Thoongu Moonchi Song Lyrics - Suriyan

Thoongu Moonchi Song Poster

Album: Suriyan

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Deva

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thoongu Moonchi Song Lyrics - English & Tamil


Thoongu Moonchi Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : Deva


Female Chorus : Thoongumoonji Marangal Ellaam


Vekkaththinaalae
Oru Thaavani Thaan Pottirukku Pookkalinaalae


Male Chorus : Hei Paatteduththu Paadungadi
Namakkenna Kavalai
Namma Per Vilanga Solli Solli
Adichchidu Thavilai


Female Chorus : Aasai Vandhaa Paattu Varum
Paattu Vandhaa Aattam Varum


Male Chorus : Podu Sakka Podu
Indha Boologam Kaiya Thattum


Male : Thoongumoonji Marangal Ellaam
Vekkaththinaalae
Oru Thaavani Thaan Pottirukku Pookkalinaalae


Chorus : Hoiyaa..hoiyaa..hoiyaa..
Hoiyaa..hoiyaa.. Hoiyaa..hoiyaa..
Hoiyaa..hoiyaa..hoiyaa..hoiyaa..


Female Chorus : Eera Mazhai Megangalae
Thooral Podunghal
Indha Eechcha Mara Kilaiyinilae
Oonjal Aadungal


Female : Aanai Malai Mugadukalai
Kadandhu Vaarungal
Indha Aala Puzhai Oraththilae
Nadandhu Paarungal


Male : Boomikku Ennenna Thaagangalo
Panguni Maathaththilae
Poovaikku Ennenna Mogangalo
Poo Pooththa Kaalaththilae


Female : Indha Neerum Andha Verum
Ondru Serkindra Naalallavo


Female Chorus : Eera Mazhai Megangalae
Thooral Podunghal
Indha Eechcha Mara Kilaiyinilae
Oonjal Aadungal


Chorus : Netruvarai Yetra Thunai
Naangai Thedinaal
Velli Nilaverikkum Raathiriyil
Naalum Vaadinaal


Male : Kadal Purathu Meenirandai
Kannil Vaanginaal
Athil Kanavugalai Pootti Vaithu
Kanni Yenginaal


Female : Aadaikkul Nindraadum Sitridaithaan
Achchaaram Kekkuthammaa
Angangal Ovvondrum Veppathinaal
Angangu Verkkuthammaa


Male : Indha Naalum Endha Naalum
Ingu Santhosha Sangeethamae


Female Chorus : Vaalibamae Vaalibamae
Vaasal Thedi Vaa
Pudhu Vasandha Vizhaa Kaanpatharkku
Viraindhu Odivaa..


Female Chorus : Thoongumoonji Marangal Ellaam
Vekkaththinaalae
Male : Hai Hai
Female Chorus : Oru Thaavani Thaan Pottirukku
Pookkalinaalae
Male : Hai Hai


Male Chorus : Paatadeduthu Paadungadi
Namakkenna Kavalai
Male : Ho… Ho…
Male Chorus : Namma Per Vilanga Solli Solli
Adichchidu Thavilai
Male : Ho… Ho…


Female Chorus : Aasai Vandhaa Paattu Varum
Paattu Vandhaa Aattam Varum
Male Chorus : Podu Sakka Podu
Indha Boologam Kaiya Thattum
Male : Yei..


All : Thoongumoonji Marangal Ellaam
Vekkaththinaalae
Oru Thaavanithaan Pottirukku Pookkalinaalae



Thoongu Moonchi Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

பெண் குழு : தூங்குமூஞ்சி மரங்கள் எல்லாம்
வெக்கத்தினாலே
ஒரு தாவணிதான் போட்டிருக்கு
பூக்களினாலே

ஆண் குழு : ஹெய் பாட்டெடுத்து பாடுங்கடி
நமகென்ன கவலை
நம்ம பேர் விளங்க சொல்லி சொல்லி
அடிச்சிடு தவிலை

