Jivvu Jivvu Jivvu Jivvunu Song Lyrics - Enga Ooru Kavalkaran

Jivvu Jivvu Jivvu Jivvunu Song Poster

Album: Enga Ooru Kavalkaran

Artists: P. Susheela, Mano

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Piraisoodan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Jivvu Jivvu Jivvu Jivvunu Song Lyrics - English & Tamil


Jivvu Jivvu Jivvu Jivvunu Song Lyrics in English

Singers : P. Susheela And Mano


Music By : Ilayaraja


Male : Jivvu Jivvu Jivvu
Jivvunu Yerudhadi
Manasu Love Love Love
Lovenu Laavudhadi


Female : Ss… Jivvu Jivvu Jivvu
Jivvunu Yerudhaiyaa
Manasu Love Love Love
Lovenu Laavudhaiyaa


Male : Mayakkam Adhu Koodudhu
Marandhaa Thadumaarudhu
Female : Thaazham Poova Chaera
Paadum Kaaththa Pola
Male : Neeyum Naanum Kooda
Paadi Paadi Aada


Female : Jivvu Jivvu Jivvu
Jivvunu Yerudhaiyaa


Male : Poo Mela Ishta Pattu
Alaiyira Kaaththaanen Kelu Pulla
Poo Maeni Sammadhichaa
Enakkoru Peraasa Ullukkulla


Female : Poo Pola Enna Edu
Eduththadhum Pon Pola Alli Kodu
Poraadum Neraththilae
Enakkoru Pudhu Raagam Solli Kodu


Male : Paadam Sollum Neram
Baaram Edam Maarum
Paadam Sollum Neram
Baaram Edam Maarum


Female : Kannu Vachen Kannaa
Un Mela
Kaanaadhadha Kanden Unnaala


Male : Thaazham Poova Chaera
Paadum Kaaththa Pola


Female : Jivvu Jivvu Jivvu
Jivvunu Yerudhaiyaa


Female : Onnoda Kannu Pattu
Dhenasari Odaanen Kanni Pulla
Onnoda Kaiyi Pattu
Thavikkiren Orangaama Chinna Pulla


Male : Ae Vaa Ponnae Yaarum Illa
Manasula Vaaraadha Baaram Illa
Thaa Ponnae Neram Illa
Enakkoru Thaalaattu Paadu Pulla


Female : Haa Yerudhoru Soodu
Etti Ninnu Paadu
Yerudhoru Soodu
Etti Ninnu Paadu


Male : Yemmaa Yenna Thappaa
Chollaadhae
Machaan Enna Vittu Chellaadhae


Female : Thaazham Poova Chaera
Paadum Kaaththa Pola


Male : Jivvu Jivvu Jivvu
Jivvunu Yerudhadi
Female : Manasu Love Love Love
Lovenu Laavudhaiyaa


Male : Mayakkam Adhu Koodudhu
Female : Marandhaa Thadumaarudhu
Male : Thaazham Poova Chaera
Paadum Kaaththa Pola
Female : Neeyum Naanum Kooda
Paadi Paadi Aada


Male : Ss… Jivvu Jivvu Jivvu
Jivvunu Yerudhadi…



Jivvu Jivvu Jivvu Jivvunu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஜிவ்வு ஜிவ்வு ஜிவ்வு
ஜிவ்வுன்னு ஏறுதடி மனசு
லவ்வு லவ்வு லவ்வு
லவ்வுன்னு லாவுதடி

பெண் : ஸ்…ஜிவ்வு ஜிவ்வு ஜிவ்வு
ஜிவ்வுன்னு ஏறுதய்யா மனசு
லவ்வு லவ்வு லவ்வு
லவ்வுன்னு லாவுதய்யா

ஆண் : மயக்கம் அது கூடுது
மறந்தா தடுமாறுது
பெண் : தாழம் பூவச் சேர
பாடும் காத்த போல

ஆண் : நீயும் நானும் கூட
பாடிப்பாடி ஆட
பெண் : ஜிவ்வு ஜிவ்வு ஜிவ்வு
ஜிவ்வுன்னு ஏறுதய்யா

ஆண் : பூமேல இஷ்ட்டப்பட்டு
அலையிற காத்தானேன்
கேளு புள்ள பூமேனி
சம்மதிச்சா எனக்கொரு
பேராசை உள்ளுக்குள்ள

பெண் : பூப்போல என்னை எடு
எடுத்ததும் பொன் போல
அள்ளிக்கொடு போராடும்
நேரத்திலே எனக்கொரு
புது ராகம் சொல்லிக் கொடு

ஆண் : பாடம் சொல்லும் நேரம்
பாரம் எடம் மாறும்
பாடம் சொல்லும் நேரம்
பாரம் எடம் மாறும்

பெண் : கண்ணு வச்சேன் கண்ணா
ஒம்மேல காணாத
கண்டேன் ஒன்னால

ஆண் : தாழம் பூவப் சேர
பாடும் காத்த போல
பெண் : ஜிவ்வு ஜிவ்வு ஜிவ்வு
ஜிவ்வுன்னு ஏறுதய்யா

பெண் : ஒன்னோட கண்ணுபட்டு
தெனசரி ஓடானேன்
கண்ணிபுள்ள ஒன்னோட கையிபட்டு
தவிக்கிறேன் ஒறங்காம சின்னபுள்ள

ஆண் : ஏ வா பொன்னே
யாருமில்ல மனசுல வாராத
பாரமில்ல
தா பொன்னே நேரமில்ல
எனக்கொரு தாலாட்டு பாடுபுள்ள

பெண் : ஏறுதொரு சூடு
எட்டி நின்னு பாடு
ஏறுதொரு சூடு
எட்டி நின்னு பாடு

ஆண் : யம்மா என்னை தப்பா
சொல்லாதே மச்சான்
என்னை விட்டுச் செல்லாதே

பெண் : தாழம் பூவச் சேர
பாடும் காத்த போல
ஆண் : ஜிவ்வு ஜிவ்வு
ஜிவ்வு ஜிவ்வுன்னு
பெண் : மனசு லவ்வு லவ்வு லவ்வு
லவ்வுன்னு லாவுதய்யா

ஆண் : மயக்கம் அது கூடுது
பெண் : மறந்தா தடுமாறுது
ஆண் : தாழம் பூவச் சேர
பாடும் காத்த போல

பெண் : நீயும் நானும் கூட
பாடிப்பாடி ஆட
ஆண் : ஸ்…ஜிவ்வு ஜிவ்வு ஜிவ்வு
ஜிவ்வுன்னு ஏறுதடி….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Siruvani lyrics
  • Siruvani Enga Ooru Kavalkaran Tamil song lyrics
  • Siruvani lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Siruvani
  • Siruvani full lyrics
  • Siruvani meaning
  • Siruvani song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...