu
Nee Vaayen Vazhi Paathu


Female : Aasaiyilae Paaththi Katti
Naaththu Onnu Nattu Vaikka
Naan Poovaayi..


Female : Aadharavai Thaedi Oru
Paattu Onnu Katti Vachen
Naan Poovaayi..


Female : Kannu Than Thoonggavilla
Kaaranam Thonavilla
Ponnu Naan Jadhi Mulla
Poo Maalai Aagavillai


Female : Kanni Naan Naathu
Kannan Nee Kaathu
Vanthu Than Koodavillai


Female : Koorai Pattu Sela
Nee Vaangi Varum Vela
Podu Oru Maala
Nee Sollu Antha Naala
Yenjaami Naan Kaathirukken
Ennai Yentha Nee Thaanae


Female : Aasaiyilae Paaththi Katti
Naaththu Onnu Nattu Vaikka
Naan Poovaayi..


Female : Aadharavai Thaedi Oru
Paattu Onnu Katti Vachen
Naan Poovaayi..


Female : Naanaa Paadaliyae..
Neethaan Paada Vachcha..
Naanaa Paadaliyae..
Neethaan Paada Vachcha..


Female : Aasaiyilae Paaththi Katti
Naaththu Onnu Nattu Vaikka
Naan Poovaayi..



Aasaiyilae Pathi Katti Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : தென்பாண்டிச் சீமை தெம்மாங்கு பாட்டு
பாட்டோடு வாழும் என் சாமியே
உன் பேர போட்டு நான் பாடும் பாட்டு
கேட்டாக்கா வாழும் உன் பூமியே
என் மூச்சு என் பேச்சு
நீதானயா என் வாக்கு நீ கேட்டு
காப்பத்தையா….

பெண் : ஆசையிலே பாத்தி கட்டி
நாத்து ஒண்ணு நட்டு வச்சேன்
நான் பூவாயி

பெண் : ஆதரவைத் தேடி ஒரு
பாட்டு ஒண்ணு கட்டி வச்சேன்
நான் பூவாயி

பெண் : நானா பாடலயே
நீதான் பாட வச்ச
நானா பாடலயே
நீதான் பாட வச்ச

பெண் : ஆசையிலே பாத்தி கட்டி
நாத்து ஒண்ணு நட்டு வச்சேன்
நான் பூவாயி

பெண் : வைகையிலே வந்த வெள்ளம்
நெஞ்சிலே வந்ததென்ன
வஞ்சி நான் கேட்ட வரம்
வந்து நீ தந்ததென்ன
சின்ன பூ பாத்து சேர்ந்ததே
காத்து சிந்துதான் பாடுது…

பெண் : பொன்னுமணித் தேரு
நான் பூட்டி வச்சேன் பாரு
கன்னி என்னைத் தேடி
நீ அங்க வந்து சேரு
விதை போட்டேன்
அது விளைஞ்சாச்சு நீ
வாயேன் வழி பாத்து

பெண் : ஆசையிலே பாத்தி கட்டி
நாத்து ஒண்ணு நட்டு வச்சேன்
நான் பூவாயி

பெண் : ஆதரவைத் தேடி ஒரு
பாட்டு ஒண்ணு கட்டி வச்சேன்
நான் பூவாயி

பெண் : கண்ணுதான் தூங்கவில்ல…
காரணம் தோணவில்ல
பொண்ணு நான் ஜாதி முல்ல…
பூமாலை ஆகவில்ல

பெண் : கன்னி நான் நாத்து
கண்ணன் நீ காத்து
வந்துதான் கூடவில்ல
கூறைப் பட்டு சேலை
நீ வாங்கி வரும் வேளை
போடு ஒரு மாலை
நீ சொல்லு அந்த நாளை
ஏஞ்சாமி நான் காத்திருக்கேன்
என்னை ஏந்த நீதானே

பெண் : ஆசையிலே பாத்தி கட்டி
நாத்து ஒண்ணு நட்டு வச்சேன்
நான் பூவாயி

பெண் : ஆதரவைத் தேடி ஒரு
பாட்டு ஒண்ணு கட்டி வச்சேன்
நான் பூவாயி

பெண் : நானா பாடலயே
நீதான் பாட வச்ச
நானா பாடலயே
நீதான் பாட வச்ச

பெண் : ஆசையிலே பாத்தி கட்டி
நாத்து ஒண்ணு நட்டு வச்சேன்
நான் பூவாயி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Siruvani lyrics
  • Siruvani Enga Ooru Kavalkaran Tamil song lyrics
  • Siruvani lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Siruvani
  • Siruvani full lyrics
  • Siruvani meaning
  • Siruvani song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...