Laalaku Dole Song Lyrics - Suriyan

Laalaku Dole Song Poster

Album: Suriyan

Artists: Mano, S. Janaki, Deva

Music by: Deva

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Laalaku Dole Song Lyrics - English & Tamil


Laalaku Dole Song Lyrics in English

Singers : Deva, Mano And S. Janaki


Music By : Deva


Male : Hey ….
Chorus : Hey…..
Male : Apkella…….
Chorus : Ailasa
Male : Gilthahey….
Chorus : Ailasa
Male : Vandhudama….
Chorus : Ailasa
Male : Pattaa Patti….
Chorus : Ailasa
Male : Maramum Patta….
Chorus : Ailasa
Male : Malaiyum Patta…
Chorus : Ailasa
Male : Adi Karuththa Pulla…
Chorus : Ailasa
Male : En Senbagame…
Chorus : Ailasa
Male : Yeh Sevaththa Pulla…
Chorus : Ailasa
Male : En Singaariyae…
Chorus : Ailasa


Male : Laalaakku Dol Dappi Ma
Kannae Gangamma
Un Iduppa Suththi Thiruppi Paaramma
Ennai Illaama Vilakku Eriyuma
Kannae Gangamma
Maram Izhukkura Kaiya Paaramma…


Females : Hahahahahaha


Male : Hey Attak Battak
Dimikkadikkura Dol Baiya Dapsa
Uttaam Paaru Kapsa
Apsakallu Maaliya Aaththu Pakkam Vaariya


Male : Laalaakku Dol Dappi Ma
Kannae Gangamma
Un Iduppa Suththi Thiruppi Paaramma..hoi
Ennai Illaama Vilakku Eriyuma
Kannae Gangamma
Maram Izhukkura Kaiya Paaramma…haaa


Male : Aang… Pinchula Poo Pooththu
Kaai Kaaichcha
Chorus : Pulikkum Thraatchai Pazhamae
Inikku Sevvaai Kizhamai
Inikkum Goiya Pazhamae


Male : Panchaangam Paathriukken
Kannae Gangaamma
Naan Parisam Pottu Paakku Maathuven
Haan Haan
Kannaalam Aagattumae Ponnae Ponnamma
Naan Kottai Yeri Kodiya Naattuven


Female : Ada Vetti Ippo Nee Varinchu Kattu
Thaedhi Solluren Veluththu Kattu
Aaththaadi Vambu Edhukku
Unnai Anda Vitta
Aagaadho Thappu Kanakku


Male : Adi Sakka
Chorus : Soodaana Appam Irukku
Idha Thinna Vitta
Vaaraadho Yeppam Unakku


Male : Hey Attak Battak
Dimikkadikkura Dol Baiya Dapsa
Uttaam Paaru Kapsa
Apsakallu Maaliya Aaththu Pakkam Vaariya


Male : Laalaakku Dol Dappi Ma
Kannae Gangamma
Un Iduppa Suththi Thiruppi Paaramma..
Ennai Illaama Vilakku Eriyuma
Kannae Gangamma
Maram Izhukkura Kaiya Paaramma…
Haaan Haa Haa


Male : Hey Mottai… Aadu


Male : Haaaiii Uchchi Malai
Thaenaattam Maanaattam


Chorus : Thillaa Taangu Taangu
Thiruppi Pottu Vaangu
Male : Hoii
Chorus : Illaavitta Yengu


Female : Pinnaala Poo Mudichchu
Ennai Thottu Thottu
Poovai Pola Kasakka Paakkura Hey
Munnaala Thaen Vadichchu
Ennai Alli Alli
Melum Keezhum Asaththa Paakkura


Male : Adi Seeni Sakkara Sella Kutty
Yendi Nikkura Romba Etti
Needhaandi Katti Karumbu
Female : Haan
Male : Unnai Suththi Varum
Naandhaandi Katta Erumbu
Female : Haiyo


Chorus : Aalaana Sittu Unakku
Male : Haan
Chorus : Oru Jodi Vandha
Yeraadho Aasai Kirukku


Female : Hey Attak Battak
Dimikkadikkura Dol Baiya Dapsa
Uttaam Paaru Kapsa
Apsakallu Maaliya Aaththu Pakkam Vaariya


Female : Vittaakka Daavu Adippaan
Kitta Ninnaakaa
Vedala Ponna Valachu Poduvaan Heyy
Konji Pesi Sootta Kelappuvaan
Sokki Ponaakka
Kundu Chattiyil Kuthira Yeruvaan


Female Chorus : Laalaakku Dol Dappi Ma
Male Chorus : Kannae Gangamma
Un Iduppa Suththi Thiruppi Paaramma..haan
Female Chorus : Ennai Illaama Vilakku Eriyuma
Male Chorus : Kannae Gangamma
Maram Izhukkura Kaiya Paaramma…haaa



Laalaku Dole Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : தேவா, மனோ மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : ஹேய்….
குழு : ஹேய்..
ஆண் : ஆப்கெல்லா…
குழு : ஐலசா
ஆண் : கில்தஹே…
குழு : ஐலசா…
ஆண் : வந்துடாம
குழு : ஐலசா…
ஆண் : பட்டாபட்டி
குழு : ஐலசா….
ஆண் : மரமும் பட்டா
குழு : ஐலசா….
ஆண் : மலையும் பட்டா…
குழு : ஐலசா….
ஆண் : அடி கருத்தப்புள்ள
குழு : ஐலசா…..
ஆண் : என் செண்பகமே..
குழு : ஐலசா….
ஆண் : யெஹ் செவத்தப்புள்ள
குழு : ஐலசா…
ஆண் : என் சிங்காரியே……
குழு : ஐலசா……..

