Pathinettu Vayadhu Song Lyrics - Suriyan

Pathinettu Vayadhu Song Poster

Album: Suriyan

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Music by: Deva

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Pathinettu Vayadhu Song Lyrics - English & Tamil


Pathinettu Vayadhu Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : Deva


Chorus : …………………………………


Female : Padhinettu Vayathu
Ilamottu Manadhu Yenguthu Paai Poda
Pani Kottum Iravu
Paal Vanna Nilavu Yenguthu Uravada
Gangai Polae Kaaviri Polae
Aasaigal Ooradha
Chinna Ponnu Sevvarikannu
Jaadaiyil Kooradha


Female : Padhinettu Vayathu
Ilamottu Manadhu Yenguthu Paai Poda


Male : Maanikka Thaeru
Mani Muthu Aaru
Maanikka Thaeru
Manimuthu Aaru
Podhum Podhum Nee Odhungu
Female : Haa..haan
Male : Andha Paaya Pottu Thaan Urangu


Female : Naan Vida Maatten
Thoondila Potten
Kaalam Dhorum Nee Enakku
Male : Haiyoo
Female : Idhu Kaala Devanin Kanakku


Male : Koosudhu Udambu
Kulunguthu Narambu
Nee Enna Urasatha…hooo
Female : Haan….
Koochangal Edhukku
Aanmagan Unakku
Nee Enna Vilagaatha


Female : Raathiri Namakku Mudhal Raathiri
Paal Pazham Konda Paathiram
Pakkam Nerungida Virunthida Aasai Viduma


Chorus : Summa Ninna Maamana Kandu
Thalaiyana Sirikkatha
Sooriyan Vanthu Sullunnu Sutta
Thaamara Vedikkaatha


Female : Haan…..haaa…aaa…aaa…aa…
Haaa….aaa…aaa…..


Female : Maangani Chaarum
Sevvilaneerum
Maangani Chaarum
Sevvilaneerum
Melum Keezhum Thaan Inikka
Adha Meendum Meendum Nee Edukka


Male : Mookkuthi Poove Moga Nilaavae
Thaenai Vaari Nee Thelikka
Adhil Thaagam Theera Naan Kulikka


Female : Manmadha Baanam Paayura Neram
Veeratha Nela Naatu
Maalaiyil Thodangi Kaalaiyil Adangum
Vaaliba Vilaiyaattu
Poovudal Purandu Varum Paarkadal
Theendinaal Enai Thoondinaal
Aval Valaigalai Virithathum Naanum Vizhunthen


Chorus : Manja Thaali Mudinja Pinnaale
Maappillai Nee Aachu
Vekkam Achcham Ivaigalukku Indru
Vidumurai Naal Aachu


Female : Padhinettu Vayathu
Ilamottu Manadhu Yenguthu Paai Poda
Pani Kottum Iravu
Paal Vanna Nilavu Yenguthu Uravada
Male : Hahahahaha



Pathinettu Vayadhu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : தேவா

குழு : லலலா லல லலலலலா லலலா
லல லலலலலா
லல லலலா லா லலலா
லல லல லாலா லாலா லாலா..

பெண் : பதினெட்டு வயது
இளமொட்டு மனது ஏங்குது பாய் போட
பனி கொட்டும் இரவு
பால் வண்ண நிலவு ஏங்குது உறவாட
கங்கை போலே காவிரி போலே
ஆசைகள் ஊறாதா
சின்னப் பொண்ணு செவ்வரி கண்ணு
ஜாடையில் கூறாதா

பெண் : பதினெட்டு வயது
இளமொட்டு மனது ஏங்குது பாய் போட

ஆண் : மாணிக்கத் தேரு
மணிமுத்து ஆறு
மாணிக்கத் தேரு
மணிமுத்து ஆறு
போதும் போதும் நீ ஒதுங்கு
பெண் : ஹா…..ஹான்
ஆண் : அந்தப் பாயைப்
போட்டுத்தான் உறங்கு

பெண் : நான் விட மாட்டேன்
தூண்டிலைப் போட்டேன்
காலந்தோறும் நீ எனக்கு
ஆண் : ஹைய்யோ
பெண் : இது கால தேவனின் கணக்கு

ஆண் : கூசுது உடம்பு
குலுங்குது நரம்பு
நீ என்னை உரசாதே ஹோ
பெண் : ஹான்……
கூச்சங்கள் எதுக்கு
ஆண்மகன் உனக்கு
நீ என்னை விலகாதே

பெண் : ராத்திரி நமக்கு முதல் ராத்திரி
பால் பழம் கொண்ட பாத்திரம்
பக்கம் நெருங்கிட விருந்திட ஆசை விடுமா

குழு : சும்மா நின்னா மாமனைக் கண்டு
தலையணை சிரிக்காதா
சூரியன் வந்து சுள்ளுன்னு சுட்டா
தாமரை வெடிக்காதா

பெண் : ஹான்…..ஹா…..ஆஅ……ஆஅ…..ஆ…..
ஹா……ஆஅ……ஆஅ…..

பெண் : மாங்கனிச் சாறும்
செவ்விள நீரும்
மாங்கனிச் சாறும்
செவ்விள நீரும்
மேலும் கீழும்தான் இனிக்க
அதை மீண்டும் மீண்டும் நீ எடுக்க

ஆண் : மூக்குத்திப் பூவே மோக நிலாவே
தேனை வாரி நீ தெளிக்க
அதில் தாகம் தீர நான் குளிக்க

பெண் : மன்மத பாணம் பாயுற நேரம்
வீரத்தை நிலை நாட்டு ஹோ…..
ஆண் : ஹஹஹா மாலையில் தொடங்கி
காலையில் அடங்கும்
வாலிப விளையாட்டு
பூவுடல் புரண்டு வரும் பாற்கடல்
தீண்டினாள் எனைத் தூண்டினாள்
அவள் வலைகளை விரித்ததும்
நானும் விழுந்தேன்

குழு : மஞ்சத் தாலி முடிஞ்ச பின்னாலே
மாப்பிள்ளை நீயாச்சு
வெட்கம் அச்சம் இவைகளுக்கின்று
விடுமுறை நாளாச்சு

பெண் : பதினெட்டு வயது
இளமொட்டு மனது ஏங்குது பாய் போட
ஆண் : ஹ்ம்ம்
பெண் : பனி கொட்டும் இரவு
பால் வண்ண நிலவு ஏங்குது உறவாட
ஆண் : ஹஹ்ஹஹ…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Mannathi Mannargal lyrics
  • Mannathi Mannargal Suriyan Tamil song lyrics
  • Mannathi Mannargal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Mannathi Mannargal
  • Mannathi Mannargal full lyrics
  • Mannathi Mannargal meaning
  • Mannathi Mannargal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...