Kottungadi Kummi Song Lyrics - Suriyan

Kottungadi Kummi Song Poster

Album: Suriyan

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Music by: Deva

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kottungadi Kummi Song Lyrics - English & Tamil


Kottungadi Kummi Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : Deva


Female : Kottungadi Kummi
Kolli Mala Kummi
Kaalil Koththu Sarapadi Saththamidavae
Kottungadi Kummi


Female Chorus : Kottungadi Kummi
Kolli Mala Kummi
Kaalil Koththu Sarapadi Saththamidavae
Kottungadi Kummi


Female : Thaalangudai Pol Nadakkum
Thaamarai Poo Thaaiyaana
Than Madiyil Thaen Sumakkum
Kurunji Malar Pol Aanaa
Kungumam Pongidum
Mangala Mangaiyarae
Unga Kai Valai Konjida


Female Chorus : Kottungadi Kummi
Kolli Mala Kummi
Kaalil Koththu Sarapadi Saththamidavae
Kottungadi Kummi


Female : Araichu Vacha Santhanatha
Eduthu Poosunga
Mayil Iraginaalae Verthidaama
Visiri Veesunga


Female Chorus : Thoduthu Vacha
Paasi Maalai
Kaluthil Maatunga
Vaazhai Thandu Pola Irukkum Kaiyil
Valaiyal Pootunga


Male : Kattazhagum Ettazhagum
Kannu Padum Kandaalae
Kannathula Dhristti Pottu
Vaikka Venum Munnaalae


Female Chorus : Iva Mooku Muzhiyum
Paarka Paarka
Minnum Aani Pon Polae


Female : Kottungadi Kummi
Kolli Mala Kummi
Kaalil Koththu Sarapadi Saththamidavae
Kottungadi Kummi


Female Chorus : Laala Laa Lala Laa La Laaa
Laala Laa Lala Laa La Laaa
Laaaa Lalalaa Laaaa Laalalaa
Laaaa Lalalaa Laaaa Laalalaa


Female : Sivappu Kallu Maanikkam Pol
Pulla Porakkanum
Adhu Suryagaandhi Poovai Pola
Mella Sirikkanum


Female Chorus : Porandha Pulla Aruvi Pola
Thaavi Kudhikkanum
Iva Pudavathanathil
Moodi Kittu Paalum Kodukkanum


Male : Thanga Katti Vayithil Vandha
Thalaichan Pillae Ennaalum
Singa Kutty Pol Nadanthu
Podum Ingu Kummaalam


Female Chorus : Adi Aaga Motham
Namakku Niththam
Aattam Paattam Kondaattam


Female : Kottungadi Kummi
Kolli Mala Kummi
Kaalil Koththu Sarapadi Saththamidavae
Kottungadi Kummi


Female Chorus : Kottungadi Kummi
Kolli Mala Kummi
Kaalil Koththu Sarapadi Saththamidavae
Kottungadi Kummi



Kottungadi Kummi Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : கொட்டுங்கடி கும்மி
கொல்லிமலை கும்மி
காலில் கொத்து சரபடி சத்தமிடவே
கொட்டுங்கடி கும்மி

பெண் குழு : கொட்டுங்கடி கும்மி
கொல்லிமலை கும்மி
காலில் கொத்து சரபடி சத்தமிடவே
கொட்டுங்கடி கும்மி

பெண் : தாழங்குடை போல் நடக்கும்
தாமரைப்பூ தாயானா
தன் மடியில் தேன் சுமக்கும்
குறிஞ்சி மலர் போலானா
குங்குமம் பொங்கிடும்
மங்கள மங்கையரே
உங்க கை வளைக் கொஞ்சிட

பெண் குழு : கொட்டுங்கடி கும்மி
கொல்லிமலை கும்மி
காலில் கொத்து சரபடி சத்தமிடவே
கொட்டுங்கடி கும்மி

பெண் : அரைச்சு வச்ச சந்தனத்த
எடுத்துப் பூசுங்க
மயில் இறகினாலே வேர்த்திடாம
விசிறி வீசுங்க

பெண் குழு : தொடுத்து வச்ச பாசி மாலை
கழுத்தில் மாட்டுங்க
வாழைத் தண்டு போல
இருக்கும் கையில்
வளையல் பூட்டுங்க

ஆண் : கட்டழகும் எட்டழகும்
கண்ணு படும் கண்டாலே
கன்னத்துல திருஷ்டி பொட்டு
வைக்க வேணும் முன்னால

பெண் குழு : இவ மூக்கும் முழியும்
பார்க்க பார்க்க
மின்னும் ஆனிப் பொன்போலே

பெண் : கொட்டுங்கடி கும்மி
கொல்லிமலை கும்மி
காலில் கொத்து சரபடி சத்தமிடவே
கொட்டுங்கடி கும்மி

பெண் குழு : லால லா லல்லால லா
லால லா லல்லால லா
லா லலலா லா லலலா
லா லலலா லா லலலா

பெண் : சிவப்புக் கல்லு மாணிக்கம் போல்
புள்ளப் பொறக்கணும்
அது சூரியகாந்தி பூவைப் போல
மெல்ல சிரிக்கணும்

பெண் குழு : பொறந்தப் புள்ள அருவிப் போல
தாவிக் குதிக்கணும்
இவ புடவத் தனத்தில்
மூடிக்கிட்டு பாலும் குடுக்கணும்

ஆண் : தங்கக் கட்டி வயித்தில் வந்த
தலைச்சன் பிள்ளே எந்நாளும்
சிங்கக் குட்டி போல் நடந்து
போடும் இங்கு கும்மாளம்

பெண் குழு : அடி ஆக மொத்தம்
நமக்கு நித்தம்
ஆட்டம் பாட்டம் கொண்டாட்டம்

பெண் : கொட்டுங்கடி கும்மி
கொல்லிமல கும்மி
காலில் கொத்து சரபடி சத்தமிடவே
கொட்டுங்கடி கும்மி

பெண் குழு : கொட்டுங்கடி கும்மி
கொல்லிமலை கும்மி
காலில் கொத்து சரபடி சத்தமிடவே
கொட்டுங்கடி கும்மி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Mannathi Mannargal lyrics
  • Mannathi Mannargal Suriyan Tamil song lyrics
  • Mannathi Mannargal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Mannathi Mannargal
  • Mannathi Mannargal full lyrics
  • Mannathi Mannargal meaning
  • Mannathi Mannargal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...