பெண் குழு : ஆசை வந்தா பாட்டு வரும்
பாட்டு வந்தா ஆட்டம் வரும்

ஆண் குழு : போடு சக்க போடு
இந்த பூலோகம் கைய தட்டும்

ஆண் : தூங்குமூஞ்சி மரங்கள் எல்லாம்
வெக்கத்தினாலே
ஒரு தாவணிதான் போட்டிருக்கு
பூக்களினாலே

குழு : ஹொய்யா….ஹொய்யா….ஹொய்யா….
ஹொய்யா….ஹொய்யா….ஹொய்யா….ஹொய்யா….
ஹொய்யா….ஹொய்யா….ஹொய்யா….ஹொய்யா….
பெண் குழு : ஈர மழை மேகங்களே
தூரல் போடுங்கள்
இந்த ஈச்ச மர கிளையினிலே
ஊஞ்சல் ஆடுங்கள்

பெண் : ஆனை மலை முகடுகளை
கடந்து வாருங்கள்
இந்த ஆல புழை ஓரத்திலே
நடந்து பாருங்கள்

ஆண் : பூமிக்கு என்னென்ன தாகங்களோ
பங்குனி மாதத்திலே
பூவைக்கு என்னென்ன மோகங்களோ
பூ பூத்த காலத்திலே

பெண் : இந்த நீரும் அந்த வேரும்
ஒன்று சேர்கின்ற நாளல்லவோ

பெண் குழு : ஈர மழை மேகங்களே
தூரல் போடுங்கள்
இந்த ஈச்சமர கிளையினிலே
ஊஞ்சல் ஆடுங்கள்

குழு : நேற்றுவரை ஏற்ற துணை
நங்கை தேடினாள்
வெள்ளி நிலவெரிக்கும் ராத்திரியில்
நாளும் வாடினாள்

ஆண் : கடல் புரத்து மீனிரண்டை
கண்ணில் வாங்கினாள்
அதில் கனவுகளை பூட்டி வைத்து
கன்னி ஏங்கினாள்

பெண் : ஆடைக்குள் நின்றாடும் சிற்றிடைதான்
அச்சாரம் கேக்குதம்மா
அங்கங்கள் ஒவ்வொன்றும் வெப்பத்தினால்
அங்கங்கு வேர்க்குதம்மா

ஆண் : இந்த நாளும் எந்த நாளும்
இங்கு சந்தோஷ சங்கீதமே

பெண் குழு : வாலிபமே வாலிபமே
வாசல் தேடி வா
புது வசந்த விழா காண்பதற்கு
விரைந்து ஓடிவா……

பெண் குழு : தூங்குமூஞ்சி மரங்கள்
எல்லாம் வெக்கத்தினாலே
ஆண் : ஹாய் ஹாய்
பெண் குழு : ஒரு தாவணிதான்
போட்டிருக்கு பூக்களினாலே
ஆண் : ஹாய் ஹாய்

ஆண் குழு : பாட்டெடுத்து பாடுங்கடி
நமகென்ன கவலை
ஆண் : ஹோ….ஹோ….
ஆண் குழு : நம்ம பேர் விளங்க
சொல்லி சொல்லி அடிச்சிடு தவிலை
ஆண் : ஹோ….ஹோ….

பெண் குழு : ஆசை வந்தா பாட்டு வரும்
பாட்டு வந்தா ஆட்டம் வரும்
ஆண் குழு : போடு சக்க போடு
இந்த பூலோகம் கைய தட்டும்
ஆண் : ஏய்

அனைவரும் : தூங்குமூஞ்சி மரங்கள் எல்லாம்
வெக்கத்தினாலே
ஒரு தாவணிதான் போட்டிருக்கு
பூக்களினாலே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Mannathi Mannargal lyrics
  • Mannathi Mannargal Suriyan Tamil song lyrics
  • Mannathi Mannargal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Mannathi Mannargal
  • Mannathi Mannargal full lyrics
  • Mannathi Mannargal meaning
  • Mannathi Mannargal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...