ஆண் : லாலாக்கு டோல் டப்பிம்மா
கண்ணே கங்காம்மா
உன் இடுப்ப சுத்தி திருப்பி பாரம்மா
எண்ணெய் இல்லாம விளக்கு எரியுமா
கண்ணே கங்காம்மா
மரம் இழுக்குற கைய பாரம்மா…..

பெண் : ஹஹஹஹஹஹா

ஆண் : ஹேய் அட்டக் பட்டக்
டிமிக்கடிக்குற டோல் பையா டப்ஸா
உட்டாம் பாரு கப்ஸா
அப்சகல்லு மாலியா ஆத்து பக்கம் வாரியா

ஆண் : லாலாக்கு டோல் டப்பிம்மா
கண்ணே கங்காம்மா
உன் இடுப்ப சுத்தி திருப்பி பாரம்மா
எண்ணெய் இல்லாம விளக்கு எரியுமா
கண்ணே கங்காம்மா
மரம் இழுக்குற கைய பாரம்மா…..ஹா

ஆண் : ஆங்…..பிஞ்சுல பூப்பூத்து
காய் காய்ச்சா
குழு : புளிக்கும் திராட்சை பழமே
இன்னிக்கு செவ்வாய் கிழமை
இனிக்கும் கொய்யா பழமே….

ஆண் : பஞ்சாங்கம் பாத்திருக்கேன்
கண்ணே கங்காம்மா
நான் பரிசம் போட்டு பாக்கு மாத்துவேன்
ஹான் ஹான்
கண்ணாலம் ஆகட்டுமே
பொன்னே பொன்னம்மா
நான் கோட்டை ஏறி கொடிய நாட்டுவேன்

பெண் : அட வேட்டி இப்போ நீ வரிஞ்சு கட்டு
தேதி சொல்லுறேன் வெளுத்து கட்டு
ஆத்தாடி வம்பு எதுக்கு
உன்னை அண்ட விட்டா
ஆகாதோ தப்பு கணக்கு

ஆண் : அடி சக்க
குழு : சூடான ஆப்பம் இருக்கு
இத தின்னா விட்டா
வாராதோ ஏப்பம் உனக்கு

ஆண் : ஹேய் அட்டக் பட்டக்
டிமிக்கடிக்குற டோல் பையா டப்ஸா
உட்டாம் பாரு கப்ஸா
அப்சகல்லு மாலியா ஆத்து பக்கம் வாரியா

ஆண் : லாலாக்கு டோல் டப்பிம்மா
கண்ணே கங்காம்மா
உன் இடுப்ப சுத்தி திருப்பி பாரம்மா
எண்ணெய் இல்லாம விளக்கு எரியுமா
கண்ணே கங்காம்மா
மரம் இழுக்குற கைய பாரம்மா…..
ஹான் ஹா ஹா

ஆண் : ஹேய் மொட்டை……ஆடு

ஆண் : ஹாய்ய்ய் உச்சி மலை
தேனாட்டம் மானாட்டம்

குழு : தில்லாடாங்கு டாங்கு
திருப்பி போட்டு வாங்கு
ஆண் : ஹோய்
குழு : இல்லாவிட்டா ஏங்கு…..

பெண் : பின்னால பூ முடிச்சு
என்னை தொட்டு தொட்டு
பூவை போல கசக்க பாக்குது ஹே
முன்னால தேன் வடிச்சு
என்னை அள்ளி அள்ளி
மேலும் கீழும் அசத்த பாக்குது…

ஆண் : அடி சீனி சக்கரை செல்ல குட்டி
ஏண்டி நிக்குற ரொம்ப எட்டி
நீதான்டி கட்டி கரும்பு
பெண் : ஹான்
ஆண் : உன்ன சுத்தி வரும்
நான்தான்டி கட்ட எறும்பு
பெண் : ஹையோ…

குழு : ஆளான சிட்டு உனக்கு
ஆண் : ஹான்
குழு : ஒரு ஜோடி வந்தா
ஏறாதோ ஆசை கிறுக்கு

ஆண் : ஹேய் அட்டக் பட்டக்
டிமிக்கடிக்குற டோல் பையா டப்ஸா
உட்டாம் பாரு கப்ஸா
அப்சகல்லு மாலியா ஆத்து பக்கம் வாரியா

பெண் : விட்டாக்க டாவு அடிப்பான்
கிட்டா நின்னாக்க
வெடல பொண்ண வளச்சு போடுவான் ஹே…
கொஞ்சி பேசி சூட்ட கெளப்புவான்
சொக்கி போனாக்க
குண்டு சட்டியில் குதிர ஏறுவான்….

பெண் குழு : லாலாக்கு டோல் டப்பிம்மா
ஆண் குழு : கண்ணே கங்காம்மா
உன் இடுப்ப சுத்தி திருப்பி பாரம்மா
பெண் குழு : எண்ணெய் இல்லாம விளக்கு எரியுமா
ஆண் குழு : கண்ணே கங்காம்மா
மரம் இழுக்குற கைய பாரம்மா…..ஹா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Mannathi Mannargal lyrics
  • Mannathi Mannargal Suriyan Tamil song lyrics
  • Mannathi Mannargal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Mannathi Mannargal
  • Mannathi Mannargal full lyrics
  • Mannathi Mannargal meaning
  • Mannathi Mannargal